Tổng hợp các gói cước Mobifone trả sau mà bạn cần phải biết

Cập nhật: 03/04/2020 • 10:15:27 PM

Các gói cước Mobifone trả sau là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nếu như đã là một tín đồ trả sau của nhà mạng Mobifone thì bạn cần phải nắm rõ về các thông tin dịch vụ cũng như những gói cước hấp dẫn, thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1. Nhu cầu sử dụng các gói cước trả sau của Mobifone

Mobifone là một trong những nhà mạng hoạt động vô cùng sôi nổi và phát triển mạnh. Có thể Mobifone là một nhà mạng ra đời sau thế nhưng với sự cố gắng và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng thì vẫn thu hút được nhiều người sử dụng.

Nhu cầu sử dụng các gói cước trả sau của Mobifone

Không chỉ có Mobifone mà hầu như tất cả các nhà mạng đều đang áp dụng các chương trình khuyến mại, các gói cước của nhà mạng mình để thu hút khách hàng nhiều hơn. Với những gói cước trả sau vô cùng hấp dẫn và có lợi nhiều hơn cho người dùng thì người dùng lại càng hứng thú hơn.

Đặc biệt nhà mạng Mobifone đã tung ra thị trường rất nhiều gói cước khác nhau như nhạc chuông, nhạc chờ, tin nhắn, data mạng, phút gọi,…với sự đa dạng cho sim trả sau này mà có rất nhiều người sử dụng trung bình ít nhất một gói cước khác nhau.

Để hiểu cũng như để có thể sử dụng được thì bạn cần phải biết các gói cước Mobifone trả sau. Hãy theo dõi trong các phần sau để có được những thông tin cần thiết nhé!

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

2. Các gói cước Mobifone trả sau với ưu đãi khủng

Hoạt động và phát triển dưới sự cạnh tranh của nhiều nhà mạng khác nhau giữa, nhà mạng Mobifone tự tin đã đem lại cho lượng khách hàng của mình những ưu đãi tuyệt vời nhất, đặc biệt là nguồn khách hàng trả sau đầy tiềm năng.

Xem thêm: Những thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone nhanh chóng

2.1. Gói cước ưu đãi phút gọi

Gói cước ưu đãi phút gọi

Bạn là tín đồ của Mobifone trả sau với những cuộc gọi dài cho người thương, gia đình hay bạn bè. Bạn hay tám chuyện hàng ngày thì có thể sử dụng gói cước này. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sẽ thường xuyên sử dụng gói cước phút gọi để thực hiện những cuộc gọi đi vô cùng nhanh chóng và rẻ. Tuy nhiên gói cước mạng này cũng được chia thành nhiều gói nhỏ khác nhau, bạn có thể tham khảo bên dưới đây:

- Gói cước E129 chỉ với 129.000 đồng bạn sẽ được sử dụng trong 31 ngày với những ưu đãi lớn như: Sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, bạn sẽ có 100 phút liên mạng và 5GB tốc độ cao để lướt mạng.

- Gói E229 với 229.000 đồng sử dụng trong 31 ngày và nhận được các ưu đãi về dịch vụ như: Miễn các cước phí gọi nội mạng dưới 10 phút, được tặng 200 phút gọi liên mạng và được tặng 10GB tốc độ cao để lướt mạng.

- Gói E329 với 329.000 đồng sử dụng trong 31 ngày và sẽ được miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút, được tặng 300 phút gọi liên mạng và được tặng 15GB tốc độ cao để lướt mạng.

Ngoài ra sẽ còn có một số gói cước khác nữa như: E429, E529, E729, E929 với các gói khác nhau, giá tiền cũng sẽ khác nhau và đương nhiên ưu đãi mà bạn nhận được từ những gói cước này cũng sẽ khác nhau.

Nạp tiền điện thoại online

2.2. Các gói cước ưu đãi về data lướt web

Các gói cước ưu đãi về data lướt web

Với những tín đồ lướt web thì chắc chắn sẽ phải cập nhật thông tin các gói cước thường xuyên hơn.

- Gói MDT5A bạn sẽ nhận được 35MB dung lượng data lướt mạng mà chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng/31 ngày.

