0163 đổi đầu số - Thông tin cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất

Cập nhật: 21/12/2020 • 09:57:53 AM

kể từ ngày 15/9/2018 đến hết ngày 30/6/2019 quá trình chuyển đổi đầu số của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile chuyển đổi 11 số thành 10. Trong đó 4 số đầu điện thoại được thay đổi thành 3 số và 7 số cuối thì vẫn được giữ nguyên. Vậy 0163 đổi đầu số thành đầu số gì? Hãy cập nhật những tin tức mới nhất về việc chuyển đổi đầu số điện thoại này trong bài viết sau đây bạn nhé!

1. 0163 đổi đầu số thành những số nào? 

Viettel có rất nhiều đầu số điện thoại khác nhau vì vậy mà khi đổi đầu số điện thoại có thể bạn vẫn chưa kịp cập nhật hoặc chưa kịp lưu lại hết các số điện thoại, hoặc cũng có thể bạn không thể nhớ được hết cách chuyển đổi các đầu số điện thoại của nhà mạng Viettel. Điều này có thể gây nên việc bạn sẽ bị gián đoạn việc liên lạc với các thuê bao khác. Và bạn đã biết đầu số 0163 đổi thành số nào chưa? 

0163 đổi đầu số thành những số nào? 

Đầu số 0163 thuộc nhà mạng Viettel được đổi sang thành 033. Theo quy tắc chuyển đổi đầu số điện thoại của nhà mạng Viettel thì các đầu số còn lại như: 0162, 0164, 0165, cho đến đầu số 0169 sẽ được đổi thành 032, 034, 035, 036, 037, 038 và 039. Quá trình này được diễn ra một cách tự động và người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả. Đặc biệt trước và sau khi các đầu số được chuyển đổi thì người dùng sẽ được thông báo cụ thể thông qua tin nhắn từ tổng đài. 

2. Thông tin chi tiết về đầu số 0163 của nhà mạng Viettel

Đầu số 0163 chính thức được ra mắt vào năm 2009 thuộc nhà mạng Viettel và cũng đã được chuyển đổi từ 11 số thành 10 số, thời gian hoàn thiện cho việc chuyển đổi này đó là từ 5/10/2018. 

Việc thay đổi đầu số không ảnh hưởng đến việc khách hàng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel như 3G, 4G hay các dịch vụ liên quan đến nhạc chờ. 

Quá trình chuyển đổi này 30/6/2018 cho đến ngày 15/9/2018 khách hàng vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi đối với cả hai loại đầu số 03x và 016x. Đồng thời quá trình chuyển đổi đầu số cũng bắt đầu từ đâu. 

Thông tin chi tiết về đầu số 0163 của nhà mạng Viettel

Từ ngày 30/6/218 cho đến ngày 30/6/2019 thì các đầu số mới đã được chuyển đổi sẽ được áp dụng. Điều này có nghĩa thời hạn chuyển đổi đầu số cũng đã hết và Viettel cũng sẽ không thông báo đến các thuê bao về việc chuyển đổi đầu số nữa. 

Để thực hiện chuyển đổi đầu số không còn cách nào khác bạn phải sử dụng ứng dụng của My Viettel để chuyển đổi. Để cập nhật thông tin về số điện thoại của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, đặc biệt là thông tin về tài khoản ngân hàng bạn cần thực hiện chuyển đổi đầu số và hãy cập nhật thông tin mới nhất về số điện thoại của bạn. 

Việc đổi đầu số điện thoại từ 11 số thành 10 số nhằm mục đích chính là để có có thể đồng bộ hóa trong việc sử dụng internet vạn vật, phục vụ cho xu hướng phát triển trong các lĩnh vực như: Y tê, giáo dục và đặc biệt là giao thông trong tương lai. Sự kết hợp của Bộ thông tin và truyền thông với nhà mạng Viettel Telecom sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng

Thông tin chi tiết về đầu số 0163 của nhà mạng Viettel

3. Mua đầu số 033 ở đâu? 

Đối với người làm ăn, kinh doanh việc chọn cho mình một số điện thoại đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy là một trong những điều hết sức bình thường hiện nay. Cách tốt nhất để có thể mua sim vừa đẹp vừa chất lượng và đảm bảo tính minh bạch bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng Viettel để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ các thông tin cần thiết nhất. 

 Mua đầu số 033 ở đâu? 

4. Hướng dẫn cách chọn sim đẹp với đầu số 033

Bên cạnh các đầu số điện thoại như 097 hay là đầu 098 được sử dụng rất phổ biến thì đầu số 033 cũng được coi là một trong những đầu số khá đẹp, và có dấu hiệu tốt cho những người kinh doanh. Vậy làm sao để có thể chọn được sim số đẹp với mức giá phù hợp? Mời bạn cùng tham khảo một số gợi ý ngay sau đây nhé. 

Nếu bạn đang muốn chọn lựa cho mình một chiếc sim đẹp với đầu số 033 phù hợp với mức thu nhập bình thường của bạn thì bạn có thể làm theo một số cách chọn sim như sau:

- Chọn theo các số có đuôi thần tài bao gồm các số 39, 79; Cặp số đuôi lộc phát như 68 - 86 hay cặp số đuôi cuối Ông địa là 38 - 78. 

- Chọn sim có chứa các con số như số 4 hoặc số 7

Đối với các loại sim số đẹp này thì mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 650.000 đồng trở lên. Đây là một trong những giá không quá đắt mà bạn vẫn có thể sử dụng những chiếc sim số đẹp theo như ý mình mong muốn. 

 Hướng dẫn cách chọn sim đẹp với đầu số 033

Cách chọn sim thứ hai đó chính là chọn sim cho người có thu nhập cao. Bạn có thể chọn sim theo các gợi ý dưới đây đối với sim có đầu số 033: 

- Chọn sim có chứa các số như 3, 8, 6, 9 được xem là những con số sẽ mang đến may mắn

- Chọn sim theo các đuôi số tứ quý, ngũ quý và các đuôi như thần tài như 39 - 79, lộc phát như các số 68 - 86

Với những loại sim số đẹp này thì chắc chắn giá thành cho mỗi sim cũng sẽ cao hơn khoảng từ 3 triệu đồng/ sim. Để có được những con số đẹp khi mua sim và giá thành hợp lý thì điều bạn nên làm là hãy mua sim ở những điểm bán hàng trực tiếp của nhà mạng Viettel. Và để những con số trong sim điện thoại của bạn có sự cân bằng hợp phong thủy thì việc chọn các con số có sự kết hợp chẵn lẻ sao cho tương xứng và không có sự chênh lệch quá lớn. 

Hướng dẫn cách chọn sim đẹp với đầu số 033

Sim điện thoại tưởng chừng như là một điều rất đơn giản nhưng đối với một số trường hợp như trong kinh doanh thì chọn được một con số phù hợp lại là một trong những điều vô cùng quan trọng. Với những gợi ý như trên thì bạn đã chọn ra cho mình được sim hợp phong thủy hay sim số đẹp với đầu số 033 chưa? 

Như vậy để có thể cập nhật thông tin mới nhất về đầu số 033 hay những thay đổi các thông tin từ nhà mạng Viettel vè các đầu số, hay bạn muốn chọn các loại sim số đẹp thì có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến tại trang chủ của Viettel để có được những thông tin mới nhất. 

Hy vọng thông qua bài viết 0163 đổi đầu số với các thông tin được cập nhật và chia sẻ trong bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về đầu số 033 của nhà mạng Viettel. Hãy tự lựa chọn cho mình một sim số đẹp ngay thôi nào! không chỉ là một website có nhiều thông tin hữu ích mà banthe247 còn là đại lý thẻ cào cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào onlinethẻ game hay đổi thẻ cào nhanh nhất chiết khấu ưu đãi nhất cho khách hàng, các bạn đừng quên truy cập để hưởng ưu đãi nhé!

Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

Tất cả thông tin về sim Tomato – Gói cước trả trước của Viettel

Bạn biết gì về sim Tomato của nhà mạng Viettel chưa? Nếu chưa? Mọi thông tin chi tiết về gói cước, cách đăng ký và điều kiện đăng ký sẽ được trình bày chi tiết nhất trong bài viết sau đây.

Sim Tomato