Cách mua card điện thoại tại banthe247.com

Cập nhật: 16/01/2019 • 11:34:09 AM

Card điện thoại cứ tưởng chỉ có chức năng chính sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao di động, nhưng không card điện thoại còn có thể dùng vào rất nhiều việc khác nhau cùng tìm hiểu công dụng của card điện thoại cũng như cách mua card điện thoại như thế nào?

Banthe247.com là địa chỉ bán card uy tín hàng đầu hiện nay, với mức chiết khấu dịch vụ tốt nhất, được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng trên cả nước, Bạn có thể mua card điện thoại của các nhà mạng khác nhanh chóng, đơn giản, cùng tìm hiểu cách mua card online Viettel, Vina, Mobifone nhanh chóng, chiết khấu cao tại Banthe247.com qua bài viết này.

Thẻ cào điện thoại có thể làm gì?

Hiện nay thị trường viễn thông di động của Việt Nam có 5 nhà mạng đó là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile trước đó cũng có một số nhà mạng đã từng phát triển như Beeline, Sfone,… mỗi nhà mạng đều có phát hành các loại card điện thoại riêng cho các thuê bao có thể dùng để nạp tiền vào tài khoản.

Ngoài nạp tiền cho các thuê bao trả trước hay thanh toán cước thuê bao trả sau thì card điện thoại còn có thể dùng trong nhiều việc khác nhau và nó được xem khá tiện ích. Có thể kể tới một vài dịch vụ sử dụng đễn chúng như:

 • Thanh toán hóa đơn trực tuyến(điện, nước, internet, truyền hình).
 • Thanh toán khi mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến(mua tài liệu, tải ứng dụng, xem phim,…).
 • Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng.

Card điện thoại có thể thay thế tiền mặt trong một số giao dịch trực tuyến và rất tiện lợi bởi ai cũng có thể mua và sử dụng.

>>> Xem thêm: Thông tin tích hợp thanh toán thẻ cào

Chiết khấu mua card điện thoại online

Tại Banthe247.com bạn có thể mua card điện thoại bằng cách truy cập vào hệ thống và thực hiện giao dịch. Các mức chiết khấu(phí) khi mua card điện thoại trên banthe247.com cụ thể như:

Đổi card Viettel ra tiền mặt chiết khấu 17%

 • Viettel: 4.1%
 • Mobifone: 4.1%
 • Vinaphone: 3.5%
 • Vietnamobile: 3.5%

Cách mua card điện thoại tại banthe247.com

Để thì card điện thoại cònmua card điện thoại trước hết bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên banthe247.com lựa chọn dịch vụ "mua mã thẻ"và thực hiện theo các bước:

 • Chọn loại thẻ cào
 • Nhập mệnh giá thẻ
 • Nhập số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào. 

Nếu các thông tin bạn nhập chính xác hệ thống sẽ tự động chuyển mã thẻ cào vào tài khoản email của bạn theo đúng mệnh giá mà bạn mua tại hệ thống.

Ngoài cách mua thẻ cào bạn còn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến cực kỳ tiện ích nữa.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Khi mua card điện thoại bạn cần thực hiện nhập chính xác các thông tin thẻ cào cũng như địa chỉ email nhận mã thẻ. Trước khi hoàn tất bạn nên kiểm tra chính xác các thông tin để bảo đảm mua được thẻ cào thành công. 

Bạn có thể mua card điện thoại 24/7 và rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần. Các dịch vụ mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại có thể thực hiện vào tất cả thời gian trong ngày.