Đăng ký 3G Vina ngày - dễ dàng - tiện lợi và tiết kiệm

Cập nhật: 23/12/2019 • 05:30:15 PM

Có thể nói rằng, Vinaphone là một nhà mạng mà từ trước đến nay luôