Cách hủy Mimax cực đơn giản chỉ bằng vài thao tác

Cập nhật: 15/10/2019 • 02:15:48 PM

Cách hủy Mimax như thế nào? Mimax là một trong những gói cước thông thường chúng ta hay sử dụng, đây là một trong những gói cước mà chúng ta thường dùng. Nhưng tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có nhu cầu sử dụng. Biết cách hủy mimax sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong quá trình dùng điện thoại đấy. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin này nhé.

1. Tìm hiểu thực trạng sử dụng gói mimax hiện nay

1.1. Mimax là gói cước thế nào?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày một tăng cao, chúng ta có thể biết được con người ngày càng có nhu cầu và mong muốn được tận hưởng những gì tốt đẹp nhất. Bên cạnh mạng wifi thông thường, không phải lúc nào bạn cũng có thể  tận dụng nó nếu đi ra ngoài mà không có kết nối internet.

Mua thẻ cào giá rẻ

Mimax được biết đến là gói cước internet trên di động được đông đảo người dùng thực hiện và áp dụng. Đó là gói cước được đăng ký sử dụng truy cập mạng và có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày. Thông thường gói mimax là gói cước dành cho những thuê bao là Viettel mà không phải là các thuê bao khác.

Thông thường chúng ta thường sử dụng gói mimax để đăng ký cho việc tra tìm các thông tin về vấn đề cập nhật những tin tức mới nhất. Với mục tiêu luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, ngày nay, gói mimax tồn tại không ngừng và cùng với nó sự luôn lớn lên đồng hành song song không ngừng cập nhật, thay đổi để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Nếu bạn có trong tay một thiết bị điện thoại có đăng ký mimax để sử dụng, bạn có thể cập nhật và tìm hiểu được thế giới thu nhỏ ngoài kia đang nghĩ gì và diễn biến phức tạp như thế nào.

Từ năm 2018, Viettel đã gia tăng dung lượng các gói cước đặc biệt là gói mimax , tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có nhu cầu sử dụng nó, biết được các cách hủy mimax sẽ giúp ích cho bạn trong thực tiễn khá nhiều khi không cần dùng đến. Hạn chế việc không dùng mà bị trừ tiền một cách lãng phí, tiết kiệm nguồn tài nguyên và tiền bạc của bạn.

1.2. Đối tượng cần tìm hiểu cách hủy gói mimax là những ai?

Dùng để tra cứu các thông tin cho người dùng khi vào mạng, mimax hiện nay là gói cước đang đứng đầu trên tất cả các gói cước cho sinh viên và cả những người tiêu dùng thông thường.

Đối tượng sử dụng nhiều nhất có thể kể đến chính là tất cả những người tiêu dùng thông minh đang sử dụng thiết bị di động. Thử tưởng tượng một chút, bạn cũng biết rằng các gói cước hiện có trên thị trường ngày càng hấp dẫn cùng với việc có hàng ngàn những ưu đãi khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng một gói mimax trên thị trường đang có nào đó mà thấy nó không phù hợp, hay không cần thiết thì có thể hủy theo yêu cầu.

Sinh viên, học sinh, những nhân viên làm việc trong văn phòng hay những người làm cha mẹ, các ông bà đã lớn tuổi về hưu là những đối tượng cũng có thể tham gia hủy gói mimax trong khi họ đã đăng ký sử dụng thành công trên thiết bị điện thoại di động của mình.

Thông qua những đối tượng trên, chắc hẳn bạn cũng nằm đâu đó trong số những người đang có nhu cầu hủy gói cước rồi đúng không nào. Giờ thì hãy cùng đồng hành và khám phá những thông tin mới nhất và thuận tiện cùng chi tiết cách hủy xem nó được thực hiện cụ thể như thế nào nhé.

Mua thẻ game online

2. Hướng dẫn một số cách hủy mimax Viettel đơn giản nhất

2.1. Các gói mimax có thể hủy hiện nay

Một số gói cước mimax được đông đảo người dùng cập nhật thường xuyên và liên tục cũng là một trong những gói cước mà nhiều người trong chúng ta cần hủy tiêu biểu cụ thể như:Mimax70, mimax90, mimax125, mimax200, Umax300,...

Với những cách đăng ký đơn giản thì cách hủy mimax Viettel mà bạn đã đăng ký trước đó cũng chẳng có gì là khó khăn cả. Vậy thì hãy khám pháxem với những gói cước như trên bạn có thể tìm hiểu những thông tin khi hủy nó như thế nào cho không tốn kém mà lại thuận tiện nhất, dễ dàng nhất.

