Game KOF AllStar – Quyền vương chiến là một tựa game chiến thuật – đối kháng cực hấp dẫn, có sự kết hợp với game chiến thuật thẻ bài. Đây sẽ là sự lựa chọn thực sự tuyệt vời cho các bạn với những phút giây thư giãn giải trí tốt nhất khi tham gia vào các giải đấu để tranh giành vương vị quyền vương cao quý cho bản thân.

1. Giới thiệu chung về game KOF AllStar

1.1. Đặc điểm của game KOF AllStar

KOF AllStar là một trò chơi được phát hành bởi VNG Game Publishing. Một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật, đối kháng với thiết kế đồ họa 2D cực hấp dẫn phù hợp với người chơi từ 12 tuổi trở lên với mức độ bạo lực vừa phải.

Đặc điểm của game KOF AllStar

KOF AllStar là một game có lối chơi lạ, nhân vật đỉnh và cốt truyện độc đã thu hút được rất nhiều người tham gia hiện nay. Nó đã thu hút hơn 500 nghìn lượt cài đặt, cung cấp đến người chơi rất nhiều các tính năng cực kỳ hấp dẫn và đang dạng.

KOF AllStar là một thể loại game đối kháng được đánh giá là kinh điển trong The King of Fighters, độc quyền bởi VNG phát hành tại Việt Nam hiện nay. Game là sự kết hợp độc đáo của hành đồng – đối kháng hấp dẫn với dòng game thẻ bài chiến thuật, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn và giải trí cực kỳ thú vị cho người chơi hiện nay.

1.2. Game KOF AllStar mang đến cốt truyện gì cho người chơi

Cốt truyện trong game KOF AllStar xây dựng về hình trình của anh chàng với ước mơ được chinh phục mọi đấu sĩ khác nhau và trở thành một quyền vương thực sư – Kusanagi kyo. Anh tham gia với tư cách là đổi trưởng của đội Nhật Luận trong giải đấu KOF, đã giành được quyền vương sau khi có hành trình đánh bại nhiều đối thủ khác nhau liên tục.

Game KOF AllStar mang đến cốt truyện gì cho người chơi

Không chỉ có vậy, trong KOF AllStar anh còn mang sứ mệnh cao cả trong việc giải cứu thể giới, bản thân anh luôn mâu thuẫn và cho đó là một câu chuyện thực sự hoang đường. Vậy hành trình của anh chàng Kusanagi kyo sẽ diễn ra như thế nào nhỉ, cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua chia sẻ về trò chơi KOF AllStar – Quyền Vương Chiến trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Hướng dẫn chơi game KOF AllStar chi tiết và đầy đủ

2.1. Cách chơi KOF AllStar bạn cần biết

KOF AllStar là một trò chơi hành động – đối kháng nhưng có sự kết hợp với thể loại game thẻ bài chiến thuật. Điều này khiến nó có lối chơi khá đơn giản với nhiệm vụ chính của game thủ khi bước vào trò chơi là chọn đấu sĩ mạnh mẽ nhất và phù hợp nhất cho bản thân, theo đó tạo thành một đội hình 6 đấu sĩ hoàn chỉnh để bắt đầu cuộc đấu.

Sẽ có các sự kiện, biến cố được đưa ra trong game trên con đường chinh phục quyền vương của anh chàng Kyo, người chơi phải thực hiện nâng cấp và sử dụng đội hình của mình để chinh phục các cửa ải đó thành công.

Cách chơi KOF AllStar bạn cần biết

Hơn thế nữa, trong game KOF AllStar cung cấp cho người chơi hệ thống Combo các đấu sĩ khác nhau tạo thành sự kết hợp ra đòn hoàn hảo nhất, và đưa ra những chiêu thức hoành tráng nhất trong chiến đầu với lực sát thương cực lớn để hạ gục đối thủ cực nhanh và gọn.

