Hướng dẫn mua mã thẻ vina chiết khấu cao

Cập nhật: 17/01/2019 • 08:13:20 AM

Hiện nay có không ít người quan tâm tới hình thức mua thẻ vina chiết khấu cao. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu hấp dẫn nhất. Nếu bạn quan tâm hãy dành ra ít phút cùng chuyên mục theo dõi và tìm hiểu.

Địa chỉ mua thẻ vina uy tín nhất hiện

Trước khi thực hiện giao dịch bất kì khác hàng nào cũng quan tâm tới địa chỉ giúp mua thẻ điện thoại vina. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đối với hầu hết người sử dụng đó chính là an toàn, uy tín, chiết khấu hấp dẫn, thao tác đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, một trong số đó là banthe247.com. 

​Website banthe247.com là địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại online giá rẻ trên thị trường được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tại đây cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại thẻ điện thoại vina, mobi, viettel và các loại thẻ game như zing, gate, vtc, garena,..chiết khấu ưu đãi. 

Tất cả những yếu tố đều được quy tụ đầy đủ nhất tại địa chỉ banthe247.com. Khi tới đây khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

   - Có thể thực hiện giao dịch tại mọi thời điểm bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu. Chỉ cần có trong tay một thiết bị kết nối Internet.

   - Chiết khấu thực hiện mua thẻ vina cao nhất trên thị trường hiện nay, hữa hẹn cho người tiêu dùng nhận nhiều ưu đãi nhất

   - Thực hiện giao dịch nhanh chóng từ 5-30 phút.

   - Độ bảo mật cực kì cao và an toàn.

   -  Tại đây ngoài đổi thẻ, khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều giao dịch hấp dẫn khác như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ game,…

   -  Có thể thực hiện quy đổi tất cả các loại thẻ cho nhau.

  Cách đổi mua thẻ vina nhanh chóng tại banthe247.com

  Để thực hiện giao dịch ưu đãi này bạn cần tuân thủ và thực hiện theo đúng các bước như sau:

  Bước 1:  Đăng ký tài khoản. 

  Để thực hiện bước này cần đăng nhập vào hệ thống bằng cách đăng kí tài khoản thành viên theo hướng dẫn từ hệ thống. 

  Bước 2: Mua mã thẻ vinaphone

    Bằng cách chọn mục: Mua mã thẻ. Điền đầy đủ các thông tin gồm:

   +  Nhà cung cấp: Vinaphone

  + Mệnh giá, số lượng thẻ

  →Mua thẻ ngay

  Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại tại mục bên cạnh. Chỉ với vài thao tác bạn đã hoàn tất quy trình mua thẻ vina  tại banthe247.com rồi đấy. Khá là đơn giản và dễ dàng đúng không

  Bạn có thể mua thẻ vinaphone online dễ dàng nhanh chóng tại đây chỉ với vài thao tác trên.

   Như vậy, mua thẻ vina không hề khó, chỉ cần đến với website mọi giao dịch của bạn hoàn toàn có thể diễn ra thành công trong giây lát.

   >>> Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay