Tổng hợp đầy đủ các cách nạp thẻ fo4 nhanh chóng - đơn giản

Cập nhật: 11/07/2020 • 09:11:40 AM

Fifa Online 4 là một trong những tựa game hấp dẫn, thu hút nhất hiện nay. Tuy nhiên, cách nạp thẻ fo4 không phải ai cũng nắm được. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn về nạp thẻ fo4.

1. Game Fo4 và những điều bạn nên biết

FO4 là tên viết tắt của một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn hiện nay - Fifa Online 4. Đây là một trò chơi không mới nhưng rất nhanh chóng phát triển, chiếm vị trí khó phai trong lòng người chơi. Đây là một trong số những trò chơi được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa làm hình thức giải trí cho mình.

Nối tiếp trò chơi fifa online 3, fo4 thu thú người chơi bởi giao diện và đồ họa đẹp mắt lại khắc họa và phát triển từ nền tảng cảm hứng bóng đá trong thực tế vốn đã vô cùng thu hút. Fo4 đã nhanh chóng khẳng định vị thế đặc biệt của mình trong lòng các game thủ, rất nhiều giải đấu tầm cỡ trong và ngoài nước được triển khai thu hút hàng ngàn người xem. Nhiều game thủ của trò chơi này cũng đã nhanh chóng nổi tiếng, nhanh chóng gia tăng nguồn thu nhập cho mình. 

Tuy nhiên, để chơi giỏi hay để nâng cấp nhân vật, mua thêm cầu thủ hay cấp độ của mình không phải là điều đơn giản. Một trong những cách nhanh chóng được nhiều game thủ chọn lựa đó là nạp thẻ fo4. Vậy làm sao để nạp thẻ cho trò chơi hấp dẫn này?

Nạp tiền điện thoại online

Xem thêm: Mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng và đơn giản từ ứng dụng Banthe247

2. Cách nạp thẻ Fo 4 nhanh chóng và tiện lợi cho bạn

Để nạp thẻ Fifa Online 4 nhanh chóng và tiện lợi thì đầu tiên bạn phải chọn lựa một website nạp thẻ uy tín cho mình. Hiện nay có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ nạp thẻ Fifa Online 4, nổi bật trong số đó phải kể tới là banthe247.com - một trong những trang web hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ thẻ game và thẻ điện thoại cho bạn. Sau khi chọn lựa website cung cấp dịch vụ, bạn tiếp tục thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ trên website. Nếu bạn đã có tài khoản bạn chỉ cần tiến hành thao tác đăng ký. Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký, hệ thống giao diện mới sẽ xuất hiện với đầy đủ các thông tin, các trường cần điền để bạn thực hiện thao tác nạp Fo4. 

- Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản trên website, bạn sẽ cần nạp tiền hoặc sử dụng hình thức thanh toán bằng liên kết ngân hàng hay internet banking. Vì số tiền cần nạp sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn đã nạp vì vậy bạn sẽ cần nạp số tiền nhất định ít nhất phải bằng số thẻ bạn muốn mua. 

- Bước 3: Hiện tại trang web banthe247.com cung cấp rất nhiều thẻ game, thẻ điện thoại, thẻ zing, thẻ garena, … để nạp thẻ cho trò Fifa Online 4 bạn sẽ phải mua thẻ cào trên trang web. Hệ thống giao diện sẽ xuất hiện, bạn sẽ phải điền những trường thông tin cơ bản đó là:

+ Lựa chọn nhà mạng nạp thẻ 

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ

+ …. Cùng những thông tin yêu cầu khác. 

- Bước 4: Sau khi đã chọn mệnh giá thẻ nạp cho mình, bạn kết thúc thao tác để website gửi mã thẻ tới gmail của bạn. Sở hữu mã thẻ nạp và seri, bạn truy cập vào trang web garena để nạp thẻ fo 4 trực tiếp, nhanh chóng cho mình. 

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho bạn khi nạp thẻ bằng hinh thức này đó là chỉ áp dụng với thẻ nhà mạng viettel trả trước, thêm vào đó, khi nạp thẻ bằng hình thức này tối đa ban được nạp 2 triệu đồng một ngày. 

Một số lưu ý khi chuyển đổi các mệnh giá thẻ khác trong fo4 như sau:

- Đối với thẻ cào có mệnh giá 10 ngàn đồng, sau khi nạp vào trò chơi số cash bạn nhận được là 16, cùng với đó là 50 MB data miễn phí. 

- Đối với thẻ cào có mệnh giá 20 ngàn đồng, sau khi nạp vào trò chơi số cash bạn nhận được là 32, cùng với đó là 100 MB data miễn phí. 

- Đối với thẻ cào có mệnh giá 50 ngàn đồng, sau khi nạp vào trò chơi số cash bạn nhận được là 80, cùng với đó là 250MB data miễn phí. 

- Đối với thẻ cào có mệnh giá 100 ngàn đồng, sau khi nạp vào trò chơi số cash bạn nhận được là 168, cùng với đó là 500 MB data miễn phí. 

- Đối với thẻ cào có mệnh giá 200 ngàn đồng, sau khi nạp vào trò chơi số cash bạn nhận được là 340, cùng với đó là 1G data miễn phí. 

- Đối với thẻ cào có mệnh giá 500 ngàn đồng, sau khi nạp vào trò chơi số cash bạn nhận được là 16, cùng với đó là 50 MB data miễn phí. 

Một số điểm lưu ý khi nạp thẻ garena fo4: Về cơ bản nạp thẻ fo4m không quá phức tạp như bạn nghĩ, bạn chỉ cần chú ý về mệnh giá và lựa chọn nhà mạng cung cấp thẻ chuẩn xác. Ngoài ra, hãy chọn cho mình một trang web cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại uy tín để đảm bảo mình không bị mất tiền oan. 

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về cách nạp thẻ garena fo4 cùng những lưu ý liên quan khác cho mình. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng siêu hấp dẫn bằng 1 click