Darkness Rises thuộc thể loại ARPG - game hành động với cấu hình khủng và đồ họa hấp dẫn. Game Darkness Rises là một sản phẩm thuộc nhà Nexon, được phát hành miễn phí trên nền tảng di động. Nếu đây là một sản phẩm game bạn đang quan tâm, hãy cùng khám phá thông tin, cách chơi game Darkness Rises qua bài viết sau đây của banthe247.com nhé!

1. Giới thiệu về game Darkness Rises và cốt truyện

Nexon có lẽ là nhà phát hành nhiều game thành công nhất với thể loại ARPG, trong đó có Darkness Rises. Được phát hành công khai và rộng rãi ở thời điểm mùa hè năm 2018, Darkness Rises đã thu hút thành công sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi đồ họa và cấu hình đỉnh cao của mình.

Giới thiệu về game Darkness Rises và cốt truyện

Trước hết, nói về cốt truyện của Darkness Rises. Darkness Rises phản ánh một cốt truyện với cuộc chiến giữa hai thế lực cơ bản là thiện và ác, một cốt truyện thiên về thể loại truyền thuyết. Bắt đầu câu chuyển là cuộc đấu tranh giữa ác quỷ và thiên thần từ xa xưa. Trong cuộc chiến đấu ngoạn mục đó, Kad-el - một vị thần đứng đầu phe chính nghĩa đã hy sinh bản thân để phong ấn thế lực đen tối của phe quỷ vương.

Thời gian dài sau đó, trên vùng đất từng diễn ra cuộc ẩu đả của hai phe này đã thiết lập nên một đất nước có tên gọi là Losteria. Losteria từng là căn cứ của bọn quái vật tộc Orc. Chúng bị người ở đây đánh đuổi và lấy lại vùng đất này. Cuộc chiến tranh giữa quái Orc và con người từ đó bùng nổ. Thoạt nhìn, tưởng chừng như đó chỉ là một tranh chấp về mặt địa bàn, thế nhưng ẩn sau đó là một thế lực hung tàn từ hàng ngàn năm về trước, đang ẩn náu, phát triển để chờ ngày trở lại...

Darkness Rises về cơ bản vẫn có cốt truyện và lối chơi truyền thống của thể loại ARPG. Người chơi sẽ nhập vào vai những chiến binh của phe chính nghĩa, dũng cảm để đi trừng trị và hạ gục cái ác, đem lại một thế giới bình yên cho con người.

>>>> Xem thêm: World Of Dragon Nest - Phiêu lưu đẳng cấp trong thế giới rồng

2. Hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi game Darkness Rises

Hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi game Darkness Rises

Có lẽ, ai cũng cảm thấy hấp dẫn và muốn trải nghiệm ngay tựa game Darkness Rises sau khi vừa nghe xong cốt truyện. Thật vậy, chỉ khi trải nghiệm game, bạn mới dần dần cảm nhận được sâu sắc cốt truyện này.

2.1. Chọn và thiết lập nhân vật

Bao giờ cũng thế, với thể loại nhập vai, game thủ cần thiết lập, chọn nhân vật của mình khi mới bước vào giao diện của game. Việc tạo nhân vật tưởng chừng như ai cũng làm được, nhưng bạn có thể chưa biết việc tạo nhân vật ở game Darkness Rises khá thú vị.

Cơ chế kết hợp sức mạnh giữa các nhân vật là điểm khác biệt nhất. Nghĩa là khi người chơi chơi nhiều class khác nhau, thì các nhân vật sẽ được bổ sung những chỉ số riêng biệt của mình cho nhân vật còn lại trong quá trình tăng cấp. Hiểu một cách nôm na thì nếu người chơi trải nghiệm nhiều nhân vật, thì trong quá trình tăng cấp, chỉ số sức mạnh của nhân vật được lên cấp cũng sẽ được bổ sung cho những nhân vật khác.

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại online

2.2. Tranh thủ cày đá tinh hoa

Tranh thủ cày đá tinh hoa

Để tăng sức mạnh của nhân vật, thì một trong những nguyên liệu không thể quan trọng hơn, đó là đá tinh hoa. Trong Darkness Rises, có khoảng 6 loại đá này, cụ thể phân thành các loại đất, lửa, nước, gió, hắc ám và ánh sáng. 6 loại này gắn liền với 6 chỉ số của các class. Nếu muốn nhận đá tinh hoa, người chơi cần chơi và vượt qua các phó bản. Trong quá trình chơi Darkness Rises, một trong những nhiệm vụ cần để tâm nhất chính là cày để nhận loại đá này.

