Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký QQ trên điện thoại

Cập nhật: 27/02/2021 • 11:59:09 AM

Nếu muốn chơi được các tựa game Trung Quốc đến từ nhà phát hành Tencent thì bạn cần phải có tài khoản QQ – một tài khoản chơi game thông dụng tại thị trường game online xứ Trung. Vậy làm thế nào để sở hữu được tài khoản này? Hãy tìm hiểu và nắm bắt ngay cách đăng ký QQ trên điện thoại và thỏa sức khám phá, trải nghiệm những tựa game online hấp dẫn đậm chất Trung Hoa nhé.

1. Vì sao bạn cần đăng ký tài khoản QQ?

QQ đang là loại tài khoản được sử dụng rất phổ biến phục vụ mọi trò chơi online được phát hành tại đất nước Trung Quốc, bản chất nó là một dạng mạng xã hội thu nhỏ, có đầy đủ tiện ích như Zalo, giúp con người nhắn tin, gọi điện voice chat, nghe nhạc và chơi game online. Nhiều game thủ tại Việt Nam đều sẽ rành về tài khoản này và hầu như ai cũng muốn sở hữu cho bản thân một tài khoản QQ để thỏa sức chơi các game đình đám theo hơi hướng Trung Hoa để tạo ra những cảm nhận mới mẻ cho thế giới game online của mình.

Vì sao bạn cần đăng ký tài khoản QQ?

Với tài khoản QQ, người chơi có thể truy cập được vào rất nhiều các nền tảng do dịch vụ QQ cung cấp, không chỉ là trò chơi online mà còn có cả các mạng xã hội thú vị, có thể đọc blog online với nhiều câu truyện hấp dẫn, QQ cũng cho phép người dùng truy cập được vào nhiều trang thương mại điện tử nên có thể thỏa sức mua sắm trực tuyến,… Những lợi ích tuyệt vời này là động lực khiến cho nhiều bạn trẻ Việt muốn sở hữu ngay QQ. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể sở hữu loại tài khoản này vì không biết cách tạo. Hãy dành một chút thời gian để đọc những chia sẻ dưới đây, banthe247.com sẽ mang đến cho bạn những bí quyết hay nhất để tạo được tài khoản QQ một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tổng hợp cách lấy mật khẩu chuyển tiền đầy đủ nhất!

2. Cách đăng ký QQ trên điện thoại

Trước khi đăng ký tài khoản QQ bằng điện thoại, bạn cần phải lưu ý điều này, khi tạo tài khoản QQ, chúng ta sẽ được yêu cầu nhập mã xác thực. Việc nhận mã xác thực thông qua số điện thoại đầu số quốc gia của Việt Nam (+84) sẽ đem đến hạn chế nhất định, đó là đường truyền không ổn định, khiến cho việc phải nhập số điện thoại nhiều lần diễn ra đến khi nào cửa sổ nhập mã xuất hiện mới có thể tiếp tục các bước đăng ký QQ bằng điện thoại sau đó.

Cách đăng ký QQ trên điện thoại

Vậy nên để khắc phục vấn đề này, banthe247.com mách bạn nên đăng ký QQ vào nhiều khung giờ khác nhau trong ngày, nên tập trung vào 3 khung giờ là 7 – 8 giờ sáng, 4 – 5 giờ chiều, 9 giờ tối. Bạn không nên thực hiện quá nhiều lần việc lấy mã xác thực ở những khoảng thời gian gần với nhau để tránh những sự hạn chế đăng ký, hạn chế nhận mã xác thực có thể xảy ra.

Sau đó, bạn hãy thực việc đăng ký QQ trên điện thoại theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng QQ trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại

Đăng ký QQ trên điện thoại

QQ có thể tải trên cả trình duyệt Android và IOS. Bạn hãy truy cập vào cửa hàng trực tuyến tương ứng hệ điều hành mình đang sử dụng để tìm kiếm ứng dụng QQ, tiến hành tải về máy và cài đặt nhé.

Bước 2: Khi đã cài đặt xong ứng dụng thì bạn tiếp tục thực hiện thao tác khởi động ứng dụng để có thể bắt đầu các giai đoạn đăng ký tiếp theo. Nhấn vào ô đồng ý với các điều khoản sử dụng của QQ, đọc và bỏ qua lời chào, lời giới thiệu về ứng dụng và nhấn Enter để đến bước kế tiếp.

Bước 3: Các hộp thoại lần lượt hiện ra với yêu cầu bạn nhấn đồng ý/ cho phép QQ có thể truy cập vào một số tính năng, chức năng khác của điện thoại để QQ hoạt động tốt nhất trên điện thoại của bạn như quyền truy cập vào ảnh, truy cập âm thanh chẳng hạn, hoặc QQ muốn bạn đồng ý việc họ sẽ gửi đến bạn các thông báo về sự thay đổi của ứng dụng. Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào Allow và Sign up để bắt đầu đăng ký, điều thông tin cần thiết.

Tạo tài khoản QQ trên điện thoại

Bước 4: Nhấn tiếp lệnh Accept thể hiện sự đồng ý về điều khoản của QQ.

Bước 5:  Chọn vào Country, kéo màn hình điện thoại xuống phía dưới tìm phần chọn quốc gia, tất nhiên bạn sẽ tìm để chọn Quốc gia Việt Nam rồi. Ngay sau đo nhập chính xác số điện thoại của bạn vào ô lệnh nhé. Kết thúc bước 5 bằng cách nhấn lệnh  Next.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại

Bước 6: Bạn cần chờ trong một khoảng thời gian ngắn để hệ thống gửi về mã kích hoạt của bạn, mã kích hoạt sẽ được gửi tới số điện thoại bạn vừa điền. Sau khi nhận được mã, tiếp tục điền chính xác mã này vào ô nhập mã mang tên SMS Verification code, chọn lệnh Next để đi tới bước 7.

Bước 7: Nhập các thông tin liên quan mật thiết tới tài khoản QQ của bạn gồm mật khẩu và tên tài khoản. Nhấn OK, ngay sau lệnh này, hệ thống sẽ gửi đến bạn dãy ID cá nhân, bạn ghi nhớ lại và nhấn chọn Enter QQ nhé.

Đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại nhanh chóng

Bước 8: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đồng bộ tài khoản QQ với danh bạ điện thoại, bạn đồng ý bằng cách nhấn OK.

Đến đây đã kết thúc quá trình đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại. Bạn thấy đấy, quả thực cách đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại thực sự rất nhanh chóng và đơn giản đúng không nào.

Toàn bộ những hướng dẫn trên đây đã cho bạn biết chi tiết cách đăng ký QQ trên điện thoai. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Cách tạo số điện thoại ảo nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách tạo số điện thoại ảo nhanh chóng tại banthe247.com. Click ngay vào bài viết phía dưới đây bạn nhé.

Tạo số điện thoại ảo