Tổng hợp cách kiểm tra dịch vụ Mobifone nhanh chóng, chuẩn xác

Cập nhật: 23/12/2019 • 05:41:09 PM

Để kiểm tra chính xác chiếc sim điện thoại của mình hiện đang sử dụng dịch vụ gì của Mobifone bạn có thể thực hiện các thao khác nhau. Để hiểu hơn về các cách thức kiểm tra dịch của Mobifone bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết “Tổng hợp cách kiểm tra dịch vụ Mobifone nhanh chóng, chuẩn xác” dưới đây. Thông tin này sẽ là câu trả lời đầy đủ, chính xác, nhanh chóng và hoàn hảo nhất cho bạn.

1. Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhanh nhất bạn nên biết

Mobifone là một trong những nhà mạng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, vì những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt những như chiết khấu thẻ điện thoại online của doanh nghiệp luôn ở mức cao. Tuy nhiên, khuyến mãi liên tục, cập nhật thông tin liên tục khiến cho khách hàng bối rối mỗi khi tự xác định thông tin dịch vụ Mobifone hiện nay là gì? Sau đây là 4 cách kiểm tra các dịch vụ của Mobifone bạn đang sử dụng nhanh nhất, đơn giản nhất.

Mua thẻ cào online

Cách 1: kiểm tra các dịch vụ của Mobifone bằng tin nhắn

Với cú pháp KT gửi 994 bạn dễ dàng kiểm tra dịch vụ của Mobiphone bằng tin nhắn của mình. Sau khi soạn tin nhắn theo mẫu, bạn sẽ nhận được thư trả lời với nội dung “quý khách đang sử dụng dịch vụ sau của Mobifone: …” dựa vào những thông tin này bạn có thể kiểm tra và hủy những gói cước không cần thiết, hay gói cước mình muốn ngừng sử dụng.

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone nhanh nhất bạn nên biết

Cách 2: Hướng dẫn cách kiểm tra đăng ký dịch vụ Mobifone bằng thao tác trên bàn phím

Để thực hiện thao tác này, bạn bấm *901*4*6# OK hoặc *901*4*7# OK  ngay trên bàn phím của mình. Lúc này, hệ thống sẽ tự động gửi các dịch vụ mà bạn đang đăng ký, sử dụng về máy, bạn có thể xem xét để chọn lựa việc tiếp tục sử dụng dịch vụ hay hủy dịch vụ đó trong trường hợp không còn muốn tiếp tục sử dụng nữa.

Xem thêm: Những thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone nhanh chóng

Cách 3: Gọi tổng đài kiểm tra dịch vụ cho thuê bao Mobifone để xác định dịch vụ đang dùng

Có thể nói, kiểm tra các dịch bằng cách gọi tổng đài kiểm tra dịch vụ mạng Mobifone là cách thức được nhiều người sử dụng cũng như cách thức phổ biến nhất hiện nay. Với cách này bạn chỉ cần gọi đến thông đài chăm sóc khách hàng của Mobifone, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ xác nhận dịch vụ và hỗ trợ tối đa những yêu cầu của bạn.

Bạn cấm 9090 để thực hiện thao tác gọi tổng đài kiểm tra dịch vụ Mobifone, sau đó chờ đợi hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của tổng đài viên. Phí cuộc gọi là 200 đồng 1 phút.

Cách 4: Kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng cách truy cập vào website chính của Mobifone, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Mobifone portal, làm theo các bước hướng dẫn của website để thực hiện kiểm tra dịch vụ:

Bước 1. Đầu tiên bạn cần chọn My Mobifone => tiếp theo đó bạn chọn “Quản lý dịch vụ”

Bước 2. Sau khi thực hiện thao tác này, tại đây, các dịch vụ mà bạn sử dụng sẽ của nhà mạng Mobifone sẽ hiển thị tương đối đầy đủ trong mục các dịch vụ đang sử dụng. Sau khi đã nắm rõ ràng các thông tin chi tiết này, trong trường hợp nếu bạn không đăng ký dịch vụ nào website sẽ thông báo bạn không đăng ký dịch vụ của Mobifone, ngược lại nếu bạn có đăng ký thì các dịch vụ này sẽ tự động hiện ra.