Đến cùng một cấp nhất định, người chơi sẽ được up toàn bộ đồng thời để nâng cấp. Trong những lần như vậy, chỉ số lực chiến của nhân vật sẽ được gia tăng khá lớn.

2.3. Thu lợi tức bằng cách dùng cả 4 class trong game

Như đã nói, việc chơi cả 4 class trong Darkness Rises bao giờ cũng có những lợi ích hữu hiệu. Và tiếp tục đây là một nguyên nhân để bạn cân nhắc về việc trải nghiệm cả 4 nhân vật trong quá trình chơi. Mặc dù các class không giống nhau, nhưng lại chung về tủ đồ chưa. Muốn chơi hiệu quả Darkness Rises, đây chính là điều mà anh em game thủ phải ghi nhớ. Qua các nhiệm vụ, số lượng đồ trong kho mà người chơi thu được là như nhau. Do đó, năng suất sẽ được nhân bốn nếu bạn chơi cả bốn nhân vật.

Thu lợi tức bằng cách dùng cả 4 class trong game

Bên cạnh đó, mỗi class sẽ có quà tặng khi đăng nhập riêng, mặc dù vậy chúng cũng được cộng đồng thời vào kho chứa. Chẳng việc gì mà không chơi cả 4 nhân vật để nhận thật nhiều quà tặng, sau đó có thể đăng nhập để chơi ở class mà bạn thích nhất.

Tìm hiểu thêm: Auto Chess VNG – Tựa game chiến thuật cờ hay do tay kỳ thủ

2.4. Đừng bỏ qua hệ thống nhiệm vụ

Game nào cũng thế, nhiệm vụ là thứ phải quan tâm và thực hiện mỗi ngày. Trong Darkness Rises, bên cạnh những nhiệm vụ gắn liền với cốt truyện, người chơi còn có cơ hội hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày. Việc thực hiện chúng sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hữu ích. Tương tự, mỗi nhân vật sẽ có các nhiệm vụ khác nhau. Do đó, chơi cả 4 nhân vật và cày hết nhiệm vụ của từng nhân vật là tốt nhất. Sau tất cả, sử dụng nguồn lợi tức thu được và dồn hết cho một nhân vật mà bạn yêu thích. Bên cạnh đó, khi thực hiện xong các mốc nhiệm vụ, người chơi còn có thể nhận được kim cương.

Đừng bỏ qua hệ thống nhiệm vụ

Kim cương là đơn vị tiền cao nhất trong Darkness Rises, bởi thông thường chỉ có được chúng khi bạn nạp tiền vào tài khoản mà thôi. Nếu như có kim cương từ việc thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể chơi miễn phí Darkness Rises mà vẫn trải nghiệm được những tính năng đẳng cấp như cách mà game thủ khác nạp tiền.

2.5. Hiệu quả hóa tính năng câu cá và doanh trại

Trong game Darkness Rises, doanh trại là một tính năng khá hấp dẫn. Doanh trại tương tự như một mô hình kinh doanh quy mô nhỏ của game. Người chơi có thể thu thập được tiền vàng, tạo trong doanh trại nếu sắp xếp lực lượng ở đó. Trong đó, táo có thể được sử dụng để đổi lấy Tuyệt Kỹ Thư Tối Cao, một trong những tuyệt chiêu tăng cấp. Tương tự, khi chơi cả 4 nhân vật, sẽ có cơ hội nhận được số lượng táo nhiều hơn. Bên cạnh đó, nguyên liệu tăng cấp còn có thể mua được trong shop tại mục PvP.

Người chơi có thể mua mồi câu cá trong shop hội. Vào shop, sau đó mua mồi câu cá level 2, tối đa 5 lần mua trong ngày, và nhiều nhất là mua được 20 mồi. Cũng giống như vậy, nếu mua mồi cả ở 4 nhân vật thì số lượng lên đến 400 mồi. Sử dụng mồi để câu cá ở khu vực quảng trường, thứ bạn nhận được là các hòm rương chứa những vật phẩm như ngọc, phù vằn,...

