Những thông tin bạn cần biết về hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay

Đổi thẻ cào là hình thức đổi thẻ có từ rất lâu trước đây, được mọi người đặc biệt là các game thủ sử dụng, hãy cùng banthe247.com tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức đổi thẻ xuất hiện khá lâu, đặc biệt trong giới game thủ rất hay sử dụng hình thức đổi thẻ cào này. Vậy bạn có tin chắc mình lắm bắt rõ thông tin về hình thức hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này để xem bạn biết được những thông tin gì về đổi thẻ hiện nay.

1. Đổi thẻ cào ra tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức đổi thẻ thành tiền, hoặc đổi thẻ lấy thẻ nhưng vẫn giữ nguyên mệnh giá đổi. Đổi thẻ cào trước đây được rất nhiều người chơi game sử dụng vì công việc chính của họ là kiếm tiền từ game, do đó mà họ thường xuyên dùng hình thức này.

Đổi thẻ cào có các dạng sau: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào lấy thẻ cào (nghĩa là đổi thẻ game thành thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại thành thẻ game, đổi thẻ game này sang thẻ game khác,...), đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào

 

Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn click vào hình bên dưới.

2. Đối tượng thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt

2.1. Người chơi game

Chơi game, cắm mặt vào máy tính hàng ngày được nhiều người cho rằng là vô bổ, nhiều người xem đó là không ra gì và lãng phí nhiều thời gian. Nhưng nhiều người không biết rằng chơi game đối với một gamer là một công việc kiếm ra rất nhiều tiền. Hiện nay việc chơi game chưa được công nhận là một nghề nhưng nó lại là công việc đem lại thu nhập khủng cho các game thủ.

Người chơi game sẽ dùng hình thức đổi thẻ này để đổi thành tiền hoặc đổi thành thẻ điện thoại để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

Người chơi game sẽ đổi thẻ gate, thẻ zing, thẻ garena,... thành các hình thức mà game thủ đang sử dụng thẻ.

2.2. Các đại lý bán thẻ điện thoại, chủ quán nét

Hình thức “ôm hàng” là một cách kinh doanh phổ biến nhất hiện nay của những người đang kinh doanh. Trên thực tế việc ôm một lô thẻ của các đại lý bán thẻ hay những chủ quán nét đang diễn ra phổ biến. Họ muốn đem về lợi nhuận cao cho bản thân mình, do vậy khi tìm được chỗ bán thẻ điện thoại, thẻ game giá rẻ thì họ bắt đầu xoay vốn để ôm thẻ về nhà. Với việc ôm thẻ như vậy sẽ đem lại lãi rất cao, nhưng không phải ai cũng được nếm vị thành công đó, mà cũng sẽ có người gặp thất bại.

Thương trường như chiến trường, hôm nay bán được hàng nhưng đến mai chúng ta có thể không bán được hàng và sẽ bị sập tiệm bất cứ lúc nào. Lúc này là lúc mà đổi thẻ cào trở thành cái phao cứu sinh cho các đại lý và chủ quán nét.

Họ dùng hình thức đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt để thu hồi vốn ban đầu bỏ ra để giảm thiểu rủi ro xảy xa.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt

 

3. Các loại hình đổi thẻ cào

3.1 Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

Thẻ cào điện thoại cũng được xem như một dạng của tiền. Các nhà mạng như viettel, vinaphone, mobifone,... phát hành các loại thẻ nạp với các mệnh giá khác nhau, do vậy mà những người có nhiều thẻ điện thoại vẫn còn nguyên giá trị có thể đổi thẻ thành tiền. Sau khi thực hiện xong giao dịch đổi thẻ thì trong tài khoản của họ sẽ nhận được số tiền tương ứng với số thẻ điện thoại phụ thuộc vào quy định đổi thẻ của từng nơi.

