Các tựa game nhập vai luôn rất lôi cuốn và hấp dẫn cộng đồng mạng, bạn sẽ được vào vai một nhân vật và mở ra hành trình của chính bản thân trong game. Một trong số những tựa game nhập vai được yêu thích và có thương hiệu từ lâu, đó chính là Hungry Shark Evolution. Người chơi có cơ hội hóa thân vào một chú cá mập trắng dữ tợn, bắt đầu hành trình chinh phục đại dương của mình!

1. Giới thiệu game Hungry Shark Evolution

Thuộc thể loại game nhập vai hành động, Hungry Shark Evolution gây ấn tượng mạnh với thiết kế hình ảnh chân thực và đẹp mặt. Đồ họa chất lượng 3D, được mô tả đến từng chi tiết, mang lại cảm giác hưng phấn và thú vị cho người chơi. Người chơi sẽ nuôi dưỡng một chú cá mập từ lúc chúng rất nhỏ, cho đến khi chúng trưởng thành trở thành một con cá mập trắng vô cùng to lớn, có thể lên đến 10 tấn. Cá mập của bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mà chúng nhìn thấy, tuy nhiên không phải mọi thứ đều an toàn, vì chúng vẫn có thể gặp phải những nguy hiểm không thể lường trước.

Giới thiệu game Hungry Shark Evolution

- Tên game: Hungry Shark Evolution

- Danh mục thể loại: Hành động/nhập vai.

- Chất lượng đồ họa: 3D

- Chế độ trải nghiệm: Trực tuyến, Offline, chơi đơn.

- Đối tượng chơi: Dành cho người từ 16 tuổi trở lên.

- Đơn vị phát hành game: Future Games of London

- Hệ điều hành tương thích: iOS phiên bản 8.0 trở lên, Android phiên bản 4.1 trở lên.

2. Điểm nổi bật của game Hungry Shark Evolution

Điểm nổi bật của game Hungry Shark Evolution

Trong hàng loạt các tựa game nhập vai hành động, có thể Hungry Shark Evolution chỉ là một lựa chọn của một bộ phận game thủ. Nhưng thực tế cho thấy, đó là một trò chơi siêu hấp dẫn, được phần đông khán giả ủng hộ từ khi mới ra mắt cho đến nay. Vậy Hungry Shark Evolution có những gì nổi bật?

- Với Hungry Shark Evolution, người chơi có thể điều khiển không chỉ một, mà rất nhiều con cá mập khác nhau, được chia làm 4 loại, bao gồm: Cá mập Mako (Mako Shark), Cá mập đầu búa (Hammerhead), Cá mập hổ (Tiger Shark), Cá mập trắng (Great White). Cá mập trắng cũng chính là phân loại cá mập được cho là nguy hiểm nhất.

- Người chơi có thể phối hợp và trang bị thêm nhiều loại vũ khí khác như áo giáp, laser, tên lửa,...

- Nhiều thế giới mới dưới đại dương sẽ được khám phá trong hành trình chu du của cá mập, thậm chí không chỉ ở khu vực đại dương, mà trong game, cá mập của bạn còn có thể bay lên bầu trời.

Hungry Shark Evolution

- Âm thanh sống động kết hợp với đồ họa 3D vô cùng chân thực, mang lại trải nghiệm lý thú và hấp dẫn. Hệ thống còn thường xuyên cập nhật các sự kiện và nhiệm vụ đa dạng cho người chơi.

- Người chơi còn có một hệ thống có thể huấn luyện và chăm sóc các đàn cá mập con, những con cá mập nhỏ này sẽ có tác dụng gia tăng sức mạnh cho cá mập lớn của người chơi.

- Ngoài ra, Hungry Shark Evolution còn có hệ thống Secret Lab (phòng thí nghiệm bí mật) để người chơi có thể sáng tạo ra những con cá mập theo cá tính riêng biệt.

- Hệ thống điều khiển được tối ưu cho các thiết bị cảm ứng, do đó người chơi hoàn toàn điều khiển bằng những thao tác chạm, vuốt, nghiêng thiết bị, tăng tốc dễ dàng.

