[Hé lộ] Cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất 2021

Cập nhật: 12/11/2020 • 04:29:02 PM

Trong quá trình chơi game Liên Minh Huyền Thoại của bạn gặp lỗi và bạn muốn xóa ứng dụng đi để tải lại giúp việc chơi mượt hơn thì sử dụng cách thực hiện như thế nào? Trang bị ngay cho bản thân các cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại cực đơn giản và dễ dàng thực hiện qua chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích khi xóa game Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game rất thú vị, một trò chơi thu hút với nhiều game thủ hiện nay. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình chơi khiến bạn cần xóa hẳn game. Vậy việc xóa game Liên Minh Huyền Thoại mang lại những lợi ích như thế nào nhỉ? Cùng tìm hiểu lợi ích cho bạn khi thực hiện cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại như sau:

Lợi ích khi xóa game Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Thứ nhất, khi xóa game tận gốc giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn các dữ liệu lưu trữ trên máy tính của bạn, điều này giúp sạch và đảm bảo các dữ liệu liên quan không còn nữa.

Thứ hai, việc xóa game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính của bạn là xóa đi game trả lợi dung lượng trống cho máy đã sử dụng để tải game về và chơi.

Thứ ba, việc xóa game Liên Minh Huyền Thoại hiện nay có nhiều cách khác nhau, với thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện cho các game thủ khi có nhu cầu muốn xóa hoặc gỡ game ra khỏi máy tính của mình. Các game thủ khi có nhu cầu gỡ hoặc xóa bỏ game Liên Minh Huyền Thoại thì có nhiều cách thức thực hiện khác nhau, hãy lựa chọn cách phù hợp nhất để làm.

Thứ tư, lợi ích khi xóa game Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp cho việc tải lại game về máy không bị lỗi trong quá trình chơi, điều này mang đến những phút giây giải trí hấp dẫn và thú vị nhất.

Đó là những lợi ích có được khi thực hiện gỡ bỏ game Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính của bạn với các bản bị lỗi, trong quá trình chơi có các lỗi xảy ra. Vậy dùng cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? Để biết cách xóa, gỡ bỏ game như thế nào, hãy đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: Mua thẻ Garena online - Nạp thẻ Garena giá rẻ

Mua mã thẻ cào

Lợi ích khi xóa game Liên Minh Huyền Thoại là gì?

2. Các cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính đơn giản

Để xóa game Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể sử dụng các cách thực hiện khác nhau như gỡ cài đặt trên Garena hoặc xóa file gốc. Để tìm hiểu rõ ràng hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng đi chi tiết vào hướng dẫn cụ thể với từng cách thực hiện như sau:

2.1. Cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại thông qua cài đặt trên Garena 

Cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại thông qua cài đặt trên Garena là một cách thức thực hiện rất đơn giản. Cách làm này khiến bạn chỉ xóa game Liên Minh Huyền Thoại, còn các dữ liệu Garena trong máu vẫn được lưu giữ nguyên vẹn.

Để gỡ bỏ Liên Minh Huyền Thoại thông qua cài đặt trên Garena, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Tiến hành mở Garena và thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Garena nhé!

Bước 2: Lựa chọn vào game Liên Minh Huyền Thoại trên giao diện chính của Garena.

Cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại thông qua cài đặt trên Garena 

Bước 3: Hãy nhìn vào góc dưới bên trái của màn hình, bạn hãy chọn vào biểu tượng sửa chữa là hình cờ lê. Sau đó danh sách các lựa chọn sẽ hiển thị, bạn chỉ cần chọn mục “gỡ cài đặt”.

Bước 4: Tiếp đó hệ thống sẽ hỏi lại bạn về xác nhận xóa game, bạn chọn “có”. Tiếp đó hệ thống sẽ tiến hành gỡ game Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy của bạn. 

Chỉ thực hiện qua 4 bước đơn giản như trên, bạn đã thành công xóa game Liên Minh Huyền Thoại ra khỏi máy tính của mình khi không có nhu cầu chơi nữa hoặc bị lỗi trong quá trình chơi game.

Mua thẻ game online

2.2. Cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại từ file gốc

Cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại từ file gốc

Không sử dụng cách gỡ game Liên Minh Huyền Thoại thông qua cài đặt trên Garena thì bạn còn có thể sử dụng cách thức xóa game bằng file gốc. Cách thực hiện hiện xóa game Liên Minh Huyền Thoại từ file gốc rất đơn hơn, bạn chỉ cần tiến hành theo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Tại biểu tượng Garena trên màn hình máy tính của bạn, nhấn chuột phải vào đó và chọn “open file location”.

Trong trường hợp trên menu không có “open file location” thì bạn thực hiện chọn vào “properties”, lúc này sẽ hiển thị bảng và bạn chỉ cần chọn vào “open file location”. 

Bước 2: Sau đó bạn vào thư mục games. Sau đó vào thư mục 32787.

Bước 3: Tiến hành bôi đen tất cả file trong thư mục 32787 và chọn delete. Thao tác rất đơn giản bạn đã xóa thành công game Liên Minh Huyền Thoại ra khỏi máy tính của bạn rồi đó.

Đặc biệt, cần lưu ý đó chính là hãy vào thùng rác để dọn dẹp file vừa xóa được lưu ở đó để chắc chắn rằng bạn không còn giữ lại dữ liệu gì trên máy tính của bạn nhé!

Cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại từ file gốc

Cách thực hiện này rất đơn giản đúng không nào. Dù chọn cách thứ nhất hay cách thứ hai đều được, tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn để thực hiện cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại thành công nhé!

Qua chia sẻ trong bài viết này giúp bạn nắm bắt được các cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại hiện nay rất đơn giản, dễ dàng thực hiện và dễ nhớ. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này, khi có nhu cầu muốn xóa game Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ thực hiện việc gỡ bỏ game một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi tên trong Liên minh huyền thoại cực đơn giản

Cách xóa mật khẩu đăng nhập khi dùng chung máy

Làm thế nào để xóa mất khẩu đăng nhập khi dùng chung máy? Bí quyết sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây:

Cách xóa mật khẩu khi dùng chung máy