Nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank bằng thẻ điện thoại

Cập nhật: 07/04/2018 • 03:42:51 PM

Có nhiều cách để bạn nạp thêm tiền cho tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình, nạp tiền mặt tại ngân hàng, chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác, nạp tiền bằng thẻ cào, bài viết này giúp bạn tìm hiểu cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ điện thoại .

Việc thẻ cào điện thoại ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều không chỉ dùng để nạp tiền điện thoại, đặc biệt là trong các giao dịch trực tuyến nên nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền và chuyển chúng qua tài khoản ngân hàng trở nên cần thiết và rất hữu ích, đặc biệt là với các cổng thanh toán, thương mại điện tử online hay nội dung số khác.

>>> Xem thêm cách đổi thẻ cào tại: https://banthe247.com/tin-tuc/huong-dan-doi-the-cao-sang-tien-mat-3.html

Banthe247.com là địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng, rút tiền về thẻ atm chỉ trong vòng 5 phút với chiết khấu tốt nhất. Ngoài đổi thẻ cào bạn còn có thể mua thẻ cào online nhanh chóng, chiết khâu cao.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại

Để sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí trên website Banthe247.com, cập nhật thông tin ngân hàng Vietcombank vào tài khoản và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thanh tiền

Bước đầu tiên bạn thực hiện đổi các thẻ điện thoại của mình ra tiền mặt qua dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Mỗi thẻ cào của nhà mạng khác nhau sẽ có mức chiết khấu quy đổi khác nhau:

  • Viettel: 17%, 18.75%
  • Mobi: 18%
  • Vina: 18.5%

Với thẻ điện thoại Viettel bạn có hai hình thức quy đổi thành tiền là đổi nhanh và đổi chậm với các mức chiết khấu khác nhau, với hình thức đổi chậm bạn cần đợi tối đa 180s để thẻ cào được sử lý và cộng tiền vào tài khoản và chiết khấu là 17%, ví dụ đổi thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ với mục đổi chậm bạn nhận được 83.000đ vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bước tiếp theo bạn thực hiện nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank của mình bằng cách đặt lệnh rút tiền tại trang “Rút tiền”.

Phí mỗi giao dịch rút tiền về tài khoản ngân hàng Vietcombank là 3.300đ do đó để có thể thực hiện rút tiền thành công số dư của bạn tối thiểu là 53.300đ( 50.000đ là số tiền tối thiểu có thể rút).

Tại Banthe247.com bạn có thể rút tiền về thẻ atm Vietcombank và nhận tiền trong 5-30 phút từ 7h30 tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Như vậy có thể thấy việc nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ điện thoại được thực hiện rất đễ dàng đúng không? Không chỉ rút tiền về thẻ atm Vietcombank mà bạn có thể lựa chọn rất nhiều các tài khoản ngân hàng khác để nhận tiền.