Cách mua thẻ Gate online nhanh chóng tại Banthe247.com

Cập nhật: 04/06/2018 • 10:44:22 AM

Mua thẻ Gate online là những từ khóa được tìm kiếm của những game thủ có nhu cầu nạp thẻ gate hiện nay. Với dịch vụ mua thẻ gate online tại Banthe247.com bạn hoàn toàn có thể mua thẻ gate thành công .

Là đại lý chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào giá tốt nhất, bạn có thể mua thẻ gate online nhanh chóng, an toàn với chiết khấu cực kỳ ưu đãi ngay nhất trên hệ thống. 

Đổi thẻ Zing sang thẻ Gate

Cách mua thẻ Gate online

Banthe247.com là đại lý bán thẻ cào trực tuyến trên mạng, tại đây khách hàng có thể dễ dàng mua được thẻ cào game, thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi lên đến 4.1%. Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết như sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí trên hệ thống

Khách hàng truy cập website banthe247.com và chọn mục đăng ký, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí trên hệ thống thông qua email hoặc đăng nhập trực tiếp thông qua tài khoản g+ hoặc facebook. 

Bước 2: Mua thẻ cào Gate

Bước tiếp theo đó là mua mã thẻ cào Gate qua dịch vụ “Mua mã thẻ” trên Banthe247.com.

  • Chọn thẻ cào Gate
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Nhập số lượng thẻ Gate muốn mua
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay” để nhận mã thẻ cào.

Thông tin thẻ cào Gate sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn tại Banthe247.com nếu giao dịch thành công, bạn truy cập địa chỉ email để nhận thông tin giao dịch và thẻ cào vừa mua.

Lưu ý: Giao dịch mua thẻ Gate chỉ thành công nếu số tiền cần thanh toán khi mua thẻ nhỏ hơn hoặc bằng số dư có trong tài khoản.

Như vậy việc mua thẻ Gate online chỉ với hai bước đơn giản như trên, bạn có thể thực hiện giao dịch bất kể thời điểm nào, ngoài ra bạn còn có mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại khác với chiết khấu cực kỳ ưu đãi ngay trên hệ thống. 

Đăng ký tài khoản miễn phí để mua thẻ gate trực tuyến ngay tại Banthe247.com để nhận những chiết khấu tốt nhất, Banthe247.com địa chỉ bán thẻ cào uy tín, an toàn nhất cho bạn.