Hướng dẫn cách đăng ký 3G viettel sinh viên [MỚI NHẤT]

Cập nhật: 15/10/2019 • 09:58:58 AM

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách đăng ký 3G Viettel sinh viên với giá rẻ nhất và nhanh nhất.

1. Trào lưu sử dụng dịch vụ 3G Viettel

Hiện nay, trào lưu sử dụng các dịch vụ để truy cập internet ngày càng diễn ra phổ biến khi mà công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc, không chỉ ở thế hệ giới trẻ mà ngay cả những người trung niên cũng bắt đầu tiếp cận các dịch vụ này.

Mua thẻ cào giá rẻ

1.1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Viettel

1.1.1. Nhu cầu của sinh viên

Sinh viên luôn được đánh giá là lứa tuổi chiếm đông đảo trong cơ cấu độ tuổi ở Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn Việt Nam đang đạt được cơ cấu dân số trẻ. Điều này khiến cho lượng tiêu thụ của sinh viên tại các nơi cung cấp dịch vụ mua the cao, dịch vụ của nhà mạng tăng cao đáng kể.

Mặt khác, sinh viên là lứa tuổi nhạy bén nhất với mạng xã hội, đặc biệt là các ứng dụng như Facebook, Instagram, Zalo, Game online, Twitter,… Nhu cầu sử dụng 3G để truy cập vì thế tăng lên vì so với wifi cố định trong một vòng nhất định thì dịch vụ 3G có thể sử dụng ở mọi nơi mọi lúc.

Hơn thế, đối với học sinh, sinh viên, các nhà mạng luôn dành cho các đối tượng này những chương trình ưu đãi giá rẻ nhất để họ dễ dàng tiếp cận và sử dụng, trong đó có dịch vụ 3G Viettel mà khách hàng lứa tuổi sinh viên có thể dễ dàng đăng ký phù hợp với tài chính cá nhân của mình.

Nạp thẻ điện thoại online

1.1.2. Nhu cầu của các khách hàng khác

Không chỉ các sinh viên mới có nhu cầu sử dụng 3G Viettel mà ngày này, các khách hàng ở độ tuổi khác cũng đang dần tiếp cận và sử dụng dịch vụ này. Có thể thấy, tất cả các ngành nghề, công việc hiện nay đều cần tới internet để trao đổi, bàn giao và kết nối thông qua đó. Vì vậy, ngay cả những người lao động cho tới những lứa học sinh cũng đang dần hưởng ứng trào lưu 3G Viettel.

Gói dịch vụ này có đặc điểm là dành cho mọi đối tượng, tuy nhiên đối với những đối tượng thuộc thế hệ sinh viên thì được hưởng các mức ưu đãi giá rẻ hơn. Để có thể hưởng các mức ưu đãi này, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Dù vậy, khách hàng ở mọi lứa tuổi vẫn yêu thích và ưa dùng gói dịch vụ 3G của nhà mạng Viettel với sự hài lòng nhất. Vì sao lại như vậy?

1.2. Tại sao khách hàng ưa chuộng dịch vụ 3G Viettel

1.2.1. Viettel là nhà mạng hàng đầu về dịch vụ

Viettel từ trước tới nay luôn được người dùng đánh giá là nhà mạng đi đầu về chất lượng trong việc chuyên cung ứng các dịch vụ viễn thông cho khách hàng. Bởi trước hết, đây là một nhà mạng thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Công nghệ - Viễn thông Quân đội, một tập đoàn lớn của Bộ Quốc Phòng. Vì vậy, từ cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất cho tới đội ngũ nhân viên đều phải đạt mức tiêu chuẩn nhất định về tính năng hiện đại, tiện ích và thoải mái.

Thứ hai, sự hài lòng cũng như uy tín là 2 yếu tố mà nhà mạng Viettel luôn đặt lên hàng đầu. Dựa trên tiêu chí này, Viettel đã đáp ứng được vô số các nhu cầu của khách hàng và nhận lại được rất nhiều các phản hồi tích cực. Gói dịch vụ 3G Viettel được đánh giá là một trong những dịch vụ phổ biến và thu hút khách hàng nhất hiện nay khi mà đánh thẳng vào tâm lí khách hàng dựa vào tiêu chí ngon – bổ – rẻ.

1.2.2. Giá dịch vụ được ưu đãi lớn

Mọi khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên, khi đến với nhà mạng Viettel đều nhận được những ưu đãi, khuyến mãi siêu hấp dẫn để có thể tiết kiệm được tối đa tài chính của mình và gia đình. Chúng ta có thể kể tới các gói dịch vụ như ST30K, ST15K, N100, V35, T50K, T70K, 4G20, 4G70,… Trong đó, gói MimaxSV được thống kê là có lượng người dùng đông đảo nhất hơn cả trong tất cả các gói dịch vụ mà nhà mạng Viettel cung cấp.

