[Chia sẻ] Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng của Vinaphone

Cập nhật: 17/12/2020 • 04:06:54 PM

Khi bạn sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng viễn thông Vinaphone, không tránh khỏi thời hạn sử dụng sim của bạn sắp hết. Để tiếp tục sử dụng thuê bao đó, các bạn cần tiến hành mua thêm ngày sử dụng. Vậy bạn có biết cách mua như thế nào chưa? Đọc ngay bài viết này để bỏ túi cách chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

1. Chuyển tiền thành ngày sử dụng của Vinaphone là gì?

Dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng của nhà mạng VinaPhone là một trong những giải pháp giúp thuê bao của bạn gia tăng thời hạn sử dụng cho sim trả trường mà không cần phải thực hiện nạp thẻ với nhà mạng viễn thông VinaPhone.

Chuyển tiền thành ngày sử dụng của Vinaphone là gì?

Theo quy định mới nhất của nhà mạng VinaPhone, trong tài khoản chỉ có bạn có số tiền 500đ khách hàng sẽ mua được tương ứng với 1 ngày sử dụng. Trong quá trình dùng, thuê bao của bạn nếu sắp hết hạn sử dụng cần tiến hành nạp mới để chuyển tiền thành ngày sử dụng và đảm bảo thuê bao của bạn không bị khóa nhé!

Gia hạn thêm thời gian cho sim là một trong những dịch vụ thường được rất nhiều các khách hàng của nhà mạng viễn thông VinaPhone sử dụng hiện nay. Để hiểu và nắm rõ những thông tin cần thiết về chuyển tiền thành ngày sử dụng của nhà mạng VinaPhone, đọc ngay những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Xem thêm: BẮN TIỀN VINAPHONE: Cú pháp đăng ký, hướng dẫn thực hiện

2. Chuyển tiền thành ngày sử dụng của Vinaphone cần điều kiện gì?

Để có thể thực hiện việc chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone của bạn, sim bạn đang sử dụng cần đáp ứng được đầy đủ 2 điều kiện như sau:

Chuyển tiền thành ngày sử dụng của Vinaphone cần điều kiện gì?

Thứ nhất, điều kiện về đối tượng tham gia, chuyển tiền thành ngày sử dụng với nhà mạng viễn thông Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trường hòa mạng của các gói cước như VinaText, VinaCard, Vina365 hiện tại đang hoạt động 2 chiều gọi đến và gọi đi và đặc biệt có đăng ký sử dụng dịch vụ Day More.

Thứ hai, điều kiện về mua ngày sử dụng bao gồm: Thuê bao của bạn đang sử dụng cần phải hoạt động cả 2 chiều gọi đi và gọi đến, tài khoản chính của thuê bao phải còn tiền bởi tài khoản khuyến mãi của nhà mạng viễn thông Vinaphone không thể dùng để mua ngày sử dụng được.

Đó là 2 điều kiện mà các bạn cần đáp ứng để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao trả trước Vinaphone của mình được. Vậy cách thức thực hiện như thế nào nhỉ? Cùng đọc phần tiếp theo để bỏ túi cách chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao nhà mạng Vinaphone nhé!

Banthe247.com không những mang lại thông tin hưu ích cho các bạn mà còn cung cấp các dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến, thẻ gameđổi thẻ điện thoại thành tiền mặt với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn các bạn hãy nhanh tay truy cập website để được hưởng các ưu đãi nhé.

3. Chia sẻ cách chuyển tiền thành ngày sử dụng của nhà mạng Vinaphone

3.1. Thực hiện đăng ký dịch vụ Day More để chuyển tiền thành ngày sử dụng

Khi thuê bao của bạn sắp hết hạn và cần phải mua thêm ngày sử dụng, các bạn trước hết cần phải chủ động trong việc đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng của Vinaphone cung cấp. Để đăng ký dịch vụ này, các bạn thực hiện theo cú pháp như sau:

Thực hiện đăng ký dịch vụ Day More để chuyển tiền thành ngày sử dụng

DKCT gửi đến tổng đài 900 (dịch vụ đăng ký này hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao)

