Những mẹo chơi Kalista hay ho khiến game thủ luôn thắng

Cập nhật: 13/04/2021 • 08:11:34 AM

Thời gian vừa qua, Liên minh huyền thoại đang là cái tên gây chú ý trong cộng đồng game Việt. Trong trò chơi có sự xuất hiện của một vị tướng mang tên Kalista, nhân vật này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn đồng hành để tham gia trò chơi chiến đấu với kẻ địch.

Việc sử dụng tướng Kalista có thể giúp bạn nâng cao cơ hội thắng thế nhưng người chơi cần phải có kỹ thuật cũng như cách đánh chuyên nghiệp. Học game thủ chuyên nghiệp với những mẹo chơi Kalista sau đây để có màn chào sân ấn tượng nhé.

1. Bạn biết gì về tướng Kalista?

1.1. Truyền thuyết về nàng chiến tướng đầy kiêu hãnh mang tên Kalista

Không biết các bạn đã tìm hiểu và am hiểu về vị tướng Kalista trong Liên Minh huyền thoại được bao nhiêu nhưng ở bài viết này banthe247.com muốn chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về nhân vật này.

Có lẽ đây sẽ là những thông tin thú vị dành cho tân game thủ, qua đó họ sẽ phần nào hiểu rõ nhân vật và có ý thức chiến đấu tốt hơn, hãy cùng tôi khám phá với những thông tin bên dưới nhé.

Truyền thuyết kể rằng, Kalista là một bóng ma đại diện cho sự trừng phạt và báo thù. Nhân vật này được gắn liền với sự phục hận, được triệu hồi từ Quần đảo bóng đêm để truy tìm và săn đuổi những kẻ vốn chuyên phản bội.

Truyền thuyết về nàng chiến tướng đầy kiêu hãnh mang tên Kalista

Những nạn nhân của vị tướng này đều khóc lóc xin được trả thù thế nhưng cô chỉ trả lời những ai mà cô cho rằng phù hợp. Đau khổ chính là mục tiêu cuối cùng đối với những ai nằm trong tầm ngắm của Kalista, vậy nên hãy đề phòng khi trở thành đối thủ của vị tướng này.

Nhiều người chưa biết hồi còn sống, Kalista là một chiến tướng đầy năng lượng và kiêu hãnh, cô là cháu gái của một vị vua quyền lực. Là người sở hữu lòng trung thành, cô luôn sống tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt mà nhà vua và Hoàng Hậu đề ra, tất nhiên cũng mong muốn những người khác cũng thực hiện theo mình.

Điều tồi tệ nhất cũng đã đến, vị vua này có rất nhiều kẻ thù và một lần ông đã bị sát thủ tấn công, lúc này cánh tay thần tốc của Kalista có thể cứu ông, tuy nhiên lại không thể cùng lúc cứu Hoàng Hậu. 

Mũi dao tẩm độc lia qua tay Hoàng hậu và bà đã bị thương, không một thần y nào có thể cứu chữa. Trước tình cảnh này, nhà vua quá đau buồn và giao trọng trách cho Kalista đi tìm thuộc giải.

Cô đã tìm đến mọi nơi, gặp đủ cao nhân nhưng đều vô vọng, cho đến khi cô nhìn thấy một nơi vượt ngoài tầm mắt của người trần, hòn đảo này được gọi là Đảo Thiêng - cuộc sống bất tử được tìm thấy nơi đây, Kalista đã quyết định tới đó.

Khi đến đây cô được người dân trên đảo mách cho mật ngữ bảo vệ ảo ảnh của hòn đảo, Chúa đảo nói mang Hoàng hậu tới thì bà sẽ được thanh tẩy thế nhưng lại yêu cầu Kalista không được nói với bất cứ ai về điều này.

Thật không may, khi về đến hoàng cung, Hoàng hậu đã qua đời, vì quá đau khổ nên nhà vua đã tự nhốt mình vào trong tháp cùng với thi thể của Hoàng Hậu. Được tin Kalista đã trở về, nhà vua yêu cầu cô nói về chuyến đi và thu thập được những gì. Cũng bởi giữ lời thề về hòn đảo bí mật kia cho nên Kalista đã bị nhà vua kết tội là kẻ phản bội, sau đó cô bị giam vào ngục tối.

Bạn biết gì về vị tướng Kalista trong Liên minh huyền thoại?

Tên cận vệ của Kalista luôn đứng ra khuyên nhủ và rồi cô cũng nói ra bí mật về hòn Đảo Thiêng. Nhà vua nhanh chóng tới đảo và ra lệnh cho chúa đảo đem hồn của vợ mình trở về, khi nhận được lời từ chối ngay lập tức ông ra lệnh cho Kalista phải giết chết lính gác đảo vì tức giận. Kalista đương nhiên là không đồng ý nhưng tên cận vệ của cô đã nhân cơ hội này ra tay tàn ác, dùng mũi giáo đâm vào lưng cô để nhận lấy cơ hội làm cận vệ bên cạnh nhà vua.

Sự sống của cô dần tan biến và cô thề phải phục hận chính kẻ đã phản bội mình. Khi mở mắt ra, hòn đảo này đã chứa đầy hắc ám. Tất cả chỉ còn lại trong con người cô là khát khao được trả thù.

