Cách nạp thẻ điện thoại qua BIDV bạn không nên bỏ qua!

Cập nhật: 26/02/2020 • 11:08:45 AM

Nạp thẻ điện thoại qua BIDV cho phép bạn có thể dễ dàng nạp mã thẻ khi chỉ với một vài thao tác trên điện thoại. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ cùng sự bùng nổ của Internet trong tất cả các hoạt động đời sống của con người thì việc mua và nạp thẻ online đã không còn là điều xa lạ. Rất nhiều các ngân hàng đã triển khai chương trình mua thẻ qua thẻ ATM và BIDV cũng là sự lựa chọn của đông đảo người dùng. Vậy làm cách nào để có thể nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM BIDV một cách nhanh nhất? Câu trả lời sẽ được banthe247.com giải đáp trong bài viết dưới đây!

1. Lợi ích khi nạp thẻ điện thoại qua BIDV

Khi bạn đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của bất kỳ ngân hàng nào thì đều sẽ được cấp 1 hay nhiều thẻ ATM để giữ tiền hay thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán các giao dịch,... mà không cần mất thời gian đến các điểm giao dịch của ngân hàng. Theo đó, việc nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM cũng là một trong những tiện ích lớn dành cho người dùng hiện nay.

Đối với mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách riêng về dịch vụ nạp thẻ điện thoại. Trong đó, nạp thẻ điện thoại qua BIDV bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cùng các ưu đãi lớn như sau:

- Khi nạp thẻ điện thoại qua BIDV bạn sẽ không cần phải mang theo tiền mặt bên mình, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet và số dư tài khoản ngân hàng khả dụng là có thể nhanh chóng nạp tiền online.

- Bạn có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại thông qua các website bán thẻ như banthe247.com là có thể nạp tiền 24/24, ngay cả những ngày lễ, Tết,...

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM BIDV

- Với một thiết bị di động hay máy tính có Internet, bạn có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc, mọi nơi mà không cần mất thời gian đến trực tiếp các cơ sở giao dịch, đại lý bán thẻ cào,...

- Việc nạp thẻ điện thoại qua BIDV sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro so với sử dụng thẻ cào giấy như làm mất số, rách thẻ, ướt thẻ, đi mua thẻ gặp mưa, đêm muộn không mua được thẻ,...

- Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM BIDV bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà trước hết chính là hưởng rất nhiều chiết khấu từ các nhà mạng, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí so với cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy.

Nạp thẻ game online

- Điều đặc biệt khi nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM BIDV chính là bạn sẽ có thể mua thẻ với số lượng lớn với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để cào từng thẻ như cách truyền thống trước kia.

2. Cách nạp thẻ điện thoại qua ATM BIDV nhanh chóng

2.1. Nạp thẻ điện thoại qua Internet Banking BIDV

Để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng BIDV và có thể nạp tiền nhanh chóng qua các bước sau đây:

- Truy cập vào ứng dụng Internet Banking của BIDV theo tài khoản mà ngân hàng cung cấp (tài khoản ngân hàng của bạn).

- Click vào mục “nạp tiền điện thoại” sau đó lựa chọn hoặc là nạp tiền cho chính mình hoặc là nạp tiền cho thuê bao khác bằng cách bấm số điện thoại nhận tiền cùng với số tiền cần nạp.

- Tiếp đó, nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại và hoàn thành là bạn đã nạp tiền xong cho thuê bao di động một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM BIDV nhanh chóng, tiện lợi

2.2. Nạp thẻ điện thoại qua BIDV trên website Banthe247.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ ATM BIDV để nạp tiền điện thoại bằng cách truy cập vào website của banthe247.com và đăng ký tài khoản thành viên theo hướng dẫn là đã có thể tiến hành mua thẻ điện thoại online một cách dễ dàng.

Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua Internet Banking dễ dàng nhất

- Bạn cần lựa chọn nhà cung cấp thẻ theo đúng nhu cầu của mình như là Viettel, Vinaphone, Mobifone,... để có thể thực hiện thành công các giao dịch mà không gặp sự cố như thẻ không hỗ trợ cho thuê bao.

- Tiếp đó bạn cần chọn mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp cho thuê bao được hiển thị trên màn hình.

- Bạn muốn mua bao nhiêu thẻ cào thì chỉ cần điền số lượng vào ô trống theo hướng dẫn.

- Với cách mua thẻ này thì bạn sẽ cần phải điền địa chỉ email nhận mã số thẻ bởi hệ thống sẽ gửi về email để đảm bảo về tính bảo mật.

- Tiếp đến chính là lựa chọn phương thức để thanh toán và tại đây bạn sẽ chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng BIDV.

- Điều bạn cần làm tiếp đó chính là phải điền đầy đủ thông tin của tài khoản ngân hàng BIDV mà bạn sử dụng để thanh toán theo yêu cầu và click vào nút “mua ngay” ở phí dưới rồi nhập mã xác nhận được gửi về là đã có thể thanh toán cũng như mua thẻ thành công.

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao di động của mình mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức như cách làm trước kia. Quả là tiện lợi và hữu ích phải không nào?

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

3. Lưu ý khi nạp thẻ điện thoại qua BIDV

Mặc dù nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM BIDV mang lại rất nhiều lợi ích cũng như nhanh chóng thực hiện, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để quá trình thực hiện giao dịch được diễn ra nhanh nhất, không bị gián đoạn hay gặp bất kỳ rủi ro đáng tiếc nào nhé!

Một số lưu ý khi thực hiện các giao dịch nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM BIDV

- Nạp thẻ điện thoại qua BIDV không giống như cách nạp thẻ giấy là bạn nhập sai mã có thể nhập lại mà tại đây, nếu bạn nhập sai số điện thoại là sẽ mất ngay số tiền đó vào một thuê bao di động khác và sẽ không thể lấy lại được. Chính vì vậy mà trước khi kết thúc giao dịch, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về số điện thoại cần nạp.

- Bạn cần phải chú ý cũng như kiểm tra về hình thức thuê bao di động mình đang sử dụng là trả trước hay trả sau bởi mỗi hình thức sẽ có cách thức nạp tiền riêng. Do đó, tránh xảy ra sai sót và gặp sự cố, bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi nạp.

- Chú ý khi lựa chọn loại thẻ thuộc các nhà mạng để không bị nạp nhầm và mất tiền oan hay gặp rắc rối trong quá trình hoàn giao dịch,...

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng bidv nhanh chóng nhất

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã nắm được cách nạp thẻ điện thoại qua BIDV rồi phải không nào? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch nạp tiền cho thuê bao di động của mình nhé!