3.2. Đổi thẻ cào thành thẻ game

Việc trao đổi thành thẻ game này được rất nhiều người chơi game sử dụng, họ đổi thẻ điện thoại thành thẻ game để phục vụ cho việc mua các vật phẩm của nhân vật trong game để người chơi có thể mua đồ và hoàn thành nhiệm vụ để thăng cấp level của mình.

Thay vì việc đổi thẻ cào thành tiền mặt xong lại thêm một bước nữa để đổi tiền thành thẻ game, thì bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game luôn, như vậy sẽ không mất thêm một bước nữa của bạn.

3.4. Đổi thẻ điện thoại thành thẻ điện thoại

Việc trao đổi giữa thẻ điện thoại này thành một thẻ điện thoại khác, giúp cho người dùng trong trường hợp không muốn sử dụng thẻ của nhà mạng này, mà muốn nạp của nhà mạng khác thì người dùng có thể đổi thẻ điện thoại sang thẻ điện thoại. Như vậy rất tiện cho người dùng, nhưng việc đổi thẻ này phải là trao đổi ngang giá giữa các thẻ điện thoại.

Ví dụ: Đổi thẻ viettel 10.000 đồng = 10.000 đồng của thẻ vinaphone

3.5. Đổi thẻ game sang thẻ game

Hình thức đổi thẻ này được nhiều game thủ sử dụng trong việc chơi game, khi thẻ game của họ có thừa nhưng lại không cần dùng đến thì họ sẽ dùng các thẻ game không dùng đến đó để đổi thành thẻ game khác phục vụ cho việc chơi game của mình mà không lãng phí thẻ game.

Có rất nhiều các loại thẻ game như: Thẻ zing, thẻ gate, thẻ garena, thẻ vcoin,... họ có thể dùng hình thức đổi thẻ này để đổi thẻ game giữa các trò chơi khác nhau của nhà phát hành game hiện nay.

Hình thức đổi thẻ này cũng được rất nhiều các game thủ sử dụng trong quá trình chơi game của mình.

3.6. Các loại hình thẻ khác

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà các loại hình thẻ thay đổi. Có nhiều đơn vị sẽ hỗ trợ các loại hình dịch vụ khác phù hợp với khách hàng.

4. Cách thức đổi thẻ cào

4.1. Đổi thẻ cào sang atm

Đây là hình thức đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt sau đó chuyển tiền vào atm, cách đổi thẻ này được khá ít người sử dụng đến, mặc dù nó cũng là cách đổi thẻ nhanh chóng và khá tiện lợi.

Việc sử dụng cách đổi thẻ này rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể đổi thẻ bất cứ đâu và trong khoảng thời gian nào, kể cả thứ bảy và chủ nhật. Sau khi thực hiện xong giao dịch, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản atm của mình luôn. Cách thức đổi thẻ cào sang atm cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Lên google vào trang web có cung cấp dịch vụ chuyển tiền này
 • Sau đó bạn lập một tài khoản cho riêng mình theo hướng dẫn
 • Sau đó chuyển tiền từ thẻ vào tài khoản atm trên hệ thống
 • Cuối cùng bạn chỉ việc rút tiền từ cây atm

Như vậy bạn đã thực hiện đổi thẻ cào sang atm chỉ với các bước đơn giản như vậy.

 

4.2. Đổi thẻ cào bị lỗi, bị rách bằng cách gọi điện đến tổng đài

Việc mua thẻ điện thoại bằng giấy sẽ thường xuyên xảy ra lỗi như trong quá trình mua và cào thẻ bạn làm rách thẻ hoặc không còn nguyên vẹn mã thẻ cào, dẫn đến việc không thể nạp tiền được. Nếu trong trường hợp như vậy thì đừng vội vứt thẻ đó đi mà hãy giữ lại. Bạn gọi đến tổng đài 19008198 để được hỗ trợ lấy lại mã số thẻ cào.