2.6. Bí kíp tiêu tiền trong Darkness Rises

Bí kíp tiêu tiền trong Darkness Rises

Như vậy đã sở hữu được một số lượng vật phẩm kha khá sau khi ứng dụng các bước trên. Tuy nhiên, làm thế nào để lên đồ? Đó mới là nhiệm vụ cốt lõi có thể tác động vào sức mạnh của nhân vật. Bên cạnh việc dồn hết tất cả cho một nhân vật mà bạn yêu thích. Người chơi cũng phải sử dụng tiền trong Darkness Rises để trang bị đồ chất hơn cho nhân vật đó.

Như đã nói, kim cương có thể lấy được mà không cần phải nạp thẻ game. Nhưng làm cách nào để mua sắm bằng kim cương mà không lãng phí? Trước hết, lời khuyên là đừng bao giờ mua rương để lên đồ, bất kể đó là rương chứa những phụ kiện hoặc vũ khí. Bởi khi mở rương, thường chỉ nhận được đồ cấp thấp mà thôi.

Nếu được, hãy dùng số kim cương để sắm những rương đồ chứa trang phục của nhân vật. Đừng mua lẻ tẻ từng rương một và mở dần dần, hãy tích lũy kim cương để mua cùng lúc nhiều rương. Lúc này, cơ hội nhận trang phục cấp cao sẽ cao hơn đấy nhé.

Xem thêm: Cách mua thẻ cào online cho khách hàng Banthe247.com

3. Đánh giá tổng quan game Darkness Rises

Đánh giá tổng quan game Darkness Rises

Bên cạnh cấu hình cao, hình ảnh thiết kế vô cùng hấp dẫn, thì đồ họa chính là điểm mạnh trong Darkness Rises. Đồ họa được thiết kế trên nền tảng 3D, mang đến một không gian với những khung hình nét, ấn tượng, chân thực và hoàn mỹ. Không quá lời khi nói rằng, Darkness Rises là một tựa game mobile nhưng chất lượng cả kém những game PC.

Về lối chơi, game cung cấp lối chơi trên 3 chế độ, bao gồm chế độ Co-op, chế độ PvE và chế độ PvP. Mỗi chế độ có mỗi tính năng và độ hấp dẫn riêng, game thủ có thể trải nghiệm cả ba chế độ này trong quá trình chơi game của mình.

Tóm lại, theo đánh giá tổng quan của banthe247.com, game Darkness Rises khá đáng để chơi, bởi không chỉ là một game nhập vai miễn phí, mà chúng còn mang đến những điểm thú vị khác biệt, chất lượng không thua kém những tựa game mất tiền.

Game không quá phức tạp, khá dễ chơi và cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian để cày cuốc. Chỉ cần người chơi thường xuyên hoàn thành các phó bản, trải nghiệm tuần tự như cốt truyện đã hướng dẫn thì cũng sở hữu một lượng tài nguyên đáng kể như những cao thủ khác.

Đánh giá game Darkness Rises

Phải nói rằng, Darkness Rises có đồ họa đẳng cấp, kết hợp với cấu hình mạnh, game không nặng thiết bị, không lag, không giật, tất cả giúp người chơi có những phút giây giải trí thăng hoa. Đó cũng chính là những điểm lợi thế của Darkness Rises, đa dạng các tính năng cũng giúp người chơi không cảm thấy vô vị hay sớm chán nản và bỏ game giữa chừng.

Darkness Rises hiện đã có mặt ở cả hai nền tảng iOS và Android, bạn có thể truy cập vào các cửa hàng ứng dụng tương ứng, sau đó tìm với cái tên game Darkness Rises, chọn đúng nhà phát hành Nexon và cài đặt để bắt đầu trải nghiệm nhé.

Tham khảo thêm: Nạp tiền điện thoại trực tuyến

World Of Dragon Nest - Phiêu lưu đẳng cấp trong thế giới rồng

World Of Dragon Nest - một trong những cái tên không thể bỏ qua trong thế giới của những tựa game chiến thuật. World Of Dragon Nest mang đến đa dạng tính năng, đồ họa và âm thanh ấn tượng. Chắc chắn, với việc tìm hiểu thêm các thông tin cùng lối chơi của World Of Dragon Nest, bạn sẽ mê từ cái nhìn đầu tiên. 

World Of Dragon Nest