Legend of runeterra là một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số vô cùng hấp dẫn và thu hút người chơi, những cuộc giao tranh đầy tính chiến thuật, với rất nhiều cơ hội để giăng bẫy và qua mặt đối phương. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về game này.

1. Khám phá đôi nét thông tin về legend of runeterra

Người chơi khi tham ra game này cần phải cân nhắc những nước đi của mình và sẵn sàng đáp trả lại những âm mưu và mưu kế tinh vi của đối thủ. Muốn chiến thắng trong game này là vượt mặt kẻ thù. Những tính tiết trong game khá hay và thú vị nên thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Nếu bạn đang tìm kiếm một game hay thì không nên bỏ qua legend of runeterra, dưới đây là một vài thông tin về legend of runeterra hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khám phá đôi nét thông tin về legend of runeterra

Nhà phát triển: Riot Games

Nhà phát hành: Riot Games

Nhà sản xuất: Jeff Jew

Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 29/4/2020

Thể loại: Trò chơi thẻ bài

Nền tảng: Microsoft Windows, Android, Ios

Chế độ: Một người chơi, Nhiều người chơi

Dòng trò chơi: Liên Minh Huyền Thoại

Khám phá đôi nét thông tin về legend of runeterra

Các nhân vật trong legend of runeterra tồn tại trong cùng vũ trụ với liên minh huyền thoại hay nói cách khác đó chính là vũ trụ của huyền thoại runeterra.

Trên đây là những thông tin cơ bản về legend of runeterra bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về game này. Đây là một game hay và được rất nhiều người tham gia chơi. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra một vài thông tin về lỗi chơi để bạn hiểu hơn về game này.

2. Lối chơi game legend of runeterra

Khi tham gia legend of runeterra bạn được chơi đấu 1 với 1. Khi tham gia trận đấu thì mỗi người chơi sẽ có trong tay 4 thẻ và 4 thẻ này được rút ngẫu nhiên từ bộ bài của họ.

Một nexus với 20 máu và không mana. Khi bắt đầu trận đấu người chơi có thể tùy chọn để thay đổi bất kỳ trong 4 thẻ đầu tiên khi bắt đầu trận đấu, để rút lại ngẫu nhiên từ bộ bài của họ.

Lối chơi game legend of runeterra

Sau khi thực hiện xong những bước đầu tiên của trận đấu thì mỗi người chơi sẽ nhận được một viên ngọc mana. Trong hai người sẽ có một người nhận được xu tấn công và một người nhận được xu phòng thủ. Người nhận được xu tấn công sẽ được tấn công trong vòng này còn người nhận xu phòng thủ sẽ không được tấn công. Ở những vòng tiếp theo người chơi sẽ nhận được luân phiên các xu và người chơi sẽ thực hiện việc rút ngẫu nhiên từ bộ bài của mình.

Các vào sâu trong các vòng số lượng mana mà mỗi người chơi nhận được cũng tăng lên tối đa là 10 và sau cuối mỗi vòng, những ngọc mana không được sử dụng thì những ngọc này sẽ thành ngọc mana dự trữ, tối đa là 3, lượng mana này chỉ có thể được sử dụng để sử dụng cho thẻ phép. Đây là một vài thông tin về viên ngọc mana bạn cần biết để thực hiện trò chơi cho đúng luật.

Trong quá trình chơi bài người chơi phải tiêu tốn mana. Bạn cần lưu ý và ghi nhớ 4 thể loại thẻ bài đó chính là tướng, lính, địa điểm vùng, bài phép. Trong đó những lá tướng là những lá bài mạnh nhất trong trò chơi, Khi tướng có đủ điều kiện thì những tượng này sẽ lên cấp riêng, một khi được đáp ứng, sẽ nâng cấp thẻ thành phiên bản mạnh hơn.

Lối chơi game legend of runeterra

Trong game bạn sẽ nghe cụm từ tùy tùng, khi đó bạn có thể hiểu tùy tùng là bao gồm tất cả các thẻ có thể chơi bình thường khác và phép thuật gây ra hiệu ứng khi chơi.

Thẻ sau khi chơi có thể được đặt ra phía trước một lần nữa để tấn công hoặc phòng thủ. Khi bạn tấn công đối thủ, nếu không có thẻ bài chạn đối phương thì khi đó là đó sẽ đánh vào nexus của người chơi. Trên mỗi thẻ bài sẽ có một chỉ số phòng thủ, Nếu trong quá trình chơi thiệt hại nhận được lớn hơn chỉ số phòng thủ điều đó cho thấy lá bài đó sẽ bị phá hủy.