3. Hướng dẫn cách chơi Hungry Shark Evolution chi tiết nhất

Người chơi sẽ nhập vai vào một chú cá mập khi chơi Hungry Shark Evolution. Cá mập của bạn sẽ luôn ở trong tình trạng bụng đói, dường như lúc nào cũng cần ăn một thứ gì đó, bất kể đó là gì và thậm chí là mọi thứ mà chúng có thể nhìn thấy. Sau quá trình ăn uống, chúng sẽ lớn dẫn và sức mạnh cũng tăng dần theo tỷ lệ cơ thể.

Hướng dẫn cách chơi Hungry Shark Evolution chi tiết nhất

Hiểu một cách đơn giản nhất, lối chơi của Hungry Shark Evolution tương tự như trò chơi Feeding Frenzy  (Cá lớn nuốt cá bé) đình đám một thời. Lúc đầu, người chơi chỉ là một chú cá mập bé nhỏ dễ thương, sau đó cá mập ăn những thứ xung quanh và lớn dần lên. Tuy nhiên, kẻ thù của cá mập sẽ là những chú cá mập lớn hơn hoặc các quả mìn săn bắt được thả xuống dưới đại dương bởi con người. Mặc dù vậy, về cơ bản, Hungry Shark Evolution là một hành trình sinh tồn của cá mập. Khi cá mập đủ lớn, chúng sẽ có sức mạnh để chiến đấu lại với những nguy hiểm như các tàu ngầm của con người, từ đó thống lĩnh luôn cả đại dương.

Tất cả các màn chơi trong Hungry Shark Evolution đều được bắt đầu với một con cá mập trên bầu trời rơi xuống đại dương, chúng được chọn một cách ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của người chơi là phải sinh tồn càng lâu càng tốt, sống càng lâu, cá mập của bạn ăn được càng nhiều tiền vàng.

Trong hành trình sinh tồn của mình, cá mập sẽ phải ăn thịt, chiến đấu với rất nhiều sinh vật đang sống trong đại dương xung quanh. Tất nhiên ngoài việc tấn công và ăn chúng, cá mập còn phải dè chừng với những nguy hiểm xung quanh, chẳng hạn như ngư lôi, hải cẩu, thợ săn,... Tốc độ phát triển của cá mập sẽ tỷ lệ thuận với lượng thức ăn mà chúng tiêu thụ.

Hướng dẫn cách chơi 

Trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn ăn được nhiều sinh vật, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng được nhân lên rất nhiều. Hungry Shark Evolution cung cấp hai hệ số nhân phần thưởng cho người chơi, một là hệ số thống nhất cho toàn bộ cá mập, hai là hệ số tương ứng với từng con mồi khác nhau, có thể là nhân 8, nhân 6, 4, 2,... Do đó, con mồi càng lớn, ăn được nó thì bạn sẽ càng được nhiều vàng.

Bên cạnh nhiệm vụ sinh tồn, người chơi còn có rất nhiều nhiệm vụ khác mà hệ thống sẽ cập nhật thường xuyên. Nhiệm vụ được gắn liền với từng loại cá mập, không con nào có nhiệm vụ giống con nào, và khi thực hiện xong những nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng rất lớn.

4. Thủ thuật khi chơi Hungry Shark Evolution

Khi chơi game, nhiệm vụ sinh tồn và không để cá mập chết vì đói hay vì tấn công bởi những kẻ thù khác là chính. Trong Hungry Shark Evolution, bạn sẽ được tiếp cận với hai loại tiền tệ. Trong đó, tiền xu chính là đồng tiền chính và chúng được sử dụng để mua những gì mà bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, tiền xu không có giá trị lớn hơn đá quý, vì đá quý là một loại tiền tệ ở cấp độ cao nhất trong game, chúng có công dụng đổi một số tính năng hấp dẫn trong trò chơi.

Thủ thuật khi chơi Hungry Shark Evolution

Chẳng hạn như tính năng mua các sức mạnh phi thường hay mở khóa cá mập từ khi mới vào game. Vậy làm thế nào để có được nhiều hơn những loại tiền này khi chơi Hungry Shark Evolution?

