Hướng dẫn cách lựa chọn sim số đẹp cho người làm ăn kinh doanh

Cập nhật: 19/11/2020 • 05:49:36 PM

Ngoài mục đích liên lạc, sim số còn có tác dụng đem lại tài lộc và vận may cho chủ sở hữu. Vậy thực hư về việc chọn sim số đẹp ra sao chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá bài viết dưới đây để hiểu ngọn ngành sự việc bạn nhé!

Chọn sim số đẹp

1. Tại sao phải chọn sim số đẹp?

Hiện tại, có không ít những thương gia hay doanh nhân thành đạt chịu chơi chấp nhận bỏ ra cả trăm triệu để sở hữu một dãy số được coi là đẹp dùng trong liên lạc. Điều đó có phải là một sự lãng phí chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về sim số đẹp.

Sim số đẹp là như thế nào? Về vấn đề này chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều và những quan điểm khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể hiểu theo nghĩa đơn giản nhất sim số đẹp là sim có sự kết hợp của nhiều con số tự nhiên tạo thành khối dễ nhớ và chúng mang một ý nghĩa nhất định nào đó về sự may mắn.

Tại sao phải chọn sim số đẹp?

Trên thị trường hiện đang áp dụng theo 3 nhóm chính đó là: Sim số đẹp theo giá trị cá nhân, sim dễ nhớ và loại sim số đẹp theo phong thuỷ. Chia sẻ cụ thể về điều đó:

- Sim số đẹp mang giá trị cá nhân: Đó có thể là sim chứa ngày tháng năm sinh của cá nhân giúp họ cảm thấy nó ý nghĩa và quyết định sử dụng nó.

- Sim số mang giá trị dễ nhớ: Đó có thể là các số cuối trùng lặp gây ấn tượng mạnh và dễ nhớ với người nhìn.

- Sim phong thuỷ: Thường là những sim được kết hợp bởi một dãy số mang ý nghĩa về sự may mắn, tiền tài hay vận mệnh tốt đẹp,...

Đó là những cách phân loại mang tính chất tương đối bởi lẽ toàn bộ những ý nghĩa của chúng đều chưa có một căn cứ cụ thể chính xác nào xác minh, chúng ta đang áp dụng theo chủ nghĩa duy tâm và thường coi đó là những điều đúng đắn.

Nếu như bạn đang hoài nghi vì không biết thực chất chúng có đem lại vận may hay không thì hãy nhìn vào những dãy số mà các doanh nghiệp đang sử dụng, hoặc không hãy nhìn vào những số điện thoại của một người thành đạt, giàu có nhé. Chắc chắn chỉ cần lướt qua là bạn có thể nhớ được cả dãy số đó rồi.

Lý do phải chọn sim số đẹp?

Chỉ là một dãy số được tạo ra từ sự ngẫu nhiên nhưng nó lại khiến người sở hữu thu về cả trăm triệu. Nhu cầu sử dụng sim số đẹp là vô kể nhưng một đặc điểm quan trọng khiến giá của nó là vô biên không có giới hạn cụ thể chính là mỗi dãy số đẹp chỉ có 1, trong khi nhiều người cùng muốn sở hữu dãy số đó thì việc đẩy giá lên cao là điều tất yếu.

Có thể những người khác sẽ cảm thấy bình thường và có thể chọn đại một số để liên lạc nhưng những doanh nhân thành đạt thì việc sử dụng sim số nào lại là vấn đề quan trọng. Họ cho rằng dãy số đẹp ấy sẽ đem lại tài lộc và sự may mắn, công việc hanh thông nên không ngại bỏ ra số tiền lớn để mua về một dãy số là như vậy.

>>>>> Tìm hiểu thêm: Mua thẻ card điện thoại giá gốc, giá rẻ nhất ở đâu?

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

2. Cách chọn sim số đẹp chuẩn xác nhất

Khám phá những cách lựa chọn sim số đẹp tại đây để biết đâu là dãy số hợp với bạn nhé:

2.1. Khám phá một số dạng sim số đẹp phổ biến

Trước khi tìm hiểu cách lựa chọn sim số đẹp, tôi muốn bạn hiểu rõ một số dạng sim được sử dụng phổ biến trên thị trường như sau:

- Sim lặp có dạng 12.12: Loại này thường được áp dụng cho các tổ chức và đơn vị kinh doanh.

- Dạng sim soi gương 123.321: Có nghĩa là các con số được lặp lại nhưng đổi vị trí theo thứ tự phản chiếu.

Khám phá một số dạng sim số đẹp phổ biến

- Dạng sim số gánh 1221, 12221

- Dạng sim số tiến 1234, 010203: Các số thứ tự được tiến lên mà không có sự tụt xuống.

- Dạng sim số dùng cho hãng Taxi 12.12.12 hoặc 123.123: Hầu hết tất cả các hãng taxi đều sử dụng dạng sim này bởi đó là những dãy số chuyên dụng và rất dễ nhớ.

