Cập nhật chiết khấu mua thẻ cào online của Banthe247.com

Cập nhật: 11/07/2019 • 03:50:54 PM

Cập nhật bảng chiết khấu mua thẻ cào online mới nhất

Để khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Banthe247.com đặc biệt khi khách hàng thực hiện dịch vụ mua card, tùy thuộc mỗi nhà mạng sử dụng sẽ có một loại chiết khấu khác nhau, chẳng hạn với thẻ cào Mobifone bạn sẽ nhận được chiết khấu đến 4.1%, mua card viettel online sẽ nhận được chiết khấu 2,5% khi mua thẻ cào tại đây. Dưới đây là bảng chiết khấu các loại thẻ khi mua thẻ cào từ hệ thống

 

 

 

Chiết khấu 4.1% dành cho các loại thẻ điện thoại

Với thẻ cào Viettel hay mobi khi mua 2 loại thẻ cào này từ hệ thống bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất đến 4.1% áp dụng cho các mệnh giá thẻ cào từ 50k đến 500K.

Phí giao dịch khi mua thẻ cào online

Ngoài chiết khấu mỗi loại thẻ cào là khác nhau bạn cũng cần quan tâm tới mức phí khi mua thẻ cào từ hệ thống. Nếu như khách hàng mua thẻ cào và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ chịu mức phí giao dịch tương ứng với chi phí của từng ngân hàng. Bên cạnh đó bạn sẽ không nhận được chiết khấu ưu đãi tại banthe247.com. Trường hợp khách hàng mua thẻ cào qua tài khoản thành viên bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào, mặt khác còn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi tại đây.

>>> Xem ngay: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

Hướng dẫn mua thẻ cào online tại banthe247.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online tại banthe247.com bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email cá nhân bằng cách truy cập website hoặc ứng dụng của Doithe123.com và thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn như sau: 

Khách hàng chọn mục đăng ký và cập nhật các thông tin tài khoản như sau:

 • Họ và tên
 • Nhập số điện thoại
 • Nhập địa chỉ email
 • Nhập mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Nhập mã kiểm tra

Click “Đăng ký tài khoản”

Bạn cũng có thể đăng ký thông qua tài khoản google, tài khoản facebook.

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình bằng cách nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền qua thẻ atm hoặc nạp tiền qua tài khoản paypal để mua thẻ cào theo hướng dẫn như sau: 

Mua mã thẻ cào. 

Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin vào ô trống như sau: 

 • Nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Nhập email nhận mã thẻ cào. 

Phương thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản thành viên. 

>> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống duyệt lệnh và gửi mã thẻ, số serial về e mail đăng nhập tài khoản của bạn là có thể sử dụng thẻ cào này cho nhu cầu nạp tiền của mình.

  Bạn nên biết là Banthe247.com không chỉ là hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online mà còn hỗ trợ người dùng nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Hãy sử dụng các dịch vụ nếu nó mang lại lợi ích cho bạn!