4.1. Cách nhận được nhiều đá quý hơn

Người chơi có thể áp dụng một trong hai cách sau để có được nhiều đá quý hơn. Một là tìm kiếm một con cá đá quý. Cá đá quý trong Hungry Shark Evolution là một con cá màu xanh, khá mũm mĩm, chúng có thể xuất hiện thường xuyên ở bất kỳ khu vực nào trong đại dương mà bạn đến.

Lời khuyên dành cho người chơi là hãy di chuyển cá mập đến các tầng nước thấp, sâu và tối dưới đại dương. Những khu vực này theo kinh nghiệm sẽ xuất hiện nhiều cá đá quý hơn. Ngoài ra, khi người chơi đang trong quá trình nâng cấp cá mập thì những con đá quý này cũng có thể xuất hiện dày đặc hơn trong khoảng thời gian bạn nâng cấp. Hai là người chơi có thể mua thêm loại đá quý này bằng cách nạp tiền vào game, đổi ở trong cửa hàng của Hungry Shark Evolution.

4.2. Cách nhận được nhiều tiền xu hơn

Cách nhận được nhiều tiền xu hơn

Trên thực tế, người chơi có rất nhiều cách để kiếm nhiều hơn số lượng tiền xu mà mình đang có. Việc người chơi làm mọi cách để cá mập sống càng lâu càng tốt cũng là một cách. Việc sinh tồn lâu sẽ giúp người chơi kiếm về nhiều điểm thưởng lớn, tiền thưởng sẽ tăng lên theo thời gian mỗi phút mà con cá mập vẫn sống.

Đặc biệt cần lưu ý, nếu trước đó người chơi đã cho cá mập ăn nhiều cá, thì quy luật là số lượng cá sau đó sẽ xuất hiện ít hơn. Đó chính là lý do người chơi nên xây dựng chiến thuật chơi và vận dụng các kỹ năng của mình sao cho thật linh hoạt để phân bổ số lượng thức ăn của cá mập, bao gồm cá, bồ nông, con người,... tương ứng với quãng thời gian bạn cần sinh tồn. Trong game, Hungry Shark Evolution cung  cấp 15 vật phẩm người chơi cần thu thập cho từng giai đoạn, tương ứng với 25 đồng xu.

5. Âm thanh và đồ họa của Hungry Shark Evolution

Hungry Shark Evolution không chỉ gây ấn tượng với lối chơi vừa lạ vừa quen, mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh sắc nét, đồ họa tươi sáng, thú vị. Do được thiết kế trên nền tảng 3D, do đó tất cả những con cá mập được mô phỏng chân thực như hình tượng của chúng ngoài đời thực. Chẳng hạn như cách chúng bơi, cách chúng săn mồi, cách chúng cắn xé con mồi,... được tái hiện thực nhất có thể.

Âm thanh và đồ họa của Hungry Shark Evolution

Bên cạnh hình ảnh, âm thanh trong Hungry Shark Evolution cũng rất đẳng cấp. Khi cá mập tấn công các con mồi xung quanh chúng, hiệu ứng âm thanh xuất hiện ở từng tiếng ma sát, tiếng kêu, tiếng cắn, cho người chơi cảm giác vừa vui vừa kịch tính. Ngoài ra, tiếng các vũ khí tấn công, tiếng bom mìn nổ cũng ấn tượng không kém.

Trong vô vàn những tựa game nhập vai hành động, Hungry Shark Evolution quả thực là một lựa chọn ấn tượng, cho bạn những trải nghiệm lý thú, thư giãn sau những stress căng thẳng từ công việc và cuộc sống. Để tải Hungry Shark Evolution, bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình, tìm kiếm với tiêu đề của game và cài đặt nhé!

Game Stickman Legends – Trải nghiệm những trận chiến với quái vật

Là một trong những trò chơi kết hợp lối chơi vừa hành động, vừa nhập vai, Game Stickman Legends sẽ mang lại một thế giới trải nghiệm đánh chém vô cùng đặc sắc. Bạn sẽ vào vai nhân vật nào đây? Cung thủ, Hiệp sĩ, Ninja hay Xạ thủ?,... Tìm hiểu Game Stickman Legends ngay sau bài viết này nhé!

Game Stickman Legends