2.2. KOF AllStar cung cấp đa dạng các đấu sĩ

Khi tham gia vào KOF AllStar, game thủ không chỉ nhập vai anh chàng Kyo mà còn có thể chiêu mộ thêm các đấu sĩ có tên tuổi khác vào đội. Điểm mấu chốt là bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm các đối sĩ là kẻ thủ hoặc bạn đều được để hình thành đội quân mạnh nhất cho bản thân. Đặc biệt, bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp cho các đầu sĩ của mình để tăng sức mạnh chiến đấu, tăng vật phẩm, cao cấp độ, tặng sao để gia tăng các thuộc tính chiến đấu của riêng mỗi đấu sĩ có.

Ngoài ra, các chiêu thức của các đấu sĩ sẽ được mở tương ứng với cấp sao mà họ đang sở hữu. Số sao càng nhiều thì các chiêu thức họ sở hữu và mở được sẽ càng tăng. Cũng giống với nhiều game kiếm hiệp khác, các đấu sĩ còn sở hữu hệ thống tinh mạch, tĩnh mạch được nâng cấp chính là cách để giúp các đầu sĩ có thêm sức mạnh chiến đấu đáng kể đó nhé!

2.3. Tăng lực chiến và sức mạnh trong KOF AllStar

Tăng lực chiến đấu và sức mạnh cho các đấu sĩ trong KOF AllStar là một phần không thể thiếu của tựa game này. Việc trang bị sẽ giúp các đấu sĩ của bạn sở hữu thêm sức mạnh, tăng lực chiến đấu lớn hơn. Trong game KOF AllStar, các đấu sĩ khác nhau sẽ có những trang bị khác nhau dựa trên nghề nghiệp và vai trò của họ. Những trang bị này có sẵn khi bạn sở hữu các đấu sĩ mà không cần phải mua.

Tăng lực chiến và sức mạnh trong KOF AllStar

Trong KOF AllStar, trang bị cho nhân vật từ việc tăng sao, cường hóa là cách thức giúp tăng sức mạnh, phẩm chất của đấu sĩ. Thông qua các cửa ải của trò chơi mà việc nâng cấp sẽ sử dụng những nguyên liệu thu được trong cuộc đấu đó. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kích hoạt các thuộc tính ẩn của nhân vật để sử dụng các chiêu thức đặc biệt với từng đấu sĩ.

Trong KOF AllStar, mỗi đấu sĩ sở hữu một thần khí riêng, khi nâng cấp thần khí sẽ giúp tăng lượng lớn về sức mạnh và thuộc tính mà họ có, cũng giúp các đấu sĩ tăng được phẩm bậc trong trò chơi.

2.4. Khiêu chiến với PVP và cốt truyện trong game KOF AllStar

Trong game KOF AllStar có 2 cửa ải khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn tham gia là cửa ải chính dựa theo cốt truyện được xây dựng trong trò chơi và cửa ải tinh anh, nơi bạn khiêu chiến và tái ngộ với PVP – các ông trùm trong cốt truyện. Dù chọn cửa ải nào thì người chơi cũng phải trải qua các chương khác nhau, mỗi chương kết thúc chiến thắng sẽ có phần thường cực hấp dẫn cho người chơi.

Tại cửa ải cốt truyện chính tuyến, bạn sẽ vào vai anh chàng Kyo đi tìm danh hiệu quyền vương cho bản thân. Khởi đầu với biến cố là khiêu chiến cùng bậc thầy có tên là Goro Daimon – Đây là một võ sư trụ cột của Judo Nhật Bản mà bạn cần phải vượt qua. Trong hành chính của mình, bạn sẽ chiêu mộ thêm các thành viên khác vào team để cùng chiến đấu với các giải KOF và thể hiện năng lực chiến đấu để trở thành quyền vương của bạn.

Khiêu chiến với PVP và cốt truyện trong game KOF AllStar

Đối với chế độ khiêu chiến PVP không dựa trên cốt truyện của trò chơi, tham gia cửa ải này, bạn sẽ phải đấu với những cao thủ trong game KOF AllStar, trải qua những thử thách để nhận những phần thưởng hấp dẫn cho bản thân, tăng thêm kinh nghiệm và tích lũy tiền vàng để nâng cấp nhân vật của mình.