2.2. Kiểm tra gói mimax trước khi hủy

Thao tác trước khi hủy bạn cần phải thực hiện là kiểm tra số dung lượng còn lại ở máy mình xem còn bao nhiêu. Tất nhiên nếu gói cước bạn đang sử dụng vẫn còn lưu lượng nhiều thì không nên để nó lãng phí, tránh tiêu tốn về tiền của thông thường.

Nạp thẻ điện thoại online

Để kiểm tra còn bao nhiêu dung lượng cho gói cước mà mình đang sử dụng bạn chỉ cần thực hiện cú pháp soạn tin

KTTK gửi 191

Thực hiện thao tác này để bạn có thể tiện cho việc tra cứu dung lượng trong quá trình sử dụng là bao nhiêu, và đồng thời có thể tiện cho mình để được biết và cần chọn lựa gói mimax phù hợp. Trước khi đăng ký và sử dụng hãy biết cách tra cứu các thông tin này để không bị lãng phí các dung lượng cho mình trong quá trình tra cứu. Nếu trong trường hợp bạn không biết thuê bao của mình còn bao nhiêu dung lượng mà đang muốn đăng ký mua thêm về sử dụng thì đó quả là điều lãng phí.

 

2.3. Tổng hợp cách hủy mimax siêu nhanh và dễ dàng

Có thể bạn sẽ nghĩ ra nhiều những cách hủy khác nhau để hủy đi gói mimax mà mình đang sử dụng. Nhưng đó đã phải là các cách làm thông dụng. Dưới đây bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm một số cách hủy gói cước không tốn phí mà cũng không sợ bị gia hạn theo chu kỳ thực hiện. Hãy tìm kiếm 3 công thức mới nhất cho cách hủy này hiện nay nhé.

# Cách 1: Hủy gói Mimax bằng việc bấm chọn trên bàn phím

Đây là một trong những cách thông dụng và bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin biết được mình đã đăng ký gói cước nào để hủy cho chính xác nhất. Thuê bao có thể thao tác bằng cách chọn và làm như sau:

Bấm trên bàn phím: *098# và GỌI

Sau khi nhận được lệnh, lúc này hệ thống hiển thị danh sách các tùy chọn, bạn chỉ cần nhìn và làm theo thao tác hướng dẫn như sau:

Nhấn chọn phần:

Kiem tra thong tin, tai khoan => Goi Mobile internet dang dung => Tra cuu goi Mobile internet =>Huy goi

Làm theo thao tác trên để hủy gói cước. Khi đã hủy thành công hệ thống sẽ tự đồng gửi tin nhắn cho bạn với nội dung quý khách đã hủy thành công dịch vụ, và thông báo thuê bao được chuyển về mạng internet thông thường. Lúc này bạn vẫn có thể vào mạng tiếp tục nhưng cước phí sẽ rất đắt.

Xem thêm: Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

# Cách 2: Hủy gói Mimax bằng tin nhắn

Việc thực hiện bằng tin nhắn cũng là một trong những cách làm khá thích hợp vì bạn cũng không mất nhiều thời gian rành cho nó. Chỉ đơn giản là hãy mở phần tin nhắn trên điện thoại của  bạn và làm theo hướng dẫn.

Thuê bao soạn tin nhắn hủy theo cú pháp theo mẫu dưới đây:

HUY gửi 191

Sau khi đã hủy và soạn xong tin nhắn này, bạn phải xác nhận thêm một lần nữa để hủy thành công gói cước mimax đã đăng ký bằng cách:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 191

Tin nhắn gửi đến 191 cho bạn khi thực hiện hãy yên tâm là nó hoàn toàn không tốn phí, hoàn thành 2 bước gửi tin nhắn trên thuê bao đã hủy gói cước thành công mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì cả. Nhất định cách làm này sẽ là một trong những cách làm thành công đối với bạn. Hãy làm nhanh tay để không bị tốn kém hay gia hạn dịch vụ khi bạn không có nhu cầu về sử dụng nhé.

# Cách 3: Hủy gói Mimax bằng ứng dụng

Đây là một cách cũng khá nhiều người đã thực hiện và thành công nhanh chóng. Thay vì 2 cách làm trên bạn không mấy hứng thú với nó thì cách làm này bạn có thể lựa chọn và thực hiện. Bằng cách sử dụng và tải về máy ứng dụng My Viettel. Bạn có thêm một công thức mới trong tổng số cách mà mình đang làm hàng ngày để biết thêm cách hủy mimax cho phù hợp nhất.

