Cách đăng ký 3G Gmobile nhanh chóng, tiện lợi, lướt mạng thả ga

Cập nhật: 31/07/2020 • 06:13:09 PM

Mạng 3G đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự tiện ích của người dùng di động hiện nay. Nó giải quyết được những nhu cầu về thông tin, lướt web, giải trí, làm việc, … Chính vì vậy mà bất kỳ người dùng di động nào cũng muốn đăng ký 3G trên điện thoại của mình để sử dụng. Điều này không ngoại trừ đối với người dùng của Gmobile. Hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký 3G Gmobile trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về dịch vụ 3G của Gmobile 

Giới thiệu về dịch vụ 3G của Gmobile 

Cũng giống như các nhà mạng viễn thông khác, Gmobile cũng bắt buộc phải cung cấp dịch vụ 3G tới cho các thuê bao bằng việc thực hiện đăng ký 3G. Bên cạnh việc thu hút người dùng bởi sự ổn định đường truyền liên lạc, Gmobile cũng làm chiều lòng khách hàng của mình khi cho ra mắt các dịch vụ tiện lợi, khuyến mại hấp dẫn, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ 3G. 

Đã từ lâu 3G trở thành một phần không thể thiếu với người dùng. Dịch vụ 3G của Gmobile cho phép thuê bao đã đăng ký gói dịch vụ có thể sử dụng internet cho các mục đích như lướt web, đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game, truy cập các mạng xã hội, định vị ngay trên chính thiết bị di động của mình. Tùy thuộc vào từng dung lượng data có trong từng gói dịch vụ 3G của Gmobile mà người dùng sẽ được giới hạn về sử dụng 3G này. 

Cụ thể hiện nay, nhà mạng viễn thông Gmobile đang cho chạy hai gói dịch vụ đăng ký 3G song  song cho người dùng đó là dịch vụ đăng ký 3G theo ngày và dịch vụ đăng ký 3G theo tháng. Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký gói dịch vụ phù hợp nhất. Tuy nhiên nhà mạng này sẽ khuyến khích người dùng dùng gói tháng hơn vì tiết kiệm mà còn nhiều data hơn. 

Cài đặt 3G là một trong những việc cơ bản nhất mà các thuê bao nên thực hiện

Có thể nói cài đặt 3G là một trong những việc cơ bản nhất mà các thuê bao nên thực hiện. Bởi nó giúp cho thuê bao của vận hành thông minh cũng như trợ giúp được nhiều hơn trong cuộc sống của bạn, chứ không chỉ dừng lại ở việc nghe gọi và nhắn tin. Đăng ký 3G Gmobile giúp cho bạn không bị phụ thuộc vào nơi có đường truyền wifi mà vẫn có thể truy cập internet nhanh chóng và liên tục. 

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

2. Các gói đăng ký 3G Gmobile phổ biến nhất 

Với những lợi ích vừa nêu trên thì chắc hẳn nhiều bạn đang rất háo hức để đăng ký 3G cho thuê bao Gmobile của mình. Tuy nhiên trước đó các bạn cần xác định vào mục đích sử dụng 3G của mình để lựa chọn gói dịch vụ và cú pháp đăng ký phù hợp nhé. Hiện nay việc đăng ký 3G của Gmobile sẽ được thực hiện duy nhất thông qua cách thức nhắn tin đến tổng đài. Cụ thể như sau:

2.1. Đăng ký 3G Gmobile theo ngày 

Đăng ký 3G Gmobile theo ngày 

Với những khách hàng chỉ muốn mua data dùng cho một ngày thì có thể lựa chọn gói dịch vụ 3G Gmobile theo ngày. Cú pháp thực hiện như sau:

Các bạn soạn tin ngắn SMS BAT gửi 144. Hoặc các bạn cũng có thể đăng ký qua mã USSD của Gmobile bằng cách vào phần bàn phím gọi điện của điện thoại. nhập *144*2# và ấn gọi. Ngay lập tức yêu cầu đăng ký dịch vụ 3G của bạn sẽ được thực hiện. Phí dịch vụ của gói 3G chỉ có giá là 1.500VNĐ, bạn sẽ được cấp tới 3GB dung lượng data để sử dụng trong vòng 24 giờ (tính từ thời điểm đăng ký thành công). 

