Cách mua thẻ Zing online nhanh chóng, an toàn

Cập nhật: 04/06/2018 • 10:53:44 AM

Thẻ zing là thẻ cào do Vinagame cung cấp đến người dùng, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản game để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. Vậy nên mua mua thẻ Zing online ở đâu? Cách mua thẻ zing online như thế nào?

Banthe247.com là địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng khi sử các dịch vụ về thẻ cào, tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trực tuyến trên website. Trong đó giao dịch mua thẻ zing online được khá nhiều người sử dụng hiện nay. 

Mua thẻ Zing online nhanh chóng và tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Zing từ thẻ cào điện thoại bằng một vài thao tác đơn giản trên website, các mua thẻ này giúp bạn mua được các thẻ Zing với nhiều mệnh giá khác nhau và không giới hạn số lượng thẻ và đặc biệt là thời gian giao dịch 24/7, cùng tìm hiểu cách mua thẻ zing online nhanh chóng tại Banthe247.com.

Cách mua thẻ Zing online nhanh chóng

Để mua thẻ Zing online cũng như sử dụng các dịch vụ khác trên website Banthe247.com bạn cần đăng ký một tài khoản, đăng ký miễn phí qua email hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google. Thao tác mua thẻ zing bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Khách hàng chọn mục "đăng ký" và là theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản ngay trên hệ thống. Bạn có thể đăng ký qua tài khoản email miễn phí, đăng nhập qua tài khoản g+ hoặc tài khoản facebook. Nếu sử bạn sử dụng thanh toán giao dịch bằng tài khoản thành viên thì bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua thẻ ngân hàng hoặc nạp tiền trực tiếp. 

Bước 2: Mua mã thẻ cào Zing online

Bước tiếp theo bạn dùng tiền trong tài khoản Banthe247.com để mua thẻ cào zing qua dịch vụ “Mua mã thẻ”.

  • Chọn thẻ Zing
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay” để thanh toán và nhận thẻ.

Thanh toán thành công các thông tin thẻ cào Zing vừa mua sẽ được chuyển tới email đăng ký cửa bạn trên Banthe247.com, kiểm tra email để nhận thẻ Zing.

Việc mua thẻ cào Zing online có thể thực hiện được tại tất cả các thời điểm trong ngày kể cả ban đêm hoặc vào cuối tuần, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào thì chỉ cần đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ để nhận chiết khấu lớn từ Banthe247.com