Gói MimaxSV này chuyên cung cấp dành riêng cho các thuê bao đăng ký 3g viettel sinh viên. Chỉ với mức giá ưu đãi 50.000đ/ tháng, khách hàng ở lứa tuổi sinh viên nhận ngay 2GB dung lượng data dùng ‘tẹt ga’ cho cả tháng. Khách hàng đều có một tâm lí chung là “rẻ nhưng chất lượng”. Chương trình này được đưa ra đã cho thấy Viettel rất am hiểu tâm lí khách hàng cũng như dành cho họ những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất, chất lượng nhất để đổi lại sự hài lòng từ họ.

Tìm hiểu thêm: Ưu đãi cước phí từ sim sinh viên viettel

1.2.3. Chất lượng dịch vụ tốt

Viettel mặc dù luôn cung cấp các dịch vụ với chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn nhưng không vì thế mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Ta có thế thấy thực tế số lượng người sử dụng dịch vụ của Viettel ngày càng tăng lên, trong đó lượng khách hàng tiềm năng, trung thành vẫn tăng đáng kể, những khách hàng sử dụng nhà mạng khác cũng dần chuyển sang lựa chọn Viettel.

Một dịch vụ chất lượng tốt hay không phụ thuộc vào đánh giá và phản hồi từ phía khách hàng. Nếu bạn còn nghi ngờ nhà mạng Viettel, hãy xem những review tích cực tại website chính thức của Viettel hoặc từ bạn bè, người thân của mình đang ủng hộ Viettel. Bởi nhà mạng này luôn đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên trên hết, nên tất cả các dịch vụ cho tới chăm sóc khách hàng đều phải đạt chất lượng tốt cũng như mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Cách tốt nhất trong kinh doanh là duy trì những khách hàng trung thành bởi họ chính là những công cụ marketing tốt nhất để mang lại danh tiếng, tiền tài cũng như nhiều điều khác cho doanh nghiệp.

1.2.4. Xu hướng thị hiếu

Người dân Việt Nam luôn được đánh giá là có tính tò mò cao, ưa thích và dễ chạy theo các xu hướng, trào lưu. Hiện nay, trào lưu sử dụng 3G Viettel được nhiều người ủng hộ và yêu thích phần lớn đến vì những lợi ích mà gói dịch vụ này mang lại. Song, một phần không hề nhỏ đó chính là thói quen chạy theo xu hướng thị hiếu của khách hàng.

Khách hàng luôn tin vào những phản hồi từ khách hàng khác chứ rất hiếm khi tin vào những chiến lược quản cáo marketing của nhà mạng hay doanh nghiệp. Vì vậy, thị hiếu tiêu dùng của khách hàng được đẩy mạnh, tạo thành một làn sóng xuh hướng, nhất là các xu hướng mang tính tích cực lại thu hút được càng nhiều người dùng.

Hiện nay không chỉ có 3G mà 4G cũng rất phát triển. Tuy nhiên, nhiều lúc chúng ta rơi vào tình trạng hết dung lượng 4g, vậy lúc này, hãy nghĩ ngay tới việc mua thêm dung lượng 4g viettel.

2. Lợi ích khi đăng ký 3G Viettel sinh viên

2.1. Truy cập không bị gián đoạn

 

Đã bao giờ bạn bị gián đoạn khi sử dụng internet chưa? Chắc hẳn là rồi bởi hầu hết các hộ gia đình hiện nay hay các văn phòng, các nhà hàng, quán ăn,… đều sử dụng wifi để truy cập internet. Nhưng lúc mất điện thì sao? Hay bị đứt dây cáp quang?  Wifi hỏng? Nghẽn mạng? Những lúc này bạn chỉ muốn phát cáu lên vì không thể truy cập internet, nhất là những khi đang có việc gấp cần tới mạng. Phương án tối ưu nhất dành cho bạn chính là các gói dịch vụ 3G Viettel.

Dịch vụ này sẽ giúp bạn truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn, cũng như sử dụng mạng xã hội ngon lành và suôn sẻ. Chỉ cần bật 3G lên, cũng với một chiếc điện thoại đầy pin thì có thể dùng internet tẹt ga luôn. Dù ở cả các laptop, máy tính, bạn vẫn có thể sử dụng chiếc USB 3G cùng chiếc SIM 3G Viettel để dùng tiện lợi khi mà không có wifi. Đây là cách thức tốt nhất dành cho các đối tượng hay phải di chuyển làm việc, hoặc những lúc đi chơi hoặc đi trên đường, không cố định ở các nơi có wifi.

Đổi thẻ điện thoại

2.2. Mức giá rẻ, ưu đãi

Gói dịch vụ 3G Viettel sinh viên hay thường biết đến với tên gọi MimaxSV với giá 50.000đ/tháng. Như vậy, có thể thấy so với giá gói 3G Viettel ban đầu dành cho tất cả các khách hàng thì sinh viên có thể tiết kiệm được tối đa 20.000đ cho ví tiền của mình. Dù số tiền này không lớn nhưng hàng tháng sử dụng 3G thì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ đó!