Dich vụ đăng ký 3G Gmobile theo ngày sẽ được tự động gia hạn vào ngày hôm sau, và không được cộng dồn dung lượng data dư của ngày hôm trước. Vậy nên nếu các bạn không có nhu cầu sử dụng 3G nữa cho ngày tiếp theo có thể thực hiện cú pháp hủy dịch vụ bằng cách nhắn tin: TAT gửi 144 hoặc nhập mã USSD tại phần gọi với dãy *144*1# Gọi. 

Nạp tiền điện thoại online

2.2. Đăng ký 3G Gmobile theo tháng

Ngược lại với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet liên tục và cố định thì có thể chọn gói dịch vụ 3G Gmobile theo tháng. Với gói dịch vụ theo tháng này, bạn vừa không phải mất công đăng ký nhiều lần theo từng ngày mà chi phí dịch vụ còn tiết kiệm hơn. Bạn chỉ mất 30.000VNĐ cho 1 tháng là có ngay 30GB dung lượng data để sử dụng trong 30 ngày. 

Đăng ký 3G Gmobile theo tháng

Điều này đồng nghĩa với việc trung bình mỗi ngày bạn chỉ tốn 1000 VNĐ để có thể truy cập internet thỏa thích, rẻ hơn đến 1/3 so với chi phí đăng ký dịch vụ 3G theo ngày. Cú pháp để đăng ký gói dịch vụ 3G Gmobile theo tháng như sau: các bạn soạn tin SMS BAT gửi 145 hoặc ấn gọi USSD *145*2# Gọi là đã có thể thực hiện đăng ký  thành công. 

Với gói dịch vụ 3G theo tháng này, nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng data mình còn lại cũng như ngày hết hạn của dịch vụ có thể thực hiện cú pháp sau: KT gửi 144 hoặc  bấm *144*3# Gọi. Đăng lý 3G theo tháng của Gmobile sẽ không tự gia hạn cho nên nếu tháng tiếp theo bạn có nhu cầu sử dụng sẽ phải thực hiện việc đăng ký này lại từ đầu. 

Xem thêm: Cách mua thẻ cào online cho khách hàng

2.3. Sử dụng sim 3G của Gmobile 

Bên cạnh việc đăng ký 3G cho sim Gmobile bình thường thì các bạn cũng có thể mua và sử dụng sim 3G của Gmobile để phục vụ nhu cầu lướt web. Khác với các dòng sim thường khác, sim 3G  có tốc độ truy cập internet nhanh hơn. Thay vì phải thực hiện việc đăng ký định kỳ các bạn chỉ cần nạp tiền là đã có thể sử dụng 3G thả ga không lo về giá. Các chức năng nghe gọi, nhắn tin khác cũng vẫn được giữ nguyên.

Sử dụng sim 3G của Gmobile 

Một ưu điểm của việc sử dụng sim 3G Gmobile để truy cập internet đó là chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, không những thế, kể cả khi tài khoản thuê bao sắp hết tiền thì tốc độ lướt web vẫn rất nhanh. Sim 3G còn được cộng dồn dung lượng hàng tháng liên tục cho nên bạn còn tiết kiệm được kha khá data khi sử dụng loại sim này. 

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

2.4. Điều kiện để đăng ký dịch vụ?

Khi đăng ký 3G Gmobile các bạn cần chú ý đến một số điều kiện sau. Thứ nhất thuê bao của bạn phải vẫn hoạt động nghe gọi, nhắn tin bình thường đối với cả 2 chiều gọi đi và nhận lại. Điều này minh chứng cho việc thuê bao của bạn là một thuê bao “sống”. Không những thế số dư trong tài khoản chính phải nhiều hơn chi phí đăng ký dịch vụ 3G. 

Ví dụ: 

  • Với gói dịch vụ đăng ký 3G theo ngày, số dư tài khoản chính phải lớn hơn 2500 VNĐ 
  • Với gói dịch vụ đăng ký 3G theo ngày, số dư tài khoản chính phải lớn hơn 30.000 VNĐ. 

Trên đây là tất cả những thông tin về đăng ký 3G Gmobile. Hy vọng rằng, thông qua những chia sẻ này các bạn đã nắm được cách thức đăng ký để truy cập internet thả ga. trường hợp khi mà điện thoại bạn hết tiền mà lại đang cần dùng ngay thì cần phải biết cách ứng tiền cho thuê bao Gmobile nhưng lại k biết cách ứng thì hãy truy cập banthe247.com để tìm hiểu nhé trong đó có rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn đang cần đó.

Tham khảo thêm: Mua thẻ data 3G Mobifone và cách sử dụng thẻ data 3G Mobifone