Sau khi tiến hành đăng ký thành công dịch vụ Day More, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về thuê bao của bạn thông báo đăng ký thành công và cung cấp một dãy mật khẩu với 6 ký tự. Mật khẩu này chỉ được được cấp 1 lần, chính vì vậy mà các bạn cần ghi nhớ để thực hiện đăng ký Day More thành công cho các lần sau nữa nhé! Tốt nhất để không bị quên, các bạn nên lưu lại mật khẩu này vào ghi nhớ trên điện thoại.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Vinaphone trả trước hiệu quả nhất

3.2. Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng của nhà mạng Vinaphone

Để tiến hành chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone của bạn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 cách dưới đây như sau:

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng của nhà mạng Vinaphone

+ Cách 1: Mua ngày sử dụng thông qua tin nhắn trên điện thoại. Để thực hiện, bạn cần nhắn tin theo cú pháp là: 

MUA_Mật khẩu đăng ký vụ Day More_Số ngày mua gửi đến 900. Trong đó gạch chân dưới là khoảng cách trong tin nhắn, bạn cần chú ý để đảm bảo thực hiện đúng cú pháp để chuyển tiền thành ngày sử dụng thành công nhé!

Ví dụ như: Bạn muốn mua thêm 50 ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone của mình. Bạn tiến hành thực hiện tin nhắn với cú pháp là: MUA_987654_50 gửi 900.

+ Cách 2: Mua thêm ngày sử dụng thông qua USSD từ bàn phím điện thoại của bạn. Bạn thực hiện ấn bàn phím theo cú pháp thực hiện như sau:

*900*Mật khẩu đăng ký dịch vụ Day More*Số điện thoại#, cuối cùng bạn nhấn OK hoặc gọi là hoàn thành.

Bạn có thể sử dụng cách nào cũng được, phí chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng là 500VNĐ/ngày dùng, ngoài ra bạn còn mất thêm phí giao dịch là 1000VNĐ cho mỗi lần chuyển tiền thành ngày sử dụng nữa đó nhé!

Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

4. Quy định cần nắm khi chuyển tiền thành ngày sử dụng của Vinaphone

Quy định cần nắm khi chuyển tiền thành ngày sử dụng của Vinaphone

Khi thực hiện chuyển tiền thành ngày sử dụng của thuê bao Vinaphone, các bạn cần nắm được một số quy định như sau:

+ Thứ nhất, số tiền trong tài khoản chính của thuê bao Vinaphone được chuyển đối thành ngày sử dụng là không có giới hạn.

+ Thứ hai, mật khẩu đã được cấp cho bạn không phải là mặc định, bạn có thể thay đổi mật khẩu khác cho dễ nhớ hơn. Để thay đổi mật khẩu của dịch vụ Day More, bạn cần tiến hành theo cú pháp như sau: 

DMKCT_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi đến 900

Trong vòng 24 giờ từ khi bạn thực hiện tin nhắn đổi mật khẩu theo cú pháp thực hiện như trên, hệ thống sẽ xác nhận và tiến hành gửi lại tin nhắn và thông tin về mật khẩu đang được thuê bao sử dụng để bạn nắm được thông tin đổi mật khẩu của mình đã thành công.

+ Thứ ba, trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu của mình hoặc mất mật khẩu, bạn cũng đừng quá lo lắng với bạn có thể tiến hành lấy lại mật khẩu thông qua tin nhắn với cú pháp thực hiện như sau:

MKCT gửi đến 900

Chuyển tiền thành ngày sử dụng cần quy tắc gì với nhà mạng Vinaphone

+ Thứ tư, khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone của mình nữa, bạn có thể tiến hành hủy gói dịch vụ này bằng cú pháp tin nhắn là:

HUYCT gửi đến 900

+ Thứ năm, mọi tin nhắn bạn thực hiện khi gửi đến tổng đài 900 là hoàn toàn miễn phí cước dịch vụ, trừ khi bạn đăng ký chuyển tiền thành ngày thành công, bạn sẽ mất phí giao dịch cho mỗi lần là 1000VNĐ mà thôi nhé!

Qua những chia sẻ trên, các bạn đã nắm được đầy đủ và chi tiết về cách chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của nhà mạng Vinaphone rồi đúng không nào. Hy vọng với những kiến thức và chia sẻ bổ ích từ bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện mua thêm ngày sử dụng thành công để dùng nhé!

M2D dịch vụ chuyển ngày sử dụng Mobifone

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của nhà mạng Mobifone qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

M2D dịch vụ chuyển ngày sử dụng Mobifone