Mách bạn tổng hợp các cách nạp tiền vào app store nhanh chóng nhất!

Cập nhật: 24/07/2020 • 03:57:10 PM

Việc nạp tiền vào tài khoản app store giúp bạn sử dụng được nhiều dịch vụ đa di năng hơn cũng như tải nhiều ứng dụng hấp dẫn hơn. Vậy cách cách nạp tiền vào app store như thế nào? Banthe247.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

1. Các cách nạp tiền vào tài khoản app store bạn nên biết

Cách nạp tiền vào ID Apple của bạn không quá phức tạp. Bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán của bạn trong hồ sơ để nạp tiền vào ID Apple của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền để mua Bộ nhớ iCloud, các mặt hàng từ App Store và hơn thế nữa.

Trước khi bạn có thể nạp tiền vào ID Apple của mình, bạn phải có  phương thức thanh toán hợp lệ trong hồ sơ. Tìm hiểu về các  phương thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng với ID Apple của mình. Hoặc tìm hiểu cách  tạo ID Apple  nếu bạn không có.

Lưu ý nhỏ cho bạn đó là hình thức, nạp tiền vào ID Apple của bạn không khả dụng ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực. Tìm hiểu xem việc nạp tiền có sẵn ở quốc gia hoặc khu vực của bạn hay không và phương thức thanh toán nào có sẵn để nạp tiền.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

1.1. Cách nạp tiền vào ID Apple của bạn trên iPhone, iPad hoặc iPod touch

- Mở ứng dụng App Store.

- Nhấn vào ảnh của bạn hoặc nút đăng nhập   ở đầu màn hình.

- Nhấn "nạp tiền vào ID Apple."

- iPhone hiển thị tính năng nạp tiền vào Apple ID.

- Tích vào số tiền bạn muốn nạp. Hoặc nhấn Khác để nhập số tiền cụ thể.

- iPhone hiển thị số tiền mà bạn có thể thêm vào số dư Apple ID của mình.

- Nhấn vào Tiếp theo, sau đó xác nhận lựa chọn của bạn. Một số phương thức thanh toán có thể nhắc bạn xác minh giao dịch mua hàng của bạn bằng tin nhắn văn bản hoặc phương thức khác.

Sau khi bạn ủy quyền thanh toán, tín dụng tiền vào ID Apple của bạn. Bạn có thể sử dụng tín dụng để mua hàng từ App Store hoặc các dịch vụ khác của Apple hoặc để mua thêm dung lượng iCloud. Ở một số quốc gia và khu vực, tính năng "nạp tiền vào ID Apple" có thể có một tên khác.

Tìm hiểu thêm: Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ

1.2. Cách nạp tiền vào ID Apple của bạn trên máy Mac hoặc PC

Nếu bạn đang sử dụng macOS Catalina trở lên, hãy sử dụng App Store. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản mac OS cũ hơn hoặc đang sử dụng PC, hãy sử dụng iTunes.

Trên máy Mac của bạn, hãy mở App Store. Trên PC, mở iTunes cho Windows.

- Truy cập vào tài khoản trên apple của bạn. 

- Trên máy Mac, từ thanh menu ở đầu màn hình, chọn Store> Xem tài khoản của tôi. Sau đó bấm Xem thông tin ở trên cùng của màn hình.

- Trên PC, từ đầu cửa sổ iTunes, chọn Tài khoản> Xem Tài khoản của tôi. Đăng nhập bằng ID Apple của bạn, sau đó nhấp vào Xem Tài khoản.

- Trên trang Thông tin tài khoản, cuộn đến phần Tài khoản Apple ID, sau đó nhấp vào "nạp tiền vào Apple ID."

- Trang Thông tin tài khoản hiển thị tùy chọn nạp tiền vào Apple ID.

- Nhấp vào số tiền bạn muốn thêm hoặc nhấp vào Khác để nhập số tiền cụ thể.

- Ảnh chụp màn hình của App Store trên Mac hiển thị số tiền bạn có thể thêm vào số dư Apple ID của mình.

- Nhấn Next, sau đó xác nhận lựa chọn của bạn. Một số phương thức thanh toán có thể nhắc bạn xác minh giao dịch mua hàng của bạn bằng tin nhắn văn bản hoặc phương thức khác.

Sau khi bạn ủy quyền thanh toán, tín dụng tiền vào ID Apple của bạn. Bạn có thể sử dụng tín dụng để mua hàng từ App Store hoặc các dịch vụ khác của Apple hoặc để mua thêm dung lượng iCloud.

Nạp tiền điện thoại online

1.3. Có một cách mới để nạp tiền trên iOS và macOS

Có một cách mới để nạp tiền trên iOS và macOS mà bạn có thể sử dụng để mua nội dung của Apple. Nó được gọi là nạp tiền vào Apple ID và nó cho phép bạn trực tiếp nạp tiền vào tài khoản của mình.

