Bật mí cách mua thẻ viettel qua mạng siêu nhanh

Cập nhật: 16/07/2019 • 10:31:35 AM

Mua thẻ Viettel online qua mạng là hình thức gia tăng tài khoản được rất nhiều thuê bao di động sử dụng hiện nay. Hình thức mua thẻ cào này đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều so với cách mua thẻ cào truyền thống hiện nay.

Hiện nay nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động là cực kỳ lớn, bởi vậy mặt hàng này có mặt khá phổ biến trên thị trường. Khách hàng có thể mua thẻ Viettel 10k, 20k, 30k... qua rất nhiều hình thức khác nhau mua thẻ cào Viettel tại các cửa hàng, đại lý, các trung tâm giao dịch của nhà mạng hay mua thẻ online viettel qua mạng tại các website bán thẻ cào trực tuyến. Vậy muốn mua thẻ viettel qua mạng thì phải làm như thế nào? Địa chỉ mua thẻ viettel qua mạng uy tín nhất ở đâu? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này bạn nên tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua thẻ Viettel online qua mạng?

Hình thức mua card điện thoại qua mạng là hình thức mua thẻ cào mới nhất và được nhiều người dùng sử dụng. Để mua được thẻ cào Viettel bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động, máy tính được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để thực hiện giao dịch mua thẻ cào. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những người dùng di động bận rộn, người làm văn phòng, khách hàng thường xuyên đi công tác, du lịch đến những khu vực không thuận g tiện mua thẻ cào.

Để nạp tiền vào tài khoản di động của mình thông qua hình thức mua the Viettel qua mang khách hàng cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và mức chiết khấu hấp dẫn. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều website cho khách hàng lựa chọn, mỗi website sẽ có mức chiết khấu và chính sách ưu đãi khác nhau. Do đó, nhằm giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian, công sức tìm địa chỉ bán thẻ cào uy tín. Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín được nhiều người sử dụng là banthe247.com.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn 5%

Chi tiết cách mua thẻ Viettel online tại Banthe247.com

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào qua mạng uy tí, được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Tại hệ thống đang triển khai đến người dùng di động rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn như: mua the viettel tren mang, mua thẻ cào game, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tuyến với mức chiết khấu ưu đãi.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua card viettel tren mang bạn chỉ cần thực hiện các thao tác mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí

Khách hàng truy cập địa chỉ Banthe247.com và chọn mục đăng ký tại góc phải mà hình, tại đây bạn nhập các thông tin như sau:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại của chủ thuê bao
 • Địa chỉ email
 • Nhập mật khẩu
 • Nhập mật khẩu lần 2
 • Nhập mà kiểm tra xác nhận tài khoản.

Lúc này khách hàng sẽ bấm chọn mục “đăng ký tài khoản “ là có thể hoàn tất. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản thông qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

  Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành đăng nhập tài khoản thành viên và nạp tiền vào tài khoản này thông qua một trong 2 hình thức là nạp tiền trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng hoặc qua cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Banthe247.com.

  Tham khảo ngay: Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

  Bước 2: Mua thẻ Viettel qua mạng

  Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và cập nhật các thông tin mua thẻ cào như sau:

  • Chọn nhà cung cấp:  thẻ cào Viettel.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú.
  • Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

  Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào Viettel

  Sau khi mua card Viettel tren mang hoàn tất, các thuê bao di động chỉ cần sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên của mình là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial thẻ cào Viettel về tài khoản email của mình. Bên cạnh đó khi mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất trên tất cả giao dịch mà không bị giới hạn số lần mua thẻ và mệnh giá thẻ cào.

  >>> Xem thêm: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

  Lưu ý khi mua thẻ Viettel trực tuyến

  Khách hàng khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào Viettel qua mạng bạn cần sử dụng thiết bị máy tính, di động, ipad,…được kết nối internet là có thể mua được thẻ cào điện thoại thành công.

  Để mua the Viettel qua mang tại banthe247.com điều kiện bắt buộc là thuê bao di động phải thực hiện đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền vào tài khoản này thì mới có thể sử dụng được các dịch vụ tại đây.

  Tất cả các thông tin khi đăng ký và thực hiện giao dịch phải được kiểm tra kỹ càng khi thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện khi giao dịch và tránh được rất nhiều rủi do khi mua thẻ cào.

  Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các khách hàng đã biết cách mua thẻ viettel online thành công. Với cách này bạn có thể áp dụng cho tất cả các giao dịch mua thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và thẻ cào game tại hệ thống banthe247.com. Chúc bạn nạp tiền thành công!