Cách nạp thẻ Vinaphone trả trước hiệu quả nhất - Banthe247.com

Cập nhật: 07/01/2020 • 07:12:26 PM

Nạp thẻ Vinaphone trả trước như thế nào? Làm thế nào để tiến hành nạp tiền vina cho thuê bao trả trước? Là một trong 4 nhà mạng thống trị thị trường thông tin Việt, Vinaphone sở hữu một lượng người dùng sim và đăng ký dịch cực lớn. Thuật ngữ nạp thẻ vina trả trước đã đi vào đời sống của những tín đồ vina từ ngày bắt đầu cầm dễ yêu trong tay đến thời điểm “em dế” bị cạn kiệt ngân sách và không thể nào thực hiện được thêm bất kỳ một dịch vụ gì nữa kể cả nhắn tin cho bạn bè. Chắc ít ai chưa nạp thẻ một lần nhưng không phải ai cũng biết cách nạp thẻ vinaphone trả trước cho nhanh và hiệu quả nhất. Nếu chưa biết, thì tham khảo ngay bài viết sau nhé.

1. Cách nạp thẻ vinaphone trả trước bằng thẻ cào

Cách nạp thẻ vinaphone trả trước bằng thẻ cào

Đây được biết đến là hình thức nạp thẻ nguyên thủy nhất cho thuê bao không những vinaphone mà còn áp dụng cho cả Viettel hay Mobifone. Chắc bạn không còn xa lạ gì với những lần chạy đi chạy lại những cửa hàng tạp hóa để mua về những tấm thẻ giấy? Tuy ra đời từ lâu song hình thức này vẫn được xem là hình thức nạp thẻ vinaphone trả trước phổ biến nhất bởi nó phù hợp với đối tượng từ người già đến người trẻ, sành hoặc không sành công nghệ và được sử dụng trong bất kỳ không gian nào.

Hình thức nạp thẻ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đến các cửa hàng mua thẻ giấy về, cào lớp tráng bạc ở phía sau mặt thẻ để lộ ra một dãy số xuất hiện gọi là mã số của thẻ cào. Sau đó, bạn tiến hành bằng cách bấm *100* sau đó  nhập mã số thẻ và kết thúc bằng phím gọi hoặc OK. Nếu thao tác này được thực hiện một cách chuẩn xác, khoảng vài giây sau bạn sẽ nhận được thông báo nạp thẻ thành công từ nhà mạng gửi về. 

Tuy nhiên, nếu bạn đã nạp xong nhưng không thấy thông báo, khả năng là bạn đã “nạp hỏng”. Có hai nguyên nhân chính cho vấn đề này. Một là tình trạng nghẽn mạng vì trong thời điểm bạn nạp thẻ có quá nhiều tài khoản đang nạp của bạn nhà mạng không thể kiểm soát được hết. Tình trạng này thường diễn ra vào thời điểm Vinaphone tung ra các gói khuyến mại khủng trong tháng hoặc năm. Bạn có thể mang thẻ đến cửa hàng vinaphone gần nhất để được hỗ trợ. Hai là trong quá trình nạp thẻ bạn đã “bỏ quên” mất số thẻ nạp. 

Cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao vinaphone trả trước

Hãy nhớ rằng, trong thẻ nạp vina có tổng 13 chữ số,được sắp xếp không theo thứ tự nhất định. Do đó, hãy kiểm tra kỹ mã số thẻ trước khi nhấn phím gọi hoặc OK. Một lưu ý khác, đối với hầu hết nhà mạng, đó là không áp dụng nạp thẻ thành công nếu chủ thuê bao nạp thẻ quá 5 lần. Bạn sẽ hoàn toàn bị khóa chức năng nạp thẻ cho lúc đó. Một lưu ý khác, đối với những những tấm thẻ, đó là bạn cũng cẩn thận trong quá trình cào lớp giấy bạc. Việc cào quá mạnh có thể làm mất mã số thẻ và muốn lấy lại bạn phải đích thân đến tận các cửa hàng vinaphone gần nhất để giải quyết công chuyện đó.

Thao tác tuy đơn giản nhưng một vài những rắc rối đó cũng củng đủ để những dân sành công nghệ lựa chọn một phương thức nạp thẻ mới. khám phá xem gồm những phương pháp nào. 

