Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua Internet Banking dễ dàng nhất

Cập nhật: 09/09/2019 • 04:13:35 PM

Mua thẻ điện thoại qua Internet Banking đang dần trở nên phổ biến với chúng ta hơn, đặc biệt là lớp trẻ. Nhưng đối với một số người, không biết cách mua thẻ quan Internet Banking là gì, cũng không hiểu banking là gì. Hãy cùng Banthe247.com tìm hiểu mua thẻ qua Intrenet Banking là gì và chỉ cho bạn cách mua thẻ dễ dàng nhất.

1. Tìm hiểu về Internet Banking và các tiện ích Internet Banking mang lại

Đây là cụm từ còn rất mới mẻ ở Việt Nam hiện nay, chỉ có đối với lớp trẻ, tầng lớp tiếp cận công nghệ nhanh nhất có lẽ mới biết đến Internet Banking. Nhưng chỉ là nghe đến và có biết thôi chứ cũng không phải ai cũng hiểu rõ về nó.

Tìm hiểu về Internet Banking

1.1. Internet Banking là gì?

Internet banking là một trong những dịch vụ tiên tiến nhất mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng, thông qua mạng internet để thực hiện các nhu cầu của mình như kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán các dịch vụ khác, chuyển tiền,… với  dịch vụ internet banking bạn có thể thanh toán mua sắm online một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Không phải cứ có tài khoản ngân hàng thì sẽ có internet banking, mà đây là một dịch vụ đăng kí dựa trên sự tự nguyện của khách hàng. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ, môi tháng khách hàng phải chi trả một khoản tiền cho ngân hàng để duy trì phí dịch vụ đó.

1.2. Công dụng của Internet Banking

Là một dịch vụ tiên tiến do ngân hàng cung cấp cho khách hàng, nó sẽ có những tiện ích sau đây:

- Bạn không cần phải đến điểm ATM hay ngân hàng để thực hiện các giao dịch như trước đây nữa, mà giờ có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình.

- Giao dịch an toàn, bảo mật cho người sử dụng

- Kiểm tra số dư tài khoản mà không cần ra cây ATM hay đến ngân hàng để hỏi.

- Có thể thanh toán tiền điện nước, tiền mạng,…trực tuyến mà không cần đến tận nơi để nộp

- Thậm chí có thể nộp thế cho Nhà nước qua internet banking

- Có thể chuyển tiền từ tài khoản này đến tài khoản khác chỉ cần các ngân hàng đó có liên kết với nhau. Chuyển tiền cùng ngân hàng, chuyển tiền ra nước ngoài, nhanh chóng mà không mất thời gian của bạn.

- Ngoài ra chúng ta còn có thể mua được thẻ điện thoại qua internet banking

Dịch vụ internet banking có rất nhiều công dụng giúp chúng ta thuận tiện trong cuộc sống hơn, khi mà con người đã quá bận với công việc thì những dịch vụ như này có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Nạp thẻ game online

1.3. Đăng ký dịch vụ Internet Banking ở đâu?

Dịch vụ internet banking không phải là một dịch bắt buộc người có tài khoản ngân hàng phải sử dụng. Mà nó là một dịch vụ hỗ trợ, giúp ích cho con người trong cuộc sống, do vậy nó không bắt buộc người dùng phải đăng ký sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thì rất đơn giản, bạn chỉ cần đến ngân hàng thuộc chi nhánh của ngân hàng bạn đang dùng và đề nghị với nhân viên ngân hàng là bạn muốn sử dụng dịch vụ này. Sau đó ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký.

Thứ hai bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này bằng cách gửi thông tin về website của ngân hàng đó. Nhưng trường hợp này chỉ áp dụng với những ngân hàng cho phép bạn gửi thông tin qua website.

Với dịch vụ internet banking này, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng cho việc sử dụng dịch vụ. Thường sẽ là từ 9000 đồng cho đến 10.000 đồng, tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Số phí phải trả này sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn và sẽ thông báo đến bạn bằng một tin nhắn.

Dịch vụ internet banking rất hay, nó có đặc điểm là khi bạn mua hay chuyển tiền, thanh toán bất cứ khoản nào sẽ đều gửi thông báo về điện thoại của bạn. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử  dụng dịch vụ.

2. Cách mua thẻ điện thoại qua Internet Banking dễ dàng nhất

Dịch vụ internet banking này chỉ tốn một khoản phí rất nhỏ của chúng ta trong vòng 1 tháng, nhưng nó lại rất hữu ích cho chúng ta, giúp chúng ta đơn giản hóa được nhiều công việc trong cuộc sống hơn.