Điều kiện là chỉ cần vẫn còn nguyên vẹn số seri thẻ cào, bạn hãy đọc cho nhân viên tổng đài và yêu cầu họ giúp đỡ, sau khi kiểm tra họ sẽ đọc lại cho bạn mã thẻ cào của bạn để bạn thực hiện nạp thẻ như bình thường.

Nếu bạn muốn doi the cao của mình thì phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thẻ vẫn còn nguyên số seri
 • Thẻ cào không bị hư hỏng quá nặng
 • Thẻ của bạn vẫn còn nguyên giá trị, tức là bạn chưa thực hiện nạp thẻ.

Việc đổi thẻ cào này đã được xuất hiện khá lâu nhưng không phải ai cũng biết và thực hiện mỗi khi mua thẻ cào về và gặp vấn đề. Các bạn có thể sử dụng cách này để tránh lãng phí tiền bạc của mình.

 

5. Lợi ích của hình thức đổi thẻ cào

Đổi thẻ điện thoại là hình thức được rất nhiều người quan tâm đến, khi sử dụng hình thức đổi thẻ cào ra tiền mặt này, mọi người sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Việc đổi thẻ không gây lãng phí tiền bạc của bạn
 • Nhanh chóng và tiện lợi, không mất thời gian
 • Khi thực hiện giao dịch bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Hình thức đổi thẻ cào thành viên không yêu cầu về thời gian đổi, mà bạn có thể thực hiện đổi bất cứ lúc nào kể cả các ngày nghỉ.

Lưu ý đối với bạn:

Việc đổi card phải được sự đồng ý của pháp luật thì mới được đổi thẻ cào, do vật các bạn nên tìm hiểu những nơi uy tín để thực hiện đổi thẻ cào.

Khi đổi thẻ cào bạn sẽ phải chịu một khoản phí dịch vụ đi kèm.

 

6. Lưu ý dành cho bạn

- Các đơn vị cung cấp hình thức đổi thẻ nhanh 24/7 thường hoạt động dựa trên Internet, không thực hiện giao dịch trực tiếp. Chính vì hình thức đổi thẻ hoạt động dựa trên mạng Internet, nên có nhiều đơn vị cung cấp lợi dụng đó làm cơ hội lừa người đổi thẻ, kiếm lợi nhuận cho riêng mình. Điều này khiến người muốn đổi thẻ mất mát một lượng lớn tài sản.

- Theo quy định của pháp luật:

"Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng chỉ được sử dụng trong phạm vi trò chơi điện tử và theo đúng mục đích mà doanh nghiệp đã báo cáo. Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng không phải là tài sản, không có giá trị quy đổi ngược lại thành tiền, thẻ thanh toán, phiếu thưởng hoặc các hiện vật có giá trị giao dịch bên ngoài trò chơi điện tử." - Theo Điều 7 của Thông tư 24/2014/TT-BTTTT về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng - Dựa trên nguồn dantri.com.vn

Vì vậy, các hình thức quy đổi vật phẩm, đơn vị ảo không được pháp luật cho phép.

- Thông thường, khi đổi thẻ, khách hàng phải chịu mất một khoản phí chiết khấu dành cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Ở đây, nhiều đơn vị đưa ra những mức chiết khấu rất hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đổi thẻ của mình, vì vậy, bạn nên cảnh giác trước những lời mời đấy.

 

7. Kết luận

Như vậy, với bài viết trên, Mua thẻ điện thoại Banthe247 hi vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về hoạt động, hình thức đổi thẻ 24/7. Hi vọng phần nào đã giúp các bạn hiểu và tránh được những nguy hiểm không đáng có với các hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt từ các đơn vị cung cấp.

 

Tài liệu kết nối mua mã thẻ banthe247

Nội dung Link tải
Tài liệu hướng dẫn kết nối nạp thẻ điện thoại online Tải tại đây
Tài liệu hướng dẫn kết nối mua mã thẻ online Tải tại đây
Hướng dẫn tích hợp code .NET Tải tại đây
Hướng dẫn tích hợp code PHP Tải tại đây