Cách khác để nạp tiền trên iOS

- nạp tiền trên iOS và macOS với phương pháp mới này.

- Chuyển đến Cài đặt => Tên của bạn => iTunes & App Store .

- Chạm vào email Apple ID của bạn ở trên cùng, sau đó nhấn Xem Apple ID trong menu xuất hiện.

- Chạm vào nạp tiền vào Apple ID trên màn hình tiếp theo.

- Nhấn vào số tiền bạn muốn thêm hoặc Khác để thêm số tiền tùy chỉnh.

Nhấn Tiếp theo, sau đó xác nhận bằng cách sử dụng Touch ID hoặc Face ID. Tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn có, bạn có thể cần xác minh nó bằng tin nhắn văn bản hoặc phương thức khác. Sau khi ủy quyền xong, bạn có thể sử dụng tiền để mua nội dung iTunes và App Store hoặc sử dụng nó để mua bộ nhớ iCloud.

Cách khác để nạp tiền trên macOS nạp tiền trên iOS và macOS với phương pháp mới này.

- Mở iTunes .

- Sử dụng thanh menu, đi đến Tài khoản => Xem Tài khoản của tôi .

- Hãy đăng nhập vào tài khoản ID Apple của bạn => sau đó xem các nội dung tiếp theo. 

- Cuộn xuống phần Tài khoản Apple ID và nhấp vào nạp tiền vào Apple ID .

- Nhấp vào số tiền bạn muốn thêm hoặc Khác để thêm số tiền tùy chỉnh.

- Lựa chọn mục “next” để tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo..

Phương pháp này về cơ bản là thẻ quà tặng iTunes mà không thực sự mua thẻ quà tặng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để tặng quà cho người khác hoặc mua nội dung từ cửa hàng trực tuyến của Apple. Bạn cũng không thể rút tiền. Và cuối cùng, tôi không có Chia sẻ Gia đình iCloud vì vậy tôi không biết liệu cha mẹ có thể sử dụng điều này để trực tiếp nạp tiền vào tài khoản của trẻ hay không. Nhưng tôi sẽ tìm ra.

2. Cách nạp tiền vào ID Apple của bạn trên iPhone và iPad

Trước đây, việc nạp tiền vào ID Apple của bạn cần phải đổi Thẻ quà tặng hay thẻ tín dụng, thẻ visa, … Việc nạp tiền vào ‌Apple ID‌ cho phép bạn sử dụng các dịch vụ mất phí khác trên thiết bị thông mình của apple. Thật dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản Apple của bạn một khi bạn biết cách.

Cách nạp tiền vào ‌Apple ID‌ của bạn

- Bước 1: Khởi chạy ứng dụng ‌App Store‌ trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ của bạn.

- Bước 2: Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

- Bước 3: Nhấn nạp tiền vào ‌Apple ID‌.

- Bước 4: Nhấn vào một trong số tiền đặt trước hoặc nhấn Khác để nhập số tiền tùy chỉnh.

- Bước 5: Nhấn vào Tiếp theo.

- Bước 6: Cho phép giao dịch bằng Face ID, Touch ID hoặc mật mã của bạn.

Bạn có thể kiểm tra số tiền bạn có trong ‌Apple ID‌ bất cứ lúc nào. Chỉ cần mở ứng dụng ‌App Store‌ và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn và bạn sẽ thấy số tiền ngay dưới biểu ngữ ‌Apple ID‌ của mình.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

3. Cách nhận thêm 10% khi bạn nạp tiền vào ID Apple của mình

Nếu bạn là kiểu người thường xuyên mua nhạc, ứng dụng và các giao dịch mua hàng khác của hệ sinh thái Apple, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa lợi ích của mình. Đây là cách bạn có thể kiếm thêm 10% khi nạp tiền vào ID Apple của mình.

Một chương trình khuyến mãi không thường xuyên đã được Apple khởi chạy lại, cung cấp cho những người đã thêm tín dụng vào ID Apple của họ.

Giao dịch mua sẽ tăng thêm 10% trên bất cứ khi nào ai đó nạp tiền vào ID Apple của họ , trị giá tới 200 đô la Mỹ, 200 GBP tại Vương quốc Anh và lên tới 300 euro ở một số vùng lãnh thổ châu Âu.

Phần thưởng sẽ chỉ được áp dụng cho một lần mua, theo các điều khoản của ưu đãi. Điều đó có nghĩa là mỗi người dùng sẽ chỉ có thể nhận được 10% tiền thưởng trong lần đầu tiên họ nạp tiền trong thời gian khuyến mại. Ưu đãi gần đây nhất này có hiệu lực đến ngày 10 tháng 7 năm 2021, với tính đủ điều kiện của người dùng thay đổi dựa trên thông tin tài khoản và lịch sử mua hàng của họ.

