Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số nhanh chóng nhất

Cập nhật: 09/09/2019 • 05:13:52 PM

Hiện nay nhà mạng Vinaphone có triển khai chương trình đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số cực kì ưu đãi hứa hẹn đem lại lợi ích lớn nhất cho người sử dụng mạng này. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào bị mất số nhanh chóng nhất hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay nhé!

Có rất nhiều thuê bao khi nạp tiền cho điện thoại gặp phải tình trạng thẻ cào bị mất số do sơ ý làm rách hoặc cáo quá mạnh tay làm mất số. Trong những trường hợp này bạn không nên vội vã vất chiếc thẻ cào ấy đi mà có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để tránh lãng phí thẻ cào.

Có thể bạn quan tâm tới dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, giúp bạn dễ dàng quy đổi thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất, https://banthe247.com địa chỉ uy tín chuyên mua card online với giá hấp dẫn.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số chỉ trong giây lát

Để lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số, khách hàng chỉ cần đem chiếc thẻ cào bị rách đó tới điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng rồi thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên. Chỉ một vài thao tác là bạn hoàn toàn có thể đổi lấy được chiếc thẻ cào mới có mệnh giá tương đương mà không phải mất bất kì một khoản phí nào.

Xem thêm: Mua thẻ Vinaphone chiết khấu cao giúp tiết kiệm gấp đôi túi tiền

Mua thẻ game trực tuyến

Lưu ý để đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số

– Thẻ cào Vinaphone bị mất số

– Giấy chứng minh nhân dân

Tất cả những điểm giao dịch của Vinaphone đang trải rộng khắp tại tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước, trong các tình huống cần sự hỗ trợ như đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số bạn có thể nhanh chóng tới đây để được giải quyết nhanh chóng nhất. Ngoài ra hãy gọi ngay tới tổng đài 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

Ứng tiền Vinaphone luôn là câu hỏi của nhiều người. Tìm hiểu ngay cách ứng tiền Vinaphone được Banthe247.com chia sẻ nhé!

Điều kiện để đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số nhanh nhất

Không phải thẻ cào Vinaphone nào bị mất số đều có thể thực hiện đổi được thành công. Để đổi thẻ cào thì thẻ cào của bạn phải thỏa mãn bắt buộc 2 điều kiện sau:

+ Thẻ cào vinaphone còn nguyên dãy số Seri.

+ Thẻ cào chưa qua sử dụng

Một số trường hợp bạn cần phải thực hiện đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số

– Do cào quá mạnh tay khiến cho dãy số dưới lớp tráng bạc bị mất

– Không may thẻ cào rơi xuống nước dẫn tới thẻ cào bị hỏng

– Hoặc nhiều nguyên nhân khác mà bạn không thể lấy được mã số để nạp tiền cho dế yêu.

– thẻ cào Vinaphone bị rách 1 phần

Lưu ý: Để có thể đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số thì bạn cần phải đảm bảo thẻ cào đó phải còn nguyên dãy số seril. Nếu muốn biết rõ hơn quy định về đổi thẻ cào thì bạn có thể nhấc máy gọi ngay tới tổng đài để nhờ tư vấn, rõ và chi tiết nhất.

Quá trình đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số được thực hiện khá nhanh chóng khi rơi vào tình huống thẻ cào bị hỏng hoặc mất số thì hãy tới trung tâm giao dịch gần nhất của nhà mạng để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.

Tham khảo: Gọi thỏa ga không lo hết tiền với Alo Tết Vinaphone