+ Đối với thuê bao chưa cài ứng dụng thì bạn chỉ cần lên CH Play và tải ứng dụng my viettel về máy và làm theo hướng dẫn.

+ Thuê bao đã cài ứng dụng My Viettel cho điện thoại trực tiếp có thể đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện thao tác hủy theo yêu cầu mà mình đang mong muốn.

Bạn chỉ cần vào và truy cập ngay ứng dụng My Viettel để quản lý tài khoản và cập nhật các khuyến mãi Data Viettel hàng ngày.

Bạn chỉ cần truy cập vào chọn mục chi tiết, sau đó kéo màn hình xuống danh mục dịch vụ đang sử dụng. Chọn gói cước mimax bạn không muốn dùng và đang có nhu cầu hủy và tiến hành chọn vào nút: “ HỦY”

Chờ đợi một vài giây hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thành công về máy điện thoại của bạn mà chẳng phải đợi chờ. Thật thuận tiện đúng không nào, chúng ta có thể thực hiện cách làm này một cách mau chóng đơn giản từ những điều nhỏ nhặt nhất mà chẳng cần đến ai giúp đỡ cả.

Cả 3 cách hủy trên đều hoàn toàn là miễn phí, thuê bao có thể áp dụng bất kỳ cách nào để thực hiện hủy gói cước Mimax, hạn chế việc tự động đăng ký hay tự độngk sử dụng dịch vụ mà không có chủ đích. Tất nhiên, với những thuê bao sau khi hủy gói cước có thể kích hoạt lại dịch vụ bằng cách đăng ký một trong các gói cước 3G khác ngay sau đó. Không phải là đã hủy dịch vụ thì không được đăng ký sử dụng thêm lần nữa đâu nhé mọi người.

Xem thêm: Thủ thuật đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel cực nhanh chóng

3. Những lưu ý cần tuân thủ khi hủy mimax hiện nay

Trong việc hủy dịch vụ mimax dành cho thuê bao di động bạn cũng cần nắm được những thông tin cơ bản với cách sử dụng dịch vụ đơn giản và tuân thủ theo nguyên tắc của từng nhà mạng. Một số lưu ý bạn cũng cần hoạt động và làm theo cũng như nắm vững để các thao tác của mình được hoàn thiện một cách nhanh chóng hơn. 

Hiện nay mạng 4G ngày càng được phát triển với tốc độ chóng mặt và cũng đang được ưa chuộng với tốc độ truy cấp rất cao, có thể nói nó lớn hơn con số gấp 7-10 lần so với mạng 3G. Cũng chính vì những lý do đó mà thuê bao của bạn chưa chuyển đổi thì hay nhanh chóng thực hiện việc chuyển đổi để trải nghiệm các tốc độ mượt cũng như tốc độ load ngày càng đa dạng và hấp dẫn nhiều hơn so với trước nhé. Khi bạn thực hiện cách hủy mimax thì việc truy cập từ mạng 4G cũng cao hơn khá nhiều lần.

Tiếp theo, khi bạn muốn hủy đăng ký mimax thì cũng đã được cung cấp các thông tin như phần đầu đã nói, bạn cần phải kiểm tra lưu lượng mình còn bao nhiêu rồi lại thực hiện việc hủy, vì có thể nó sẽ gây nên sự lãng phí và ảnh hưởng đến số tiền trong tài khoản nếu bạn không biết cách sử dụng cho tiết kiệm.

Sau khi chúng ta đã hủy xong dịch vụ trên thì một điều lưu ý nữa dành cho bạn đó chính là hạn chế thực hiện thói quen bật dữ liệu di động, vì khi đã hủy dịch vụ đã đăng ký từ nhà mạng, dùng mạng dữ liệu thường truy cập mạng sẽ đắt hơn gấp đôi, gấp ba và thậm chí đó là rất nhiều lần. Từ đó bạn cũng có thể bị mất một khoản ngân sách khá lớn.

Tham khảo ngay: Mua thẻ game bằng atm một cách tiện ích nhất bạn cần biết

Với cách hủy mimax dành cho bạn với thông tin đã được trình bày cụ thể và dễ dàng, ngày nay chúng ta còn biết thêm rất nhiều cách làm mới lạ khác nhau nữa. Nhưng tuy nhiên, vài cách làm cho những người chưa biết trên sẽ giúp bạn được thành công mau chóng nhất.