Xem thêm: Cách chơi liên minh huyền thoại, không phải người mới nào cũng rõ

1.2. Năng lực hiện tại với vai trò là một bóng ma Kalista

Năng lực hiện tại với vai trò là một bóng ma Kalista

Với vai trò là một hồn ma, Kalista đang chiếm giữ những chỉ số vô cùng mạnh mẽ, cụ thể như sau:

- Chỉ số sát thương lên đến 65.9, tăng +2.9 khi vượt qua mỗi cấp

- Chỉ số máu đạt 600

- Chỉ số về năng lượng là 266.8

- Chỉ số giáp là 22.512

- Chỉ số kháng phép là 30

- Tốc độ đánh là 0

- Kalista có tốc độ di chuyển là 325 và tầm đánh xa

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách chơi Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại

2. Những mẹo chơi Kalista hấp dẫn giúp bạn luôn thắng

Để vinh danh là game thủ xuất sắc trong Liên minh huyền thoại không phải là chuyện đơn giản, nhất là với tướng Kalista. Muốn chiến thắng, người chơi cần phải có mẹo. Tham khảo những mẹo chơi Kalista sau đây để nhanh chóng hạ gục đối thủ của mình một cách chuyên nghiệp nhất nhé:

2.1. Kiểm soát Rồng bằng kỹ năng “Hồn ma do thám”

Nhiệm vụ trong Liên minh huyền thoại mà bạn cần hoàn thành đó là kiểm soát Rồng. Hồn ma do thám sẽ bị biến mất sau 3 lượt đi tuần vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận.

Những mẹo chơi Kalista hấp dẫn giúp bạn luôn thắng

Mẹo hay dành cho các game thủ mới để Hồn ma do thám không bị biến mất đó là chọn vào kỹ năng này, sau đó chọn mục tiêu là vị trí chính giữa hang Rồng. Lúc này Hồn ma do thám sẽ mãi quanh quẩn ở đó mà không bị biến mất.

Xem thêm: Cách chơi Ornn – vị tướng bá đạo trong Liên minh huyền thoại

2.2. Đừng quên mình có thể nhảy qua tường với kỹ năng “Đâm Xuyên”

Đâm Xuyên là một trong những kỹ năng quan trọng của Kalista mà người chơi không thể bỏ qua nếu muốn hạ gục đối thủ. Khi phát hiện kẻ địch ở gần, Kalista có thể sử dụng đòn đánh thường kết hợp với chiêu Nội Tại Phong Thái Quân Nhân để vượt qua tường. Trong trường hợp không có bất kỳ mục tiêu hay đối thủ nào ở cạnh thì cô hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng Đâm Xuyên để vượt qua các địa hình hiểm trở.

Sử dụng kỹ năng Đâm Xuyên để vượt qua tường

Người chơi cần lưu ý khi sử dụng mẹo này, kỹ năng Đâm Xuyên được sử dụng ngược với hướng mà mình muốn di chuyển đấy nhé.

2.3. Kết hợp điểm Giày Vò với Đâm Xuyên để kết liễu kẻ địch

Kết hợp 2 kỹ năng điểm Giày Vò và Đâm Xuyên khiến người chơi nhanh chóng chiến thắng. Bằng cách tích luỹ thật nhiều điểm Giày Vò sau đó trút lên một con quái vật, sử dụng Đâm Xuyên để kết liễu, lúc này hãy chuyển hết số điểm Giày Vò sang cho một kẻ xấu số và thực hiện những đòn chí mạng để hạ gục đối thủ nhé.

2.4. Mẹo trong chiêu cuối “Định mệnh vẫy gọi” không thể bỏ qua

Ở chiêu cuối này, người chơi có thể sử dụng một số mẹo hay sau đây để hạ gục đối thủ và giành chiến thắng cho nhân vật của mình nhé:

- Tướng Kalista có thể đem theo kẻ địch khi dịch chuyển, vì vậy hãy làm điều này khi cần thiết.

- Kalista có thể phối hợp với Tahm Kench khi cả hai cùng kết hợp điểm khô máu với một kẻ địch nào đó

- Kalista có thể kết hợp với Skarner, trường hợp này là rất hiếm nhưng nó sẽ phù hợp khi Đi rừng

Mẹo trong chiêu cuối “Định mệnh vẫy gọi” không thể bỏ qua

Vậy là bạn chúng ta vừa tìm hiểu mẹo chơi Kalista chi tiết và rõ ràng nhất, hy vọng với những thông tin này người chơi Liên minh huyền thoại sẽ nhanh chóng chiến thắng khi lựa chọn tướng Kalista.

Liên minh huyền thoại là gì bạn đã rõ?

Với những game thủ chưa biết gì về Liên minh huyền thoại thì chưa thể sẵn sàng nhập cuộc mặc dù đã sở hữu mẹo chơi trong tay. Vì vậy bổ sung kiến thức về trò chơi này và nhận định đúng đắn độ hot của nó tại thị trường Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ thấy nó thú vị và hào hứng hơn khi tham gia đấy. Bài viết bên dưới sẽ đem đến các thông tin chi tiết nhất về trò chơi này, theo dõi ngay để cập nhật bạn nhé.

Liên minh huyền thoại là gì?