Ngoài ra còn có chế độ tập luyện để bạn có thể nâng cao hơn kỹ năng của bản thân cho những chuỗi Combo mà bạn sở hữu, điều đó sẽ khiến sức chiến đấu của bạn tốt hơn và lực chiến đấu hoàn hảo hơn.

2.5. Tranh đấu với đấu trường xếp hạng

Trong chế độ thi đấu được KOF AllStar mang đến cho người chơi, các bạn có thể chọn 2 chế độ nhỉ là chế độ đấu trường hoặc chế độ quyền vương tranh bá để tham gia.

Đối với chế độ đấu trước trong KOF AllStar, nó thuộc dạng khiêu chiến thông thường, bạn sẽ khiêu chiến cùng các đối thủ trong danh sách đề cử, nếu chiến thắng được đối thủ trong danh sách đề cử bạn chọn, bạn chính là người thay thế vị trí đó của họ nếu đối thủ ở vị trí cao hơn bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn các đối thủ ở vị trí thấp hơn, nhưng yên tâm là không bị tụt hạng thế chỗ họ khi thắng đâu nhé!

Tranh đấu với đấu trường xếp hạng

Đối với chế độ quyền vương tranh bá trong KOF AllStar là sự kiện lớn, khiến chiến toàn Server. Người chơi sẽ đăng ký tham gia và được bắt cặp ngẫu nhiên để thi đấu, chiến đấu qua nhiều vòng chơi, người chiến thắng còn lại chính là người dành được ngôi vị quyền vương danh giá trong KOF AllStar.

2.6. Game KOF AllStar cung cấp nhiều tính năng mở rộng khác

Không chỉ có những tính năng như trên đã trình bày, khi tham gia vào KOF AllStar, người chơi còn có thể sử dụng tính năng chiêu mộ để triệu các đấu sĩ thông qua việc dùng thẻ chiêu mộ, sử dụng vàng hoặc kim cương để thêm vào team những đối sĩ mới cho mình.

Ngoài ra, KOF AllStar còn cung cấp cho người chơi tính năm xã đoàn – đây là kiểu bang hội để người chơi có thể trải nghiệm thêm phần thú vị khi tham gia, người chơi có thể giao lưu cùng các thành viên để chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện,….

3. Lý do khiến game KOF AllStar được nhiều game thủ yêu thích?

Theo bạn thì điều gì khiến game KOF AllStar lại được nhiều game thủ hiện nay yêu thích? Có rất nhiều lý do đó nhé, cụ thể như sau:

Lý do khiến game KOF AllStar được nhiều game thủ yêu thích?

Thứ nhất, KOF AllStar cung cấp lối chơi lạ, cốt truyện độc và nhân vật cực đỉnh để người chơi hòa mình trải nghiệm tốt nhất trong game.

Thứ hai, có nhiều chế độ và tính năng hấp dẫn để người chơi sử dụng, nâng cấp nhân vật, tăng sức chiến đầu để nhanh chóng giành được quyền vương cho mình.

Thứ ba, KOF AllStar được thiết kế với nhạc nền vô cùng sôi động, tiết tấu nhanh như thôi thúc và tạo sự cuốn hút cho người chơi.

Thứ tư, thiết kế đồ họa cực đẹp mặt, các đấu sĩ được thiết kế tỉ mỉ với nhiều nhân vật khác nhau đậm chất Anime cho bạn lựa chọn.

Thứ năm, khi bạn đăng nhập 8 ngày sẽ nhận được đấu sĩ SR cực xin sò. Các đấu sĩ mới liên tục được cập nhật để bạn có thể chiêu mộ thêm, thực hiện việc mở tiềm năng của đấu sĩ cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Như vậy, toàn bộ chia sẻ trong bài viết này giúp bạn bỏ túi đầy đủ và chi tiết thông tin về game KOF AllStar. Hy vọng kiến thức ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng nhập cuộc để tranh giành quyền vương và có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!

Game Mad Skills Motocross 2 - Trò chơi mạo hiểm với những siêu xe

Bạn đã biết đến Game Mad Skills Motocross 2 hay chưa? Cùng tìm hiểu rõ hơn về trò chơi mạo hiểm này qua những thông tin chia sẻ chi tiết và hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Game Mad Skills Motocross 2