Cách mua thẻ zing online nhanh chóng

Cập nhật: 21/08/2019 • 04:23:30 PM

Thẻ Zing là thẻ cào được sử dụng để nạp tiền cho các game online như Gunny, Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Chi Mộng, Zingplay,… cùng tìm hiểu về thẻ Zing và cách mua thẻ zing online nhanh nhất

Là thẻ nạp đa năng bạn có thể sử dụng thẻ Zing để nạp thẻ game online, ứng dụng của Vinagame, với hệ thống rất nhiều các game online đặc sắc nên thẻ Zing cũng được các game thủ Việt sử dụng không ít, ngoài ra thẻ Zing cũng được nạp cho nhiều dịch vụ, ứng dụng khác như CCTalk. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ zing online uy tín tại hệ thống Banthe247.com.

Mua thẻ Zing ở đâu, các mệnh giá thẻ Zing hiện nay

Cũng giống như thẻ cào điện thoại, thẻ cào Zing có hai loại là thẻ cào giấy với các thông tin được in trên giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy bạn có thể tìm mua tại các đại lý thẻ cào, điểm truy cập internet có bán thẻ,… với thẻ cào Zing online bạn có thể mua bằng tài khoản ngân hàng tại các website cung cấp thẻ cào hoặc đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game khác lấy thẻ Zing tại Banthe247.com.

Thẻ Zing có khá nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Các mức mệnh giá thẻ Zing bạn có thể mua như sau:

  • 10.000đ(10k)
  • 20.000đ(20k)
  • 50.000đ(50k)
  • 100.000đ(100k)
  • 200.000đ(200k)
  • 500.000đ(500k)

Thẻ cào zing cũng gồm có mã thẻ cào và số serial gắn liền với mỗi thẻ cào, khi sử dụng bạn cần nhớ 2 mã số này đặc biệt khi đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại tại Banthe247.com bạn cần nhập chính xác 2 mã để có thể thực hiện thành công.

Bạn đang muốn mua thẻ zing nhưng không thể ra các đại lý bán thẻ? Vậy đâu là lựa chọn tốt dành cho bạn? Tham khảo ngay cách mua thẻ zing online bằng card điện thoại hữu ích nhất.

Cách mua thẻ Zing online

Banthe247.com cho phép bạn mua thẻ zing online chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên website. Bạn cần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng các dịch vụ.

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua thẻ game

Bạn chọn mục "đăng ký" và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Lúc này bạn sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền trực tiếp từ ngân hàng. 

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào zing

Với số tiền có trên tài khoản bạn sử dụng thêm dịch vụ “mua mã thẻ” để mua thẻ cào điện thoại trực tuyến. Chọn các thông tin thẻ cào muốn mua như loại thẻ, mệnh giá, số lượng và thực hiện mua thẻ điện thoại.

Sau khi thanh toán thành công tiền sẽ được trừ vào tài khoản của bạn trên Banthe247.com và thông tin thẻ cào được gửi về email đăng ký.

Đăng ký tài khoản Banthe247.com ngay để mua thẻ zing online hay nạp tiền điện thoại trực tuyến với chiết khấu tốt nhất.

 Tham khảo ngay: Cách mua thẻ Zing bằng ATM nhanh nhất dành cho bạn!