Đối với mỗi một người đang sử dụng tài khoản ngân hàng, chắc sẽ đăng ký dịch vụ internet banking này. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ này thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay cách mua thẻ điện thoại bằng dịch vụ intrenet banking.

Cách mua thẻ điện thoại qua Internet Banking

2.1. Mua thẻ điện thoại bằng Internet Banking tại Banthe247.com

Hiện nay nhu cầu của con người ngày càng tăng lên với nhiều minh chứng đó là các dịch vụ hỗ trợ, giúp ích thay thế cho con người ra đời. Đặc biệt trong sự bão hòa của thị trường online thì việc sử dụng các dịch vụ lại càng nhận được sự quan tâm của con người. Mua thẻ điện thoại online có thể nói những ngày đầu xuất hiện con người còn bỡ ngỡ, nhưng đến ngày hôm nay mua th đin thoi  thì nó hoàn toàn thân thuộc với nhiều người.

Không phải mua thẻ online là sẽ có người ship thẻ điện thoại đến tận nơi, mà nó là kiểu dịch vụ mua và nạp trực tiếp qua mạng. Tại banthe247.com bạn sẽ hiểu hơn về hình thức mua thẻ điện thoại qua Internet Banking.

2.1.1. Hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại qua Internet Banking dễ dàng và nhanh chóng nhất tại Banthe247.com

Trong bài viết này, chúng tôi không ở cương vị người chỉ dạy, mà sẽ ở cương vị là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình bạn tìm hiểu và mua thẻ cào điện thoại tại banthe247.com.

Để mua được thẻ qua dịch vụ internet banking tại đây quả thật không hề khó một chút nào. Bạn là một người sành sỏi về tin học và công nghệ thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng bạn là một người “gà mù” về công nghệ  thông tin có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí thấy khó mà lại bỏ qua cách mua thẻ này. Các bạn đừng lo lắng về việc đó khi có banthe247.com đã đồng hành cùng các bạn trong quá trình mua thẻ điện thoại.

Bạn hãy mở điện thoại nên và thực hiện các thao tác sau đây:

- Vào google và đánh tìm kiến từ khóa “banthe247.com” sau đó bạn vào website chính của banthe247.com sẽ hiện lên nhiều mục khác nhau, lúc này bạn chỉ nên quan tâm đến mục nạp thẻ điện thoại thôi.

- Chọn mục mua thẻ điện thoại

- Sau đó sẽ hiện ra các phần như: Số điện thoại, loại thẻ nạp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng, email, phương thức thanh toán. Bạn hãy điền đầy đủ tất cả các thông tin đó sau đó bấm nút thanh toán là được.

Trong đó:

- Số điện thoại sẽ là số mà bạn muốn nạp thẻ, mua thẻ điện thoại (nếu nạp cho mình thì ghi số của chính mình, nếu nạp cho người khác thì ghi số của người đó) 

- Loại thẻ nạp là các nhà mạng như viettel, vinaphone, mobifone,...tùy vào nhu cầu của bạn để chọn loại thẻ cần nạp.

 Mệnh giá thẻ nạp: Tại website banthe247.com bạn sẽ được lựa chọn đầy đủ cacs mệnh giá thẻ nạp từ thấp nhất cho đến cao nhất: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng. Hướng đến đầy đủ các tầng lớp và nhu cầu trong xã hội, do vậy banthe247.com có đầy đủ các mệnh giá thẻ nạp cho bạn.

- Số lượng thẻ nạp bạn muốn nạp 1 thì bạn ghi một, hoặc nếu muốn nạp với số lượng lớn hơn thì bạn chỉ cần ghi số lượng bạn muốn.

- Email chính là email mà bạn muốn nhận thông tin của thẻ nạp. Sau khi bạn hoàn thành xong thì hệ thông sẽ gửi trả cho bạn những thông tin về thẻ nạp về email đó của bạn, bạn có thể mở hòm thư đến để xác nhận email.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

- Phương thức thanh toán: Sẽ có hai phương thức thanh toán cho bạn chọn đó là chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc bằng thẻ thành viên.

Lưu ý dành cho bạn: Khi bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì bạn đang sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng bạn chọn, còn nếu chọn thanh toán bằng thẻ thành viên thì bạn phải có thẻ thành viên của Banthe247.com, tức là đã đăng kí tài khoản tại Banthe247.com

Cách mua thẻ điện thoại bằng Visa cũng là cách mua thẻ được nhiều người biết đến

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng

2.1.2. Những lý do bạn nên chọn Banthe247.com là nơi uy tín để mua thẻ cào qua internet banking

Mỗi một website bán thẻ hiện nay đều đang cạnh tranh khốc liệt với nhau để có thể thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ về cho mình, thậm chí có những cuộc lừa đảo để chiếm đoạt tiền của người khác. Vẫn biết các dịch vụ mua bán online phát triển mạnh nhưng lại không lấy được lòng tin tuyệt đối của người dùng. Nhưng phương thức kinh doanh của banthe247.com lại hoàn toàn khác, không đặt lợi nhuận của mình lên hàng đầu, mà banthe247.com đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hàng đầu.

