Thế giới game với chủ đề cao bồi viễn Tây xa xôi luôn chứa đựng những điều hấp dẫn đầy bí ẩn, trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các game thủ ưa thích sự khám phá. Nếu như đây cũng chính là phạm trù mà bạn đang quan tâm, hãy dành một chút thời gian tìm hiểu về tựa game Red dead redemption 2 để có thêm lựa chọn cho những cuộc giải trí hoàn hảo đầy thư giãn.

1. Thông tin về game Red dead redemption 2

Red dead redemption 2 chính là một tựa game thuộc thể loại hành động – phiêu lưu mô tả chủ đề cao bồi viễn Tây. Góc nhìn của trò chơi là góc thứ nhất và góc thứ 3. Cha đẻ của tựa game thú vị này chính là nhà phát hành Rockstar Games dưới sự phát triển của Rockstar Studios, ra đời chính thức vào ngày 26/10/2018. Nếu bạn đã biết đến Seri Red Dead và đang ngóng chờ từng ngày các phiên bản của nó ra đời thì chắc chắn biết được rằng, Red dead redemption 2 chính là phiên bản thứ 3 trong seri này, đồng thời cũng chính là nội dung phần 2 của câu truyện Red dead redemption.

Thông tin về game Red dead redemption 2

Nội dung chính của game đặt trong một bối cảnh hư cấu, đưa thời gian trở về những năm 1899 ở miền viễn tây của đất nước Hoa Kỳ, nhân vật chính là Arthur Morgan là một kẻ ngoài vòng pháp luật, thành viên khét tiếng trong băng đảng Van – der -  line, luôn cố chống lại chính quyền, đối phó lại tận cùng của cái sự suy tàn miền Tây hoang dã.

2. Lối chơi của game Red dead redemption 2

Game được thiết lập trong bản thể thế giới mở và có hai chế độ chơi cho phép các game thủ thỏa sức trải nghiệm đó chính là chế độ chơi đơn và chế độ chơi mạng. Khi tham gia vào cuộc chơi, người chơi sẽ được nhập vai nhân vật Authur Morgan.

Lối chơi của game Red dead redemption 2

Vì là một phần trong cả seri Red Dead cho nên Red dead redemption 2 sẽ có nội dung ảnh hưởng rất nhiều từ phần 1, được phổ biến với các hoạt động như trộm cắp, bắn súng, săn bắt,  tương tác cùng với các nhân vật “quần chúng” trong game. Ngoài ra còn có những tính năng mới cũng được bổ sung như tính năng bơi lội, đấu tay đôi hay hệ thống các danh dự của nhân vật.

Yếu tố bí ẩn nhất trong game chính là những vùng đất chưa được khai phá, có rất nhiều những vùng đất như thế cùng với vô vàn cảnh quan chưa được khai phá. Ngựa là phương tiện đi lại chính trong game với nhiều loại khác nhau mang những thuộc tính khác nhau.

Game Red dead redemption 2

Một trong những nhiệm vụ của người chơi đó chính là cần thuần hóa, huấn luyện thành công một con ngựa hoang cho mình để biến nó trở thành phương tiện giúp ích cho việc đi lại, di chuyển. Có một đặc điểm nổi bật trong việc thuần hóa ngựa hoang đó chính là cưỡi ngựa. Khi bạn càng cưỡi ngựa nhiều thì những chú ngựa ngông cuồng tưởng như không thể thuần hóa sẽ càng trở nên thân thiện với bạn hơn, cùng với đó, người chơi còn có thể tăng lên độ thân thiết với chúng bằng cách vệ sinh cho chúng và cho chúng ăn.

Các game thủ cũng có thể tham gia ngẫu nhiên, trực tiếp vào những sự kiện vô tình gặp phải trong quá trình khám phá trò chơi, chẳng hạn như tội ác, phục kích, hành quyết công khai, xin sự giúp đỡ, động vật tấn công,… Cùng với nhiệm vụ chính, game thủ có thể thực hiện những nhiệm vụ bên lề, hầu hết chỉ là nhiệm vụ khá nhẹ nhàng như săn tiền thưởng, đấu tay đôi, tìm kho báu, tìm kiếm các đồ sưu tầm theo gợi ý của bản đồ, thậm chí còn có thể tham gia một số game bài thử thách như domino, Blackjack, xì phé.

Sức hấp dẫn của Game Red dead redemption 2

Một trong những nhiệm vụ quan trọng tiếp theo đó chính là cố gắng duy trì Arthur. Nhân vật có thể trải qua nhiều yếu tó có sức ảnh hưởng lớn đến thuộc tính chịu đựng và sức khỏe. Bên cạnh thanh sức khỏe và chịu đựng thì nhân vật còn được trang bị cho lõi sức khỏe và lõi khả năng chịu đựng. Những yếu tố này có sự ảnh hưởng lớn tới tình trạng hồi phục sức khỏe của Arthur nhanh hay chậm cũng như khả năng về sức chịu đựng của nhân vật.

Đặc điểm nổi bật khiến nhiều người chơi yêu thích Red dead redemption 2 

Chẳng hạn, khi người chơi trang bị cho Arthur quần áo ấm thì sẽ giúp anh ta không bị đóng băng nếu gặp phải môi trường lạnh nhưng nếu ở trong môi trường nóng, những trang bị này sẽ khiến Arthur bị ra nhiều mồ hôi, kết quả của việc ra mồ hôi hay bị đóng băng đều khiến cho lõi của nhân vật nhanh chóng bị cạn kiệt. Chỉ số cân nặng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới lõi sức khỏe và sức chịu đựng của Arthur. Nếu như thiếu cân thì tình trạng sức khỏe bị giảm sút nhưng lại có ích trong việc tăng sức chịu đựng, còn trong tình trạng thừa cân thì nhân vật có thể chịu được đòn roi tốt hơn nhưng đổi lại sẽ không có khả năng chịu đựng bền bỉ.

Cứ như vậy, có rất nhiều điều thú vị trong game Red dead redemption 2 này khiến cho bạn như lạc vào một thế giới trẻ thơ vậy.

3. Hình thức chiến đấu phổ biến trong game Red dead redemption 2

Hình thức chiến đấu phổ biến trong game Red dead redemption 2

Game Red dead redemption 2 có hình thức chiến đấu chủ yếu thông qua đấu súng. Bạn có thể ẩn nấp và thực hiện các hành động ngắm bắn vào người hay động vật. Vũ khí để hành động gồm có súng lục, súng đại bác, súng lục ổ quay, súng ngắn, súng trường, chất nổ, cung tên, súng Gatling, các loại vũ khí cận chiến (Tomahawks, dao).

Nhìn chung, để có thể hiểu và trải nghiệm trò chơi tốt nhất thì bạn nên trực tiếp trở thành nhân vật Arthur. Khi đó sẽ có nhiều cảm giác tuyệt vời chân thực được bạn chính thức cảm nhận.

Cơ hội mua thẻ game giàu ưu đãi tại banthe247.com

Nhu cầu mua thẻ game ngày càng gia tăng do các tựa game online phát triển với nội dung vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế mà kéo theo nhu cầu mua thẻ game cũng trở nên cấp thiết hơn. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ mua thẻ game uy tín thì nhất định hãy truy cập vào đường dẫn sau đây. Đó sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn để có thể mua thẻ game nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua thẻ game