Big70 Vinaphone – Những thông tin về gói cước ưu đãi khủng

Cập nhật: 21/11/2020 • 04:44:18 PM

Bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Vinaphone và muốn tìm hiểu về gói cước Big70. Vậy hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết này để giúp bạn có được hiểu biết chi tiết và chuẩn xác nhất về gói Big70 Vinaphone hiện nay nhé! Đồng thời bỏ túi được cú pháp đăng ký chuẩn để thành công.

1. Bạn nên đăng ký gói Big70 Vinaphone 

Nhà mạng viễn thông Vinaphone hiện nay triển khai rất nhiều các gói cước khác nhau cho người dùng. Trong đó không thể bỏ qua được gói Big70 Vinaphone, đặc ký gói cước này, các thuê bao sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích khác nhau như:

Bạn nên đăng ký gói Big70 Vinaphone 

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí cho thuê bao hơn rất nhiều với nhu cầu sử dụng data 3G hoặc 4G hàng ngày, hàng tháng bởi Big70 Vinaphone có cước phí khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

Thứ hai, bạn có thể thoải mái truy cập vào internet nhờ data tốc độ cao của gói Big70 Vinaphone cực khủng, việc lướt web của bạn sẽ không bị lag.

Thứ ba, khi có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao vượt lượng data được ưu đãi, thuê bao hoàn toàn có thể mua thêm các gói dung lượng data tốc độ cao để sử dụng.

Đó là những điều mà khách hàng nhận được khi đến với Big70 của nhà mạng Vinaphone hiện nay. Để nắm rõ hơn thông tin về những ưu đãi của gói cước này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Xem thêm: Cách nạp thẻ Vinaphone trả trước hiệu quả nhất

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

2. Những ưu đãi cho thuê bao khi đăng ký Big70 Vinaphone

Những ưu đãi cho thuê bao khi đăng ký Big70 Vinaphone

Khi bạn đăng ký cho thuê bao của mình gói cước Big70 Vinaphone của nhà mạng cung cấp bạn sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi khác nhau, cụ thể như sau:

+ Đầu tiên là ưu đãi về tốc độ cao miễn phí lên đến 4.8GB, giúp người dùng thoải mái truy cập, lướt web theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Đặc biệt khi truy cập vào các ứng dụng như MyTV NET xem tin tức, thể thao, trùm phim chuyện, NET Show, NET Sport NET Kids bạn sẽ được sử dụng truy cập với data miễn phí.

+ Thời gian sử dụng khi đăng ký gói cước này là 30 ngày, thuê bao sẽ không bị trừ cước khi hết data tốc độ cao bởi hệ thống sẽ tự động ngắt liên kết mạng của thuê bao.

+ Khi bạn sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao, bạn có thể đăng ký các gói cước mua thêm data được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone cung cấp. Các gói cước mua thêm cụ thể như sau: Gói X15 mua thêm 500MB với giá 15.000VNĐ; gói X25 mua thêm 1GB với giá 25.000VNĐ; gói X35 mua thêm 2GB với giá 35.000VNĐ.

Ưu đãi khủng với Big70 Vinaphone

Như vậy bạn có thể thấy được rằng, khi đăng ký gói cước Big70 Vinaphone cho thuê bao của bạn sẽ tiện lợi với lượng data khủng giúp bạn truy cập vào nhiều ứng dụng trở lên mượt mà hơn rất nhiều đó nhé! Vậy điều kiện để thuê bao của bạn có thể đăng ký gói cước này là gì? Đọc phần tiếp theo nhé!

Nạp tiền điện thoại online

3. Điều kiện của thuê bao để đăng ký Big70 Vinaphone thành công

Không phải thuê bao nào của nhà mạng Vinaphone cũng có thể đăng ký gói cước Big70 này đâu nhé! Chỉ có các thuê bao đủ điều kiện mới đăng ký được và đăng ký thành công. Các điều kiện đó cụ thể như sau:

+ Có thể đăng ký cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, nhưng đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu sử dụng gói cước này đều có thể đăng ký.

Điều kiện của thuê bao để đăng ký Big70 Vinaphone thành công

+ Cước phí đăng ký gói Big70 Vinaphone là 70.000 VNĐ/lần/30 ngày.

+ Đặc biệt khi hết chu kỳ gói cước này sẽ tự động gia hạn thêm mới cho bạn trong trường hợp thuê bao trả trước tài khoản đủ tiền và thuê bao trả sau sẽ tự động gia hạn mới cho bạn.

Đó là một số các điều kiện và hiểu biết cho bạn trước khi đăng ký gói cước Big70 này nhé! Từ những thông tin trên, bạn nhận thấy được đây là gói cước hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và muốn đăng ký gói cước này? Để biết cách đăng ký gói cước Big70 của Vinaphone hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

4. Hướng dẫn cách đăng ký gói Big70 Vinaphone cực đơn giản

Gói cước Big70 được nhà mạng Vinaphone cung cấp mang đến rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng, chính vì vậy bạn muốn tìm hiểu về cách thức đăng ký và cú pháp thực hiện như thế nào? Cụ thể như sau:

Đăng ký gói cước Big70 Vinaphone bạn tiến hành thực hiện theo cú pháp: DK_BIG70 gửi đến tổng đài 1543. Trong cú pháp thức hiện nay, bạn cần chú ý đến dấu gạch dưới tượng trưng cho khoảng trắng hay chính là dấu cách trong tin nhắn khi soạn, chính vì vậy bạn cần thực hiện đúng cú pháp thì đăng ký Big70 của bạn mới thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký gói Big70 Vinaphone cực đơn giản

Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ thông báo bạn đã đăng ký thành công bằng tin nhắn gửi về. Sau khi nhận được tin nhắn này, bạn hoàn toàn có thể bật 3G/4G của mình lên để sử dụng.

Trong trường hợp khi bạn muốn kiểm tra data của thuê bao, bạn có thể gửi tin nhắn với cú pháp DATA về tổng đài 888 nhé.

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp bạn có thêm hiểu biết về gói Big70 Vinaphone hiện nay. Biết được ưu đãi của gói cước, điều kiện để đăng ký và đặng biệt cú pháp giúp bạn đăng ký thành công. Hy vọng với chia sẻ trong bài viết trên, giúp bạn đăng ký gói cước Big70 của nhà mạng Vinaphone thành công nhé!

Xem thêm: Mua thẻ Vinaphone online chiết khấu cao

[TỔNG HỢP] cập nhật mới nhất các gói cước của Vinaphone

Ngoài gói Big70 thì nhà mạng Vinaphone còn cung cấp cho các thuê bao rất nhiều các gói cước khác, cập nhật và lựa chọn cho bản thân gói cước phù hợp qua chia sẻ dưới đây nhé!

Các gói cước của Vinaphone