Chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên như thế nào?

Cập nhật: 07/04/2018 • 03:58:40 PM

Ngoài tính năng mua thẻ điện thoại online thì hệ thống Banthe247.com còn cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều tiện ích với các dịch vụ khác như Nạp tiền điện thoại, nạp tiền Viettel chậm chiết khấu 17%, đặc biệt là tính năng vô cùng hấp dẫn- Chuyển tiền cho tài khoản khác trên hệ thống Banthe247.com.

 

Bạn biết gì về chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên?

Thông thường, những khách hàng khi tìm đại lý thẻ cào điện thoại sử dụng các dịch vụ trên hệ thống Banthe247.com như đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt chỉ với 2 bước đơn giản là nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống website Banthe247.com, sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng của quý khách.

Mua thẻ online

Mua mã thẻ cào hay nạp tiền điện thoại cũng chỉ với các thao tác đơn giản thực hiện ngay trên trang chủ của website như: Chọn nhà cung cấp thẻ điện thoại, nhập mã thẻ, số seri, số điện thoại địa chỉ email (dành cho tính năng nạp tiền điện thoại) và  Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua (dành cho tính năng Mua mã thẻ cào).

Nhưng ngoài những tính năng trên thì Banthe247.com cho phép người sử dụng có thể thực hiện chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên, tức là chuyển tiền trong tài khoản của chính mình chuyển sang một tài khoản của thành viên khác trên hệ thống Doithe247.com.

Mọi giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản thàng viên cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn được miến phí, không mất phí giao dịch. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thẻ chuyển tiền nhanh chóng cho tài khoản của một thành viên khác trên cũng hệ thống của Banthe247.com.

Nạp thẻ game online

Xem thêm: Cổng thanh toán trực tuyến Banthe247 và những ưu điểm vượt trội

Tại sao phải chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên?

Hiện, có rất nhiều khách hàng của hệ thống Banthe247.com có nhu cầu chuyển tiền, nhưng lại là chuyển tiền cho một tài khoản khác trên cùng hệ thống của website Doithe247.com. Vậy, tại sao họ lại thực hiện thao tác chuyển tiền cho tài khoản khác. Lý do rất đơn giản như sau:

Có thể những người quen, người thân và bạn bè của họ cũng sử dụng dịch vụ của Banthe247.com và đăng ký là thành viên của hệ thống. Khi họ cần tiền nhưng không có thời gian hoặc không tiện truy cập vào website vì một số nguyên nhân thì họ sẽ nhờ người thân hoặc bạn bè thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của họ sang tài khoản của mình.

Sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào giá rẻ tại hệ thống Banthe247.com

Hoặc cũng có thể do họ lập một tài khoản mới trên hệ thống của Banthe247.com và muốn chuyển tiền từ tài khoản cũ sang tài khoản mới để dễ dàng sử dụng vì sau này tài khoản chính mà họ sử dụng chính là tài khoản mới lập. Vì thế mà họ muốn chuyển tiền từ tài khoản cũ sang tài khoản mới.

Như thế, để chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên thì không có gì là khó khăn và bạn không hề mất bất cứ khoản phí nào, cũng như là các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu về cách chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên như thế nào nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Cách chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên

Thực hiện chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên để tài khoản nhận tiền có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đổi thẻ cào thành tiền, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Các bạn cần đăng nhập vào hệ thống, sau đó mới có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên.

  • Trên giao diện của trang chủ, bạn chọn mục “CHUYỂN TIỀN”
  • Chọn tài khoản mà bạn muốn chuyển tiền vào bằng cách nhập địa chỉ email đăng nhập vào.
  • Các thông tin tài khoản nhận tiền cần khai báo bao gồm: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại.
  • Sau khi bạn đã nhập thông tin tài khoản nhận tiền rồi thì bạn cần lick mục “Tìm thông tin người nhận”

Nếu thông tin người nhận đó chính xác và đúng với tài khoản mà bạn muốn chuyển tiền tới thì bạn có thể nhập ngay số tiền cần chuyển cho tài khoản mà bạn muốn chuyển vào mục “Số tiền chuyển” ở bên dưới

Click lênh “Chuyển tiền”

Ví dụ:

Bạn muốn chuyển 200.000đ vào tài khoản có địa chỉ email là ABCD@gmail.com thì bạn nhập đúng địa chỉ này ABCD@gmail.com vào ô “Tìm thông tin người nhận”.

Sau khi đã có thông tin người nhận đúng với tài khoản mà bạn muốn chuyển thì bạn nhập số tiền là 200.000đ vào mục “Số tiền chuyển” và thực hiện lệnh chuyển tiền.

Sau khi thực hiện lệnh chuyển tiền xong thì hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận vào email. Bạn cần vào email để lấy mã xác nhận này và điền vào theo yêu cầu của hệ thống để hoàn tất nốt quá trình chuyển tiền cho thành viên khác trên hệ thống.

Lưu ý:

  • Số tiền bạn chuyển vào tài khoản khác trên hệ thống Banthe247.com phải lớn hơn 50.000đ
  • Không giới hạn số tiền được rút ra khỏi tài khoản chỉ cần nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản của bạn mà tohoi.

Như thế, chuyển tiền giữa các tài khoản thành viên để bạn có thể thực hiện sử dụng các dịch vụ thu mua thẻ cào của hệ thống Banthe247.com thuận tiện hơn hoặc phục vụ được những mục đích của các bạn đề ra. Hi vọng hệ thống của chúng tôi sẽ giúp quý khách sử dụng dịch vụ tiện ích và hài lòng. Hãy nhanh tay đăng ký 1 tài khoản trên hệ thống Banthe247.com để tận hưởng nhiều điều thú vị không ngờ tới.

Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com