Bước 3. Bạn có thể hủy các gói dịch vụ đã đăng ký của mình bằng nút được hiển thị song song với tên dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Như vậy là bạn đã biết được các dịch vụ Mobifone mà thuê bao của mình đang sử dụng.

Nạp tiền điện thoại online

Tổng đài kiểm tra dịch vụ Mobifone 

Có thể nói, kiểm tra đăng ký dịch vụ Mobifone không khó như bạn tưởng tưởng, bằng cách này bạn có thể dễ dàng kiểm tra các gói dịch vụ Mobifone mà mình đang tham gia.

2. Cách kiểm tra dịch vụ sim Mobifone đang dùng

Để kiểm tra chính xác chiếc sim điện thoại của mình hiện đang sử dụng dịch vụ gì của Mobifone bạn thực hiện các thao tác bằng 1 trong bốn cách mà Banthe247.com vừa giới thiệu tới bạn vô cùng chi tiết ở nội dung trên. Sau khi cơ bản kiểm tra kiểm tra các gói dịch vụ mobifone của mình bạn đã nắm khá rõ thông tin chi tiết. Để hiểu rõ từng dịch vụ bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Cách kiểm tra dịch vụ đăng ký Mobifone: Bạn có thể thực hiện một trong 4 cách sau để kiểm tra dịch vụ đăng ký Mobifone của mình đó là: soạn KT gửi 994; 901*4*6# hoặc *901*4*7#; gọi tổng đài 9090 và cuối cùng là vào trang website chính của Mobifone thực hiện kiểm tra giao dịch bằng internet.

Để kiểm tra dịch vụ Mobifone trả trước bạn có thể thực hiện bốn cách tương tự 4 cách như trên đó là: kiểm tra trên bàn phím bằng cách bấm #101#; gọi tổng đài 900 bấm 1 để kiểm tra dịch vụ Mobifone trả trước cũng như kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng của mình. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra trực tuyến: Truy cập ứng dụng My Mobifone, Mobifone Next, web My Mobifone. Cách cuối cùng là gọi tổng đài 9090 để kiểm tra dịch vụ cho mình.

Tham khảo thêm: Thông tin thẻ cào Mobifone, mua thẻ Mobifone đơn giản nhất

Cách kiểm tra sim đang dùng dịch vụ gì Mobi

Kiểm tra dịch vụ 3g của Mobifone là cú pháp quan trọng, cần thiết khi bạn sử dụng gói cước 3G của nhà mạng này. Việc kiểm tra data giúp bạn nắm rõ hơn tình hình thông tin gói cước và việc điều chỉnh các dịch vụ mà bạn đang sử dụng sao cho hợp lý nhất. Để kiểm tra dịch vụ 3g của Mobifone bạn soạn cú pháp KT ALL gửi 990, hệ thống sẽ gửi trả tin nhắn thông báo ngay lập tức. Ngoài ra, muốn hủy dịch vụ bạn soạn cú pháp HUY Tên-gói-cước gửi 999. Hủy gia hạn dịch vụ bằng cú pháp KGH gửi 999. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng kiểm tra dịch vụ mạng mobi cho mình. Lưu ý thêm trong các kiểm tra dịch vụ mạng mobi bạn có thể soạn tin theo cú pháp DATA gửi 999.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

Để kiểm tra dịch vụ trừ tiền mobi bạn sử dụng các cách thức mà Banthe247.com đã giới thiệu ở trên để thực hiện thao tác kiểm tra cho mình. Một mẹo nhanh để hủy các dịch vụ trừ tiền điện thoại đó là soạn tin nhắn theo cú pháp hd gửi tới đầu số dịch vụ. Ví dụ để hd gửi 9194.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về cách cách thức kiểm tra dịch vụ mobifone cho mình cũng như cách thức kiểm tra một số thông tin liên quan khác.