3. Thông tin về thẻ bài

Thẻ bài là một phần quan trọng trong legend of runeterra, trong trò chơi người chơi được cung cấp nhiều loại thẻ khác nhau cho phép mỗi người chơi có những trò chơi theo cách riêng của họ.

Thông tin về thẻ bài

Trong một bộ bài sẽ không quá 6 thẻ tướng, luật chơi cho phép có 3 tướng khác nhau xuất hiện, tối đa 2 khu vù và tổng cộng có 40 thẻ. Để hiểu hơn về thẻ bạn có thể tham khảo một số thông tin về thẻ sau đây,

- Một thẻ chỉ được xuất hiện ở một khu vực suy nhất, các thẻ trong một bộ bài chỉ được xuất hiện tối đa là hai khu vực, dưới đây là một số thông tin về các khu vực trong legend of runeterra.

Khu vực: Demacia, Piltover & Zaun, Freljord, Ionia, Noxus, Bilgewater, Targon, Quần đảo Bóng Đêm.

Loại thẻ: Mỗi thẻ chỉ được xuất hiện một loại duy nhất và trong trò chơi này có đến 4 loại thẻ đó chính là: Binh lính, tướng, địa điểm vùng, phép bổ trợ.

Bậc thẻ: Như những thông tin ở trên chúng ta có 4 bậc thẻ tương ứng với tướng, sử thi, thông thường, hiếm, mỗi thẻ cũng chỉ thể hiện một cấp, với những thẻ có cấp bậc cao thì giá trị của thẻ đó càng cao.

4. Mẹo chiến thắng trong legend of runeterra

Để chiến thắng trong legend of runeterra người chơi cần phải sử dụng trí thông minh của mình cùng với kỹ năng và kinh nghiệm. Dưới đây là một số mẹo giúp người chơi có thể chiến thắng trong legend of runeterra, hãy cùng tham khảo xem những mẹo đó là gì nhé?

4.1. Kỹ năng là trên hết

Cũng giống như những trò chơi khác khi tham gia legend of runeterra muốn chiến thắng thì phần kỹ năng là một trong những phần rất quan trọng giúp bạn giành chiến thắng. Kỹ năng của bạn rất quan trọng, tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, mỗi nước đi dủ nhỏ nhất cũng là yếu tố quyết định thắng hay bại.

Kỹ năng là trên hết

Chình vì vậy muốn chiến thắng trò chơi này người chơi cần phải rèn luyện tốt kỹ năng để đưa ra những nước đi phù hợp để giành chiến thắng.

4.2. Xây dựng chiến thuật của riêng mình

Một trong những mẹo được rất nhiều cao thủ legend of runeterra lựa chọn đó chính là xây dựng chiến thuật của riêng mình. Như chúng ta đã biết luật chơi của game này là thường xuyên bổ xung bài mới cho tất cả các khu vực. Nếu bạn là những người chơi nhạy bén thì việc thay đổi chiến thuật mới để phù hợp với thể trận là điều quan trọng. Bạn cần phải xây dựng chiến thuật cho riêng mình như vậy mới có thể chiến thắng.

4.3. Lá bài của bạn chiến thuật của bạn

Việc kiếm cho mình những lá bài miễn phí trong quá trình chơi hoặc mu cho mình chính xác những là bài mong muốn điều đó cho thấy bộ bài sẽ nằm hoàn toàn trong quyền kiểm soát của bạn. Nhu vậy bạn có thể đưa ra được những chiến thuật phù hợp với lá bài của bạn.

4.4. Hiểu rõ luật

Mỗi người chơi sẽ có những mẹo khác nhau để giành chiến thắng và một trong những điều quan trọng nhất mà bất kể người chơi nào cũng cần phải nắm được đó chính là luật chơi. Hiệu luật là cách duy nhất để bạn có thể chơi và giành chiến thắng. Vậy nên trước khi tham gia chơi game này bạn cần phải tìm hiểu về luật chơi, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng.

Hiểu rõ luật

Trên đây là những thông tin về legend of runeterra bạn có thể tìm hiểu những thông tin chia sẻ trên để hiểu hơn về game này và bạn biết được những mẹo hay để có thể chiến thắng khi tham gia game legend of runeterra.

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II, sự trở lại của nhím tốc độ

Nếu như Nhím Sonic là một nhân vật quen thuộc trong bộ phim hoạt hình cùng tên thì hiện nay, ta có thể thấy được Sonic trên phiên bản game Sonic The Hedgehog 4 Episode II. Được phát hành bởi Dimps, tựa game này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ những người yêu game tốc độ, phiêu lưu. Vậy, game Sonic The Hedgehog 4 Episode II có điều gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II