Thông tin cần biết về cửa hàng Mobifone - điểm giao dịch Mobifone

Cập nhật: 23/12/2019 • 05:51:17 PM

Bạn đang băn khoăn chưa biết cách liên hệ các cửa hàng giao dịch của Mobifone, hay đơn giản bạn đang cần giải quyết các dịch vụ đăng ký gói cước liên quan đến nhà mạng. Hãy cùng banthe247.com tìm hiểu thông qua các thông tin như bên dưới đây nhé.

1. Giờ làm​ việc của các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc

Giờ làm việc của các cửa hàng Mobifone là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng Mobifone hiện nay khi gặp các vấn đề cần xử lý như: đăng ký thông tin chính chủ cho chủ thuê bao sim đó, làm lại sim bị mất, hư hỏng, đóng phí cước trả sau, đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau, … 

Việc nắm rõ được thời gian làm việc của các nhà mạng là vô cùng quan trọng để khách hàng có thể cân đối sắp xếp thời gian để đến cửa hàng thực hiện các giao dịch cần thiết. Hiện nay đại đa số khách hàng cũng sẽ làm việc trong giờ hành chính, nên việc có những cửa hàng giao dịch nào làm việc ngoài giờ hành chính sẽ là mối quan tâm của rất nhiều người. Như vậy, một số thông tin về thời gian giao dịch chắc hẳn sẽ là lời giải đáp cho rất nhiều khách hàng. 

Mua thẻ cào giá rẻ

Để phục vụ cũng như hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất,đã có rất nhiều nơi, nhà mạng Mobifone đã tăng cường thêm giờ làm đến 22h hàng ngày (ngoài khung giờ hành chính) để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng áp dụng khung giờ làm việc này, nó còn phụ thuộc vào vị trí địa lý cũng như khu vực dân cư sinh sống ở nơi đó. 

1.1. Tại các tỉnh, thành phố lớn

Đối với các tỉnh, thành phố lớn trực thuộc trung ương của đất nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, … giờ giao dịch của các hệ thống cửa hàng sẽ kéo dài hơn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. 

  • Cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h30 đến 18h (Nhiều nơi có thể làm việc ngoài giờ tới 19h, 20h, 22h, …)
  • Thứ 7: Làm việc từ 8h30 cho đến 16h (nhiều nơi làm việc đến 16h30 hoặc 17h).
  • Chủ nhật, các ngày lễ: Vẫn có một số cửa hàng làm việc trong khung giờ từ 8h30 cho đến 16h (có những nơi đến 17h).

Điều khác biệt so với các tỉnh thành nhỏ lẻ là ở việc, tại các cửa hàng giao dịch tại thành phố lớn, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả vào thời điểm buổi trưa vì các cửa hàng giao dịch sẽ không nghỉ trưa bởi lượng khách hàng đến giao dịch là vô cùng lớn. 

Mua thẻ game trực tuyến

1.2. Tại các tỉnh thành nhỏ

Đối với các tỉnh thành nhỏ như: Gia Lai, Hà Tĩnh, Nghệ An, … thì giờ làm việc của các cửa hàng sẽ khác với các tỉnh thành lớn. 

- Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 đến 17h (có những nơi có thể thêm giờ đến 17h30 hoặc 18h30 tùy theo lượng khách hàng có nhu cầu đến cửa hàng Mobifone).

- Thứ 7: Từ 8h30 đến 13h (có những nơi tùy theo nhu cầu người dùng sẽ làm việc đến 16h30)

- Chủ nhật, các ngày lễ: Hệ thống các cửa hàng hầu hết sẽ không làm việc vào ngày này. 

Lưu ý: Một chú ý nhỏ nữa tại các cửa hàng giao dịch là tại đây, các nhân viên, tư vấn viên sẽ có thời gian nghỉ trưa nhất định. Kính mong quý khách hàng có thể đến sáng hoặc chiều ngoại trừ khung thời gian nghỉ trưa. 

2. Điểm giao dịc​h Mobifone hỗ trợ giải quyết những vấn đề gì?

Quý khách hàng đang gặp phải các vấn đề không thể giải quyết tại nhà cũng như không thể giải quyết trực tuyến trên hệ thống tổng đài của nhà mạng Mobifone, thì việc đến trực tiếp cửa hàng để được các giao dịch viên tư vấn và hỗ trợ giải quyết sẽ phần nào giải đáp được các thắc mắc của nhiều người dùng. Tại đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể đến các trung tâm chăm sóc khách hàng của hệ thống để được xử lý cũng như tư vấn về các gói cước, gói dich vụ, ví dụ như sau:

  • Quý khách có thể thực hiện đăng ký thông tin sim chính chủ. Điều này là bắt buộc kể từ khi có quy định của nhà nước về các vấn đề quản lý chặt chẽ sim di động của các chủ thuê bao, giúp cho người dùng có thể bảo mật sim tốt hơn cũng như  giảm thiểu nạn tin tặc tấn công. 
  • Khiếu nại về các vấn đề liên quan đến gói cước hiện tại mà bạn đang sử dụng, gặp những vấn đề gì, hay có thể là bị trừ tiền oan, …
  • Làm lại sim Mobifone bị mất, bị hư hỏng hoặc muốn chuyển đổi gói hòa mạng từ trả trước sang trả sau và ngược lại. Mua thẻ cào Mobifone và bị lỗi.
  • Hỗ trợ đăng ký các gói cước từ nhà mạng hoặc các dịch vụ tiện ích khác. 
  • Là địa điểm hỗ trợ thanh toán cước phí trả sau hằng tháng của chủ thuê bao đó,…

​Đổi thẻ cào uy tín

Lời khuyên: Trước khi tìm đến các cơ sở giao dịch của nhà mạng, bạn có thể liên hệ tới các tổng đài hỗ trợ của Mobifone để được hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ thủ tục liên quan. Bạn có thể liên hệ tới các tổng đài đầu số sau: 9090 hoặc 18001090. 

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

3. Có thể t​ra danh sách hệ thống cửa hàng giao dịch Mobifone ở đâu?

Bạn đang thắc mắc không biết gần chỗ bạn có cửa hàng giao dịch nào của Mobifone để thuận tiện cho quá trình di chuyển cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức của đôi bên. Đừng lo, với ứng dụng My Mobifone, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn chủ động tìm kiếm các cơ sở giao dịch gần nhất để trực tiếp ra cửa hàng. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website chính thức của nhà mạng Mobifone – nơi cung cấp đầy đủ địa chỉ cũng như số điện thoại của các cơ sở giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

Xem thêm: Thông tin thẻ cào Mobifone, mua thẻ Mobifone đơn giản nhất

Với các thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể chủ động được cả về thời gian lẫn công sức khi biết thêm các thông tin cần thiết về cửa hàng Mobifone. Hi vọng bài viết  này sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích và thực hiện thành công.