Khi mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận được lợi ích về cả vật chất lẫn tinh thần:

- Bạn hay nghe câu “khách hàng là thượng đế” nhưng chưa biết cảm giác sẽ như thế nào, chỉ khi đến đây bạn mới cảm nhận rõ nét nhất về điều đó. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, bạn sẽ được đảm bảo phục vụ tốt, nhân viên niềm nở với mình và mình được trở thành “trung tâm của sự chăm sóc”. Đây là lợi ích về mặt tinh thần đầu tiên mà banthee247.com dành tặng cho bạn như một lời cảm ơn.

- Thứ hai, các dịch vụ ở đây rất nhanh chóng và không hề làm mất thời gian của bạn, khi thực hiện mua thẻ thành công, bạn sẽ nhận được thông báo có tiền trong tài khoản luôn.

- Mức chiết khấu thẻ vô cùng hấp dẫn khi mua thẻ tại đây, bạn có thể nhận được mức chiết khấu lên đến trên 5%.

- Không chỉ bán lẻ thẻ điện thoại mà còn có bán buôn cho các đại lý và những người có nhu cầu về kinh doanh thẻ điện thoại.

- Không chỉ nạp được, mua được cho chính bản thân mà bạn có thể mua tặng cho bố mẹ, người thân của mình.

- Những thao tác mua thẻ vô cùng nhanh gọn, không bắt buộc các bạn phải ghi nhớ bất kỳ một điều gì. Việc này vô cùng có lợi cho những ai hay quên.

- Những thông tin của bạn sẽ được website bảo mật tuyệt đối, vô cùng an toàn.

- Bạn không cần lo lắng đại lý, cửa hàng tạp hóa hết thẻ, hay đóng cửa nữa với web banthe247.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Bạn có thể mua mọi lúc mọi nơi và chỉ cần có mạng internet là được.

Với những lý do này thì bạn không thể bỏ qua việc mua thẻ điện thoại qua internet banking tại banthe247.com được.

2.1.3. Điều kiện để bạn có thể mua thẻ điện thoại qua Internet Banking tại Banthe247.com

Nói đến điều kiện bạn sẽ tưởng chừng như nó rất to lớn hay khó có thể thực hiện được, nhưng không phải, đây chỉ là những điều kiện cần và đủ để bạn có thể mua được thẻ điện thoại qua internet banking tại Banthe247.com thôi.

- Bạn phải có tài khoản ngân hàng và đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng này.

- Trong tài khoản của bạn cần phải đủ tiền để chi trả cho việc mua thẻ điện thoại.

- Bạn cần có mạng internet khi mua thẻ điện thoại online tại đây.

Đây là những điều kiện cần và đủ để giao dịch của bạn được thành công.

Xem thêm: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

2.2. Mua thẻ điện thoại qua Internet Banking Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng được rất nhiều người quan tâm và sử dụng, cũng như các ngân hàng khác, vietcombank cũng có dịch vụ internet banking dành riêng cho những ai đang sử dụng tài khoản của ngân hàng này.

Nếu bạn đang muốn mua thẻ điện thoại qua internet banking vietcombank thì bạn hãy chú ý và làm theo các bước sau:

Vào website banthe247.com rồi bấm vào mục mua thẻ điện thoại, bạn điền đầy đủ các thông tin trong phần hướng dẫn như: loại thẻ nạp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng, số điện thoại, email gửi thông tin và sau đó chọn hình thức thanh toán là ngân hàng vietcombank là được.

Đối với cacs ngân hàng khác như bidv, viettinbank,...bạn cũng có thể truy cập vào web banthe247.com để thực hiện các bước mua thẻ như vậy, chỉ khác là chọn các ngân hàng khác nhau theo nhu cầu thanh toán của bạn là được.

Tham khảo ngay: Cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank nhanh nhất

Với bài viết trên đây, banthe247.com sẽ là người đồng hành cùng bạn trong việc mua thẻ điện thoại qua internet banking tại banthe247.com. Giờ đây việc mua thẻ điện thoại qua internet banking không còn xa lạ với chúng ta nữa, hãy cùng hòa nhập vào thị trường mua thẻ điện thoại qua internet banking tại banthe247.com