- Gói cước MDT AT, giá của gói cước này chỉ 10.000 đồng/31 ngày

- Gói MDT10, bạn sẽ nhận được 50MB dung lượng dùng để truy cập mạng mà chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng/31 ngày

- Gói MDT-2G-A chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng nhưng bạn sẽ không cần phải tính dung lượng.

Bên cạnh đó còn rất nhiều gói cước ưu đãi data truy cập mạng internet khác nhau để bạn có thể sử dụng. Việc truy cập mạng của nhiều người là khác nhau, tùy vào những điều kiện, nhu cầu sử dụng mạng của mình để bạn đăng ký gói cước sao cho phù hợp.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

2.3. Các gói cước trả sau Mobifone cho doanh nghiệp

Các gói cước trả sau Mobifone cho doanh nghiệp

Thông thường nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp sẽ lớn hơn rất nhiều so với cá nhân, bởi lượng phút gọi cũng như sử dụng sẽ khác nhau. Chính vì thế mà đối với các doanh nghiệp cần phải biết các gói cước được áp dụng cho doanh nghiệp vừa nhằm tiết kiệm tiền vừa tiết kiệm được chi phí.

- Gói E109: Với giá cước là 109.000 đồng bạn sẽ được sử dụng trong 31 ngày với những ưu đãi lớn như:

+ Được cộng 500 phút gọi nội mạng

+ Được cộng 100 tin nhắn nội mạng, 150 phút gọi trong nước và được cộng thêm 1GB dùng để lướt web cho 1 ngày.

- Gói E169, giá cước của gói này là 750 phút gọi nội mạng, 250 phút gọi trong nước và được tặng 4GB/1 ngày, được cộng thêm 10 phút gọi quốc tế. Với gói cước này bạn sẽ được sử dụng trong vòng 31 ngày.

- Gói E379, giá cước bạn trả sẽ là 379.000 đồng, bạn sẽ nhận được 1000 phút gọi nội mạng cùng với 500 phút gọi trong nước cùng với đó là nhận được 6GB lướt web/1 ngày và nhận được 50 phút gọi quốc tế, 250 tin nhắn nội mạng

Ngoài ra, các gói cước áp dụng cho các doanh nghiệp cũng có thể nhắc đến như: Esave, Ehigh, Emid, các gói cước này sẽ được sử dụng trong 31 ngày liên tục.

Chủ yếu các doanh nghiệp sẽ sử dụng các gói cước có ưu đãi phút gọi lớn để thực hiện cuộc gọi. Chính vì thế mà bạn có thể thấy hầu hết các gói cước dùng cho doanh nghiệp là có ưu đãi lớn về phút gọi.

Xem thêm: Chia sẻ các cách nạp tiền trả sau Mobifone bạn nên bỏ túi

3. Cách hủy các gói cước của Mobifone mà bạn cần biết

Sau khi đã đăng ký thì bạn có thể hủy các gói cước của Mobifone một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể nhắn tin để hủy hoặc cũng có thể gọi điện đến tổng đài của Mobifone để nhờ tổng đài viên hủy giúp cho bạn hoặc ra tận nơi bạn đăng ký để hủy.

Cách hủy các gói cước của Mobifone mà bạn cần biết

Cách 1: Hủy bằng thao tác nhắn tin:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: [huy tên gói cước gửi đến tổng đài 999]

Cách hủy này chỉ áp dụng cho một số gói dịch vụ nhất định, còn một số dịch vụ khác thì bạn cũng sẽ phải thực hiện cú pháp khác. Ngoài tổng đài trên thì Mobifone còn có cả tổng đài 789 để hủy các gói cước. Để thực hiện hủy thì bạn cũng chỉ cần thay tổng đài 999 bằng 789 là được.

Cách 2: Gọi đến tổng đài của Mobifone

Đây cũng sẽ là cách giúp bạn có thể hủy được các gói cước Mobifone nhanh chóng, thực hiện gọi đến đường dây nóng của tổng đài 19006571 để được giúp đỡ.

Như vậy, với những thông tin mà banthe247.com cung cấp cho bạn trong bài viết trên đây thì bạn cũng đã hiểu hơn về các gói cước Mobifone trả sau. Dựa vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể đăng ký các gói sao cho phù hợp.

Xem thêm: Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách mua thẻ mobifone nhanh nhất