Tuyệt chiêu chặn cuộc gọi Vinaphone vô cùng chất và hiệu quả

Cập nhật: 23/11/2020 • 05:33:39 PM

Trong quá trình sử dụng sim Vinaphone thì chắc chắn không ít người gặp phải tình trạng có những cuộc gọi đến làm phiền từ rất nhiều dịch vụ mà bạn không muốn hoặc là từ những người mà bạn không muốn nghe. Lúc này bạn cần phải tìm ra một biện pháp cụ thể nhưng vô cùng hữu hiệu để chặn cuộc gọi Vinaphone không mong muốn đó.

Bài viết này, banthe247.com sẽ giới thiệu, chia sẻ những thông tin hữu ích giúp cho bạn dễ dàng có thể chặn được các cuộc gọi vinaphone vô cùng hấp dẫn, giúp các bạn loại bỏ được tất cả những phiền phức không đáng có trong quá trình đang sử dụng sim vinaphone.

Bạn có thực sự biết về cách chặn cuộc gọi vinaphone hiện nay?

1. Cách chặn cuộc gọi Vinaphone

Nếu bạn đang muốn chặn cuộc gọi vinaphone thì bạn cần phải thực hiện đưng ký dịch vụ chặn cuộc gọi, banthe247.com xin giới thiệu với các bạn dịch vụ chặn cuộc gọi hiệu quả nhất hiện nay và cũng được nhiều người tin dùng đó là dịch vụ Call Bloking.

Dịch vụ chặn cuộc gọi này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình bạn không muốn nghe điện thoại từ số điện thoại khác gọi tới, giúp cho bạn có thể chuyển đi, chặn các số điện thoại mà bạn không muốn nghe ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Chặn cuộc gọi Vinaphone bằng cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi

Khi bạn đăng ký dịch vụ Call Block thì bạn có thể sử dụng nhiều tính năng khác nhau, dịch vụ này sẽ cho phép bạn có thể tạo được một danh sách các số điện thoại mà bạn có thể chặn được các cuộc gọi tới, trong đó có cả những thuê bao mang tính cố định hoặc là những thuê mang di động củ nước ngoài.

Như vậy, cách chặn cuộc gọi vinaphone hiệu quả nhất hiện nay đó là các bạn hãy sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi an toàn hiệu quả - Call Block của Vinaphone. Để hiểu được rõ hơn về dịch vụ này thì các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu chi tiết về các thông tin cơ bản của dịch vụ.

>>>> Tìm hiểu thêm: Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com

Mua mã thẻ cào

2. Tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone

2.1. Tìm hiểu thông tin dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone

Tìm hiểu thông tin dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone

Dịch vụ Call Block của Vinaphone có những thông tin cơ bản mà các bạn cần phải tìm hiểu đó là:

- Đối tượng sử dụng: tất cả những thuê bao của vinaphone đang hoạt động.

- Điều kiện để đăng ký dịch vụ Call Block của Vinaphone đó là trong tài khoản vinaphone của các bạn có tối thiểu là 10 ngàn đồng.

- Phí để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone là 10 ngàn đồng cho mỗi lần đăng ký.

- Thời gian hiệu lực của dịch vụ chặn cuộc gọi là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Đối với những bạn tham gia đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi lần đầu tiên thì các bạn sẽ được Vinaphone ưu đãi sử dụng dịch vụ miễn phí trong vòng một ngày, tức là tổng cộng số ngày được sử dụng dịch vụ là 31 ngày.

Hiểu về những thông tin cơ bản của dịch vụ chặn cuộc gọi sau đây sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội để thỏa sức sử dụng sim Vinaphone mà không lo bị làm phiền bởi những cuộc gọi lạ, cuộc gọi rác.

Tham khảo thêm: Mua thẻ Vinaphone chiết khấu cao giúp tiết kiệm gấp đôi túi tiền

Mua thẻ game online

2.2. Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone

Có nhiều cách chặn cuộc gọi của Vinaphone giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn cách mà bạn cảm thấy dễ dàng thực hiện được. Khám phá ngay những cách chặn cuộc gọi của vinaphone hấp dẫn hiện nay.

+) Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone qua SMS

Để có thể đăng ký chặn cuộc gọi qua SMS thì bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp mà nhà mạng đưa ra. Theo đó bạn hãy soạn theo cú pháp sau:

Soạn DK sau đó gửi 9336

Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp CHAN gửi tới số tổng đài 9336.

+) Cách thứ 2: Bạn có thể đăng ký qua website, hiện vinaphone có cung cấp cho các bạn trang web để các bạn dễ dàng truy cập được vào hệ thống để tiến hành đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Vinphone.

Nạp thẻ điện thoại online

3. Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của vinaphone thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới các vấn đề cơ bản như:

- Thuê bao Vinaphone của bạn phải có đủ dãy số gồm 10 hoặc là 11 chữ số theo đúng với định dạng của số điện thoại di động của nước ta.

- Dịch vụ chặn cuộc gọi sau khi đã đăng ký lần đầu tiên, nếu tài khoản của bạn luôn có tiền và bạn chưa hủy dịch vụ thì hệ thống của dịch vụ sẽ tự động gia hạn sau khi bạn hết hạn dùng dịch vụ cho lần đăng ký trước đó.

- Trong trường hợp trong tài khoản chính của bạn của thuê bao Vinaphone mà hết tiền hoặc không đủ 10.000 đồng thì hệ thống cũng sẽ tự động hủy dịch vụ.

- Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone nữa thì bạn hãy nhanh chóng hủy dịch vụ này đi, để có thể hủy dịch vụ thì các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi qua tin nhắn SMS như sau:

Bạn hãy soạn HUY sau đó gửi tới tổng đài 9336 để tiến hành hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Vinaphone.

Hãy hủy dịch vụ chặn cuộc gọi khi bạn không dùng dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone nữa

Trên đây là thông tin về cách chặn cuộc gọi vinaphone giúp cho tất cả các bạn có thể dễ dàng chặn những thông tin cuộc gọi đến không cần thiết giúp cho các bạn có thể loại bỏ được những phiền toái không đáng có. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao của Vinaphone thì hãy là người dùng thông minh để có thể chủ động trong quá trình sử dụng sao cho thuận tiện nhất, mang đến sự thoải mái khi dùng thuê bao của Vinaphone.

Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone nhanh và chính xác nhất

Hủy dịch vụ Vinaphone

Đó là một trong vô số những dịch vụ mà nhà mạng Vinaphone cung cấp cho mỗi người. Để hủy các dịch vụ của Vinaphone, không chỉ là hủy dịch vụ chặn cuộc gọi mà các bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều dịch vụ khác mà các bạn sử dụng nhưng không cần thiết nữa qua thông tin dưới đây:

Hủy dịch vụ Vinaphone