Nạp thẻ game trực tuyến

Xem thêm: Nạp thẻ Vinaphone - Nạp tiền Vinaphone online chiết khấu cao

2. Nạp thẻ Vinaphone trả trước Online bằng ví điện tử Momo

Momo hay ứng dụng nạp tiền qua ví điện tử là tiện ích giúp người sở hữu có thể thanh toán những khoản vay về tài chính một cách nhanh chóng đối với các thuê bao muốn thanh toán tiền điện hay muốn chuyển  khoản qua ứng dụng Internet banking. Với thuê bao vinaphone, bạn cũng có thể nạp thẻ vina trả trước. Trong ứng dụng bạn có thể thoải mái lựa chọn các hình từ nạp tiền đến chuyển khoản đến mua mã thẻ di động hoặc thanh toán các hóa đơn. Sau khi chọn nạp thẻ vinaphone, bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp theo nhu cầu của khách hàng. Thao tác này nhanh chóng tiện dụng và đang được ứng dụng bởi nhiều bạn trẻ. Để sử dụng dịch vụ này, điều kiện duy nhất bạn cần là chính là điện thoại của bạn được kết nối Internet và có tải về ứng dụng momo trong máy.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

3. Nạp thẻ điện thoại vinaphone trả trước qua ứng dụng My VNPT

Nạp tiền vinaphone trả trước online thông qua ứng dụng My VNPT

Bên cạnh hai cách nạp thẻ bên trên, nhà mạng Vinaphone cung cấp đến các thuê bao vinaphone ứng dụng tiện ích nạp thẻ Vinaphone trả trước thông qua ứng dụng My VNPT. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần trải qua 3 bước:

Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng nạp tiền về máy từ cửa hàng Google nếu như sử dụng điện thoại Android hay Appstore nếu hệ điều IOS, bạn sẽ cần chờ một lát để máy của bạn hoàn thiện quá trình cài đặt. 

bước 2: Để có thể sử dụng được ứng dụng bạn cần tiến hành đăng ký nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã sử dụng với mục đích khác trước đó. Sau bước này, giao diện này của ứng dụng có màu xanh sẽ hiện ra, tại đây bạn chọn mục Nạp tiền và sau đó bạn chọn kênh thanh toán phù hợp.

Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng ứng dụng My VNPT, bạn có thể dễ dàng quản lý chặt chẽ tài khoản, bạn cũng dễ dàng nạp tiền và bổ sung thêm “ngân khố” cho tài khoản của điện thoại mà không mất thời gian phải chạy ra ngoài mua thẻ điện thoại. Vì đây là dịch vụ của nhà mạng Vinaphone, do đó bạn có thể dễ dàng tiếp nhận những thông tin về khuyến mại đặc biệt cho thuê bao.

Xem thêm: Tham khảo cách nạp thẻ vinaphone trả sau

4. Nạp thẻ Vinaphone trả trước qua banthe247.com

Nạp thẻ điện thoại vinaphone trả trước qua banthe247.com

Là một trong website uy tín trong làng bán thẻ cào trực tuyến, nạp thẻ điện thoại online, banthe247.com, cho phép người dùng khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của hình thức nạp thẻ truyền thống và mang lại trải nghiệm mới cho người dùng một cách nhanh chóng hiệu quả không chỉ cho thuê bao vinaphone mà còn cho các loại thẻ từ nhiều nhà mạng khác như viettel, mobiphone ở mọi mệnh giá và với mức chiết khấu cao. Tại đây, bạn chỉ cần một thao tác, truy cập cập trực tiếp vào trang web banthe247.com để đăng ký tài khoản bằng cách để lại số điện thoại, địa chỉ mail. Sau khi hoàn thiện thủ tục đăng ký, bạn tiến hành đăng nhập và lưu tài khoản đăng nhập để tiện lợi cho những lần tiếp theo. Tiếp đến bạn chọn nạp tiền điện thoại và nhà mạng Vinaphone với mệnh giá mong muốn. 

Trong giao dịch này sẽ thanh toán chủ yếu bằng tài khoản ngân hàng nên bạn để lại tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành thao tác và tài khoản ngân hàng của bạn đủ số tiền dự trữ và nạp thẻ vinaphone trả trước, mã số thẻ được hệ thống gửi trực tiếp vào mail đăng ký của bạn ban đầu. Bạn lấy mã số trên mail và tiến hành nạp thẻ như thể truyền thống.

Hi vọng những thông tin trên đây về cách nạp thẻ vinaphone trả trước của banthe247.com sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng