Tổng hợp cách lấy mật khẩu chuyển tiền đầy đủ nhất!

Cập nhật: 30/12/2020 • 03:17:17 PM

Hiện nay, các nhà mạng tại nước ta đã triển khai cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao di động này sang thuê bao di động khác, và khi thực hiện thao tác này bạn bắt buộc phải có mật khẩu chuyển tiền. Vậy cách lấy mật khẩu chuyển tiền như thế nào? Cùng banthe247.com tìm hiểu nhé!

1. Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Thời điểm hiện tại, nhà mạng Viettel sẽ cho phép quý doanh nghiệp, quý khách, tự sử dụng biện pháp lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mình thông qua tổng đài 136 hoặc qua địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Mật khẩu chuyển tiền khi là mật khẩu tài khoản điện thoại của bạn, chỉ cung cấp cho bạn mà không cung cấp cho người khác, mật khẩu này đc sử dụng nhằm thừa nhận lúc áp dụng giao dịch chuyển tiền cho một thuê bao khác. Mật khẩu chuyển tiền Viettel một hàng được lập tự nhiên thông qua tổng đài 136 của nhà mạng (I-share). Nó được đưa đến cho thuê sau khi khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: MK và gửi tới tổng đài 136. 

Theo thông thường, mật khẩu chuyển tiền của nhà mạng Viettel sẽ bao gồm 8 chữ số liên tiếp nhau. Để lấy mật khẩu chuyển tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp MK và gửi về tổng đài 136. 

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền đã mất bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

- Đối với trường hợp thuê bao di động của bạn chưa có mã số cá nhân, để lấy lại mật khẩu bạn cần cung cấp ba số điện thoại thường xuyên liên lạc và soạn tin nhắn theo cú pháp: TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 và gửi về tổng đài 143.

- Cách 2: bạn soạn tin nhắn KP (Mã số cá nhân) và gửi về tổng đài 136, sau đó soạn MK và gửi 136 để nhận lại mật khẩu. 

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền đã mất

- Đổi mật khẩu chuyển tiền soạn tin nhắn theo cú pháp *136#.

Xem thêm: Chi tiết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản

2. Cập nhật cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Tương tự như mật khẩu của các nhà mạng khác, nhà mạng Vinaphone cũng cung cấp mật khẩu chuyển tiền bao gồm các ký tự bằng số được cung cấp bởi tổng đài sau khi khách hàng thực hiện giao dịch đăng ký sử dụng dịch vụ trên 2Friend hoặc khi khách hạng tự tạo ra một mật khẩu riêng của mình khi sử dụng dịch vụ Sendi của nhà mạng.

Đây là mật khẩu bắt buộc phải cung cấp khi khách hàng mong muốn chuyển tiền từ tài khoản thuê bao di động vinaphone của mình sang thuê bao di động khác. Đó là dãy số bảo mật để xác nhận rằng, chủ thuê bao muốn thực hiện chuyển tiền từ thuê bao di động của mình sang thuê bao di động khác.

Mật khẩu chuyển tiền của nhà mạng Vinaphone sẽ là hệ thống bao gồm 6 chữ số từ 0 đến 9. Mật khẩu này là thông tin bảo mật chỉ có thuê bao di động đó mới nắm rõ. Nếu chẳng may vô tình bạn làm mất mật khẩu chuyển tiền của mình hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MK và gửi về tổng đài 999 đối với khách hàng sử dụng dịch vụ 2Friends. Đối với dịch vụ Sendi, bạn liên hệ tổng đài 19001745 để nhận được hỗ trợ và tư vấn cũng như để lấy lại mật khẩu cho mình. Cước liên hệ là 1500 đồng một phút.

Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Để đổi mật khẩu của mình, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DMK – Mật khẩu cũ – Mật khẩu mới và gửi về tổng đài 999 đối với dịch vụ 2Friend và gửi về tổng đài 9368 đối với dịch vụ Sendi. Lưu ý nhỏ cho bạn đó là dịch vụ 2Friend áp dụng cho các thuê bao di động trả trước hoạt động hai chiều với số phí dịch vụ sẽ linh động từ 1 nghìn đồng (khi bạn chuyển từ 5 đến 9 nghìn đồng), 2 nghìn đồng (khi bạn chuyển từ 10 đến 29 nghìn đồng), 3 nghìn đồng (khi bạn chuyển từ 30 đến 50 nghìn đồng) và 5% số tiền khi bạn chuyển tiền từ 51 đến 500 nghìn đồng. Dịch vụ chuyển tiền sendi cũng áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nhưng có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên, phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ này sẽ là 15% số tiền được chuyển. Cả hai hình thức đều chỉ chuyển được tối đa 500 nghìn đồng một ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra rõ ràng số tiền của mình trong tài khoản trước khi thực hiện chuyển tiền sang thuê bao khác bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp *101# để kiểm tra tài khoản của mình.

3. Tổng hợp các cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Bạn sẽ cần lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền M2U của hệ thống. Dịch vụ chuyển tiền ngày phép khách hàng của mình là các thuê bao di động trả trước được chia sẻ tài khoản cá nhân đối với những thuê bao trong cùng nhà mạng khác. Số tiền tối thiểu mà bạn chuyển trong một ngày là 1000 nghìn đồng và số tiền tối đa bạn được chuyển là 3 trăm ngàn đồng, số tiền trong một lần chuyển sẽ ít nhất là 1000 đồng và tối đa là 50 nghìn đồng.

Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Mỗi lần chuyển tiền như vậy bạn sẽ cần xác nhận mật khẩu chuyển tiền của mình để xác minh thao tác này thêm một lần nữa. Mật khẩu chuyển tiền của nhà mạng Mobifone là một dãy số tự nhiên được sắp xếp tự nhiên theo thứ tự 0 đến 9 do chủ thuê bao di động tự tạo. Nó được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu tuyển tiền từ thuê bao di động này sang thuê bao di động khác. Và cũng theo quy định chung được đưa ra thì mật khẩu chuyển tiền sẽ phải có 5 chữ số.

Chẳng may vô tình bạn để mất mật khẩu chuyển tiền của mình thì cũng đừng lo hãy soạn tin nhắn theo cú pháp *117*(Mật khẩu)*(Mật khẩu)# sau đó nhấn phím gọi, nếu đây là lần đầu tiên bạn lấy mật khẩu thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn ngay lập tức. Còn nếu bạn đã lấy rồi mà quên hãy liên hệ tổng đài để nhận được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Sau khi lấy được mật khẩu bạn có thể đổi mật khẩu theo ý mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp *118*(Mật khẩu cũ)*(Mật khẩu mới)# sau đó nhấn phím gọi. Sau khi lấy được mật khẩu chuyển tiền của mình bạn có thể ngay lập tức chuyển tiền cho thuê bao khác với cú pháp được soạn là *119*SĐT người nhận*số tiền*Mật khẩu# và ấm phím gọi để thực hiện thao tác.

Lưu ý duy nhất cho bạn đó là soạn đúng mật khẩu và cú pháp để thực hiện dịch vụ thành công, nếu không thuê bao sẽ không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền vào thời điểm đó.

Tìm hiểu thêm: Cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác “thần tốc”

4. Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền đối với nhà mạng Vietnamobile

Đối với nhà mạng Vietnamobile cách bắn tiền rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện cú pháp theo quy định là đã dễ dàng thực hiện thao tác cho mình. Và để thực hiện thao tác chuyển tiền bạn sẽ phải đăng ký sử dụng dịch vụ này của nhà mạng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CT ON và gửi về tổng đài 121. Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo cho bạn trong đó bao gồm mật khẩu chuyển tiền của bạn.

Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền đối với nhà mạng Vietnamobile

Còn nếu bạn đã đăng ký mà quên mật khẩu thì hãy liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp MK và gửi về tổng đài 121. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DMK (mật khẩu cũ) (mật khẩu mới) và gửi về tổng đài 121.

Thực hiện chuyển tiền bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CT (số điện thoại người nhận) (số tiền muốn chuyển) và gửi về tổng đài 121. Sau đó tiếp tục soạn tin nhắn C (mật khẩu chuyển tiền của bạn) và gửi về tổng đài 121 để xác nhận lại thao tác một lần nữa.

Lưu ý số tiền tối đa bạn có thể chuyển trong 24h đó là 200 ngàn đồng, số tiền tối thiểu trong một lần chuyển của bạn là 1000 ngàn đồng và số tiền tối đa có thể chuyển là 50 ngàn đồng. Cước sử dụng dịch vụ cho mỗi lần chuyển tiền là 2 nghìn đồng. Để hủy dịch vụ chuyển tiền bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp CT OFF và gửi về tổng đài 121 hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

5. Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền đối với nhà mạng Gmobile

Nhà mạng Gmobile cũng phát triển hệ thống dịch vụ chuyển tiền cho các thuê bao cùng trong nhà mạng với mình, một cách rất đơn giản và thao tác thực hiện dễ dàng, tiện lợi.

Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền đối với nhà mạng Gmobile

Đầu tiên bạn sẽ phải đăng ký mật khẩu chuyển tiền của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp *117*mật khẩu*mật khẩu# sau đó nhấn OK hoặc gọi. Sau khi nhận được mật khẩu chuyển tiền của mình bạn có thể đổi mật khẩu này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp *118*(Mật khẩu cũ)*(Mật khẩu mới)# sau đó nhấn phím gọi. Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mình bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để nhận được hỗ trợ đầy đủ và nhanh nhất.

Sau khi đã lấy được mật khẩu bạn có thể chuyển tiền cho các thuê bao di động Gmobile khác ngay lập tức bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp *119*SĐT người nhận*số tiền*Mật khẩu# và ấm phím gọi để thực hiện thao tác. Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp Mật khẩu chuyển tiền của bạn_số điện thoại người nhận_số tiền bạn muốn chuyển và gửi về tổng đài 119.

Cước phí cho mỗi lần chuyển tiền như vậy là 1 nghìn đồng và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn. Số tiền tối thiểu của mỗi lần chuyển sẽ là 5 nghìn đồng và số tiền và tối đa là 500 ngàn đồng. Số tiền tối đa được chuyển là 1 triệu 500 ngàn đồng. 

Chuyển tiền Gmobile

Trên đây là trọn bộ thông tin từ A đến Z về các cách lấy mật khẩu chuyển tiền của các nhà mạng hiện nay. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho mình.

Tham khảo thêm: Cách chuyển tiền Vinaphone sang Viettel mới nhất!

[Cập nhật] Cách khôi phục tài khoản Gmail khi bị xóa vĩnh viễn

Trong trường hợp tài khoản Gmail của bạn bị xóa vĩnh viễn thì có thể khôi phục lại được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi chẳng may xóa nhầm và muốn khôi phục lại để sử dụng. Tìm hiểu về cách khôi phục tài khoản Gmail khi bị khóa tại đây bạn nhé!

Khôi phục tài khoản Gmail