Cách nạp tiền vào ID Apple của bạn

- Bước 1: Trên iPhone của bạn, mở Cài đặt

- Bước 2: Nhấn vào iTunes & App Store

- Bước 3: Nhấn ID Apple

- Bước 4: Nhấn Xem ID Apple

- Bước 5: Nhấn nạp tiền vào Apple ID

- Bước 6: nạp tiền của bạn, và sau đó xác nhận mua hàng của bạn.

Như đã nêu trước đây, bạn chỉ có thể nhận được khuyến mãi này một lần trong thời gian khuyến mại này, vì vậy hãy chắc chắn thêm bao nhiêu tùy ý để tối đa hóa tín dụng tiền thưởng của bạn.

Xem thêm: Làm thế nào để nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại?

4. Những điều cầu lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản app store

Quản lý thông tin thanh toán mà bạn sử dụng cho App Store, iTunes Store, iCloud và hơn thế nữa. Khi bạn thay đổi thông tin thanh toán, nó sẽ tự động được cập nhật cho tất cả các ứng dụng và dịch vụ mà bạn sử dụng với ID Apple của mình.

Cách thay đổi phương thức thanh toán trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn: Mở ứng dụng Cài đặt => Nhấn vào ID Apple của bạn (thường là địa chỉ email của bạn), sau đó nhấn Xem Apple ID. Sau đó hãy nhấn vào Quản lý thanh toán. (Nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS cũ hơn, hãy nhấn Thông tin thanh toán.) Sau đó thêm, cập nhật, sắp xếp lại hoặc xóa phương thức thanh toán của bạn. Phương thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng với ID Apple của mình

Tìm hiểu các hình thức thanh toán bạn có thể sử dụng để mua nhạc, phim, ứng dụng, sách, bộ nhớ iCloud và hơn thế nữa. IPhone hiển thị danh sách các phương thức thanh toán. Để mua hàng từ App Store, iTunes Store hoặc Apple Books  hoặc mua bộ nhớ iCloud, bạn cần có ID Apple và phương thức thanh toán hợp lệ. Bạn thường có thể sử dụng các phương pháp này với ID Apple của mình:

- Apple Pay.

- Hầu hết các thẻ tín dụng và thẻ visa.

- Lưu trữ tín dụng, từ việc đổi thẻ quà tặng hoặc từ việc nạp tiền vào ID Apple của bạn.

- Phương pháp bổ sung theo quốc gia hoặc khu vực cụ thể.

Nếu bạn không thể mua hoặc cập nhật ứng dụng, bao gồm cả ứng dụng miễn phí, bạn cần  cập nhật phương thức thanh toán hoặc thêm phương thức mới .

Cách thay đổi phương thức thanh toán trên máy Mac của bạn: Đầu tiên, hãy truy cập vào ứng dụng app store trên chiếc máy tính IMac của bạn. Sau đó nhấp vào tên của bạn hoặc nút đăng nhập ở   dưới cùng của thanh bên => Nhấp vào Xem thông tin.

Bên cạnh Thông tin thanh toán, nhấp vào Quản lý thanh toán. (Nếu bạn đang sử dụng phiên bản macOS cũ hơn, hãy nhấp vào Chỉnh sửa ở bên phải Loại thanh toán.) Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản ID apple của mình. Sau đó thực hiện các bước sau:

- Cập nhật phương thức thanh toán, nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh phương thức thanh toán. Bạn có thể cần nhập mã bảo mật được in trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn.

- Thêm phương thức thanh toán, nhấp vào Thêm thanh toán.

- Xóa phương thức thanh toán, nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh phương thức thanh toán, sau đó nhấp vào Xóa.

Thay đổi thứ tự các phương thức thanh toán của bạn. Di chuột con trỏ của bạn qua một phương thức thanh toán, sau đó sử dụng biểu tượng thứ tự di chuyển  . Apple sẽ cố gắng tính phí các phương thức thanh toán theo thứ tự từ trên xuống dưới. Bạn không thể thay đổi thứ tự tính phí số dư Apple ID.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về các cách nạp tiền vào app store nhanh chóng và đầy đủ, tiện lợi nhất cho mình.

>>>>Tham khảo ngay: Hướng dẫn mua thẻ cào chi tiết nhất nhanh chóng nhất

xem thêm về cách nạp tiền tinder

Tinder là một ứng dụng hẹn hò hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nó phổ biến và được rất nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc rằng làm sao để có phiên bản tốt hơn, bài viết này của banthe247.com.

Nạp tiền tinder