Không chỉ vậy, so với gói dịch vụ 3G Viettel dành cho SIM thông thường (SIM không phải là thuê bao sinh viên) thì đăng ký 3G viettel sinh viên - MimaxSV còn nhận được nhiều ưu đãi hơn bao giờ hết. Bạn biết là điều gì không? Đó chính là lưu lượng data. Giá rẻ nhưng nhiều data hơn là những gì mà sinh viên nhận được nếu đăng ký 3G Viettel dành cho thuê bao sinh viên.

Xem thêm: Vì sao khách hàng nên mua thẻ Viettel bằng SMS

2.3. Lưu lượng data lớn hơn

Ngay sau khi đăng ký 3G Viettel sinh viên - gói MimaxSV, thuê bao của khách hàng sẽ nhận được 2GB data trọn gói để truy cập internet trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Trong khi gói Mimax dành cho sim thông thường chỉ bằng 1/3 ưu đãi, tức 600MB data, mà cước phí còn đắt hơn so với gói MimaxSV gấp khoảng 1,5 lần. Điều này giúp cho các sinh viên thỏa sức học tập và giải trí như xem phim, lướt web, chơi game, nghe nhạc,…

Như vậy, nếu như bạn là một khách hàng sử dụng thuê bao sinh viên thì quá là tuyệt vời khi đăng ký 3G Viettel luôn! Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay gói dịch vụ siêu tiện ích này chứ! Nó sẽ giúp bạn tiếp cận sự thay đổi của thế giới nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

3. Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel sinh viên – MimaxSV

Để có thể đăng ký 3G Viettel sinh viên, hay còn được gọi là gói MimaxSV, quý khách chỉ cần thực hiện soạn cú pháp đơn giản dưới đây một cách nhanh chóng nhất:

MimaxSV gửi 191

Cú pháp đăng ký 3G Viettel theo gói cước Mimax hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được thông báo qua SMS về lượng data 2GB dùng trong vòng 1 tháng tính từ ngày đăng ký. Sau đó, quý khách có thể tha hồ lướt web, xem video, xem phim, chơi game, học tập, kết nối giao lưu, thậm chí là phát wifi từ máy điện thoại của mình cho người khác xung quanh bạn sử dụng. Trong trường hợp muốn chia sẻ 3G của mình với di động khác, quý khách hãy vào phần cài đặt điện thoại của mình, mở chế độ 3G và phát wifi tại mục ‘điểm truy cập cá nhân’. Nhờ đó, nếu bạn bè hay người thân của bạn không có 3G nhưng vẫn muốn truy cập internet vẫn có thể dùng chung được với nhau.

Trong trường hợp quý khách không nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công, quý khách có thể thực hiện lại giao dịch hoặc liên hệ tới tổng đài Viettel để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ phía đội ngũ nhân viên chăm sóc của nhà mạng.

4. Lưu ý khi đăng ký 3G viettel sinh viên - MimaxSV

Trong quá trình trước và sau khi đăng ký 3g Viettel sinh viên - gói dịch vụ MimaxSV, quý khách nên lưu ý các điều sau:

Gói dịch vụ 3G Viettel Mimax dành cho sinh viên được ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên với cước phí đăng ký là 50.000đ/tháng. Mức giá này thấp hơn so với thuê bao không phải là sinh viên là 20.000đ/tháng.

Gói dịch vụ 3G Viettel có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày ngay sau khi đăng ký. Gói cước này có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng. Để có thể hủy gói cước này, quý khách soạn tin: 

HUY gửi 191

Khi sử dụng hết dung lượng data có tốc độ cao, quý khách sẽ không bị mất phí phát sinh vượt mức mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng 3G được.

Để tra cứu dung lượng của gói MimaxSV, quý khách soạn tin SMS theo cú pháp: 

KTTK gửi 191

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên, cụ thể là hàng tháng đều muốn đăng ký, quý khách đang là sinh viên hay sử dụng thuê bao sinh viên của nhà mạng Viettel, hãy đăng ký gói dịch vụ 3G Mimax dành riêng cho sinh viên. Trong quá trình sử dụng hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data nếu bạn sử dụng internet mất nhiều data như xem phim, xem video,… để hạn chế bị trừ tiền vào tài khoản trong trường hợp hết lưu lượng 3G.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói dịch vụ 3G Viettel dành cho sinh viên, hay còn được biết tới với cái tên MimaxSV. Quý khách hiện đang sử dụng thuê bao sinh viên mà có nhu cầu đăng ký 3G Viettel sinh viên hàng tháng hãy lưu ý tới gói MimaxSV nhé! Chúc quý khách thực hiện giao dịch thành công và có những trải nghiệm thú vị!