- Dạng sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý 111, 1111, 11111: Dạng này cũng khá nhiều người dùng nhưng chi phí bỏ ra để có nó thì tương đối cao.

Mua thẻ game online

2.2. Tìm hiểu ý nghĩa của từng con số trong sim số đẹp

Chắc hẳn bạn đã từng thấy có quá nhiều các phiên dịch về ý nghĩa của các con số trong sim số đẹp, nhưng để không hoang mang, ngày hôm nay tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ về đáp án và bản phiên dịch chuẩn xác nhất về chúng để bạn luận số cho đúng.

- Số 0 được đọc là Bất và mang ý nghĩa là trắng tay, không có gì trong tay.

- Số 1 được đọc là Nhất và mang ý nghĩa là Nhất, độc nhất hay là đỉnh,...

- Số 2 đọc là Nhị và có ý nghĩa là Hài hoà và cân bằng.

- Số 3 đọc là Tam và thể hiện sự vững chắc và gắn liền với chữ Tài.

- Số 4 đọc là Tứ nhưng lại có nghĩa là Tử đấy nhé.

- Số 5 là Ngũ mang ý nghĩa là Phúc - điều may mắn.

- Số 6 Lục nhưng mang ý nghĩa là Lộc.

- Số 7 đọc là Thất đương nhiên ý nghĩa của nó là sự không tốt lãnh, mất mát rồi.

- Số 8 đọc là Bát và cũng mang ý nghĩa may mắn là sự Phát đạt, phát tài.

- Số 9 là Cửu - sự trường tồn và mãi mãi.

Tìm hiểu ý nghĩa của từng con số trong sim số đẹp

Như vậy trong dãy số từ 0 đến 9 chỉ có số 0, 4 và 7 là đem lại điều xui xẻo và tượng trưng cho sự không may mắn còn lại các số như 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9 đều mang điều tốt lành đến cho chủ sở hữu.

Từ những ý nghĩa này, chúng ta có thể kết hợp một số dãy số lại với nhau để tạo thành sim số đẹp như sau:

+) 1102: Có nghĩa là Độc nhất vô nhị hoặc là Nhất nhất không nhì.

+) 4078: Nghĩa là bốn mùa không thất bát nhé, làm ăn luôn gặp may mắn, của ăn của để vô kể.

+) 8386:  Mang ý nghĩa là phát tài phát lộc

+) ...

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

2.3. Cách lựa chọn sim số đẹp cho người kinh doanh

Sim số đẹp rất nhiều dạng như tôi vừa nêu, tuỳ vào từng mục đích và sở thích của mỗi người mà sự lựa chọn là khác nhau. Có người thích lựa chọn theo số ngày tháng năm sinh nhưng có người lại thích lựa chọn dãy số theo ý nghĩa,... Tuy nhiên dạo gần đây, việc lựa chọn sim số đẹp theo phong thuỷ lại được nhiều người ưa chuộng bởi họ có niềm tin mãnh liệt vào điều này. Ngay sau đây tôi sẽ đưa ra một số cách lựa chọn sim số đẹp theo vận mệnh để bạn có thể tham khảo nhé:

Cách chọn sim số đẹp dựa vào những con số hợp tuổi

Theo cách lựa chọn này thì càng nhiều con số hợp tuổi trong dãy số sim càng tốt.

Ví dụ: Quý dậu sinh năm 1993 sẽ hợp với con số 2, 5 và 8. Vì vậy nếu trong dãy số của quý dậu đang sử dụng càng nhiều các số này thì chứng tỏ bạn đang có một sim số đẹp.

Cách chọn sim số đẹp dựa vào đuôi sim

Bản chất của cách chọn lựa này chỉ là người năm nào sẽ lựa chọn với số đuôi mang năm sinh ấy.

Ví dụ: Một quý dậu sinh năm 1993, theo cách lựa chọn này thì họ sẽ tìm và chọn số điện thoại có đuôi 1993, nếu có thể thì còn có cả ngày tháng sinh ở phía trước.

Cách lựa chọn sim số đẹp cho người kinh doanh

Tuỳ vào mỗi sở thích và suy nghĩ của mỗi người mà họ sẽ chọn cho mình một dạng sim riêng, miễn là họ cảm thấy thích thú và cảm thấy may mắn khi sử dụng nó.

Vừa rồi, banthe247.com đã chia sẻ và gửi tới bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến việc chọn sim số đẹp. Hy vọng với những kiến thức này thì mỗi người sẽ có cho mình một cách lựa chọn sim số đẹp riêng cho phù hợp, phù hợp với vận mệnh cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn 5%

Cách kiểm tra sim chính chủ đơn giản nhất hiện nay!

Kiểm tra sim chính chủ như thế nào? Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như giúp cho việc quản lý hệ thống sim đang được sử dụng một cách hiệu quả nhất thì các nhà mạng đã yêu cầu người dùng đăng ký sim chính chủ và cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân của mình.Cùng theo dõi bài viết dưới đây của banthe247.com đểcó thể kiểm tra sim chính chủ mới mua một cách nhanh nhất nha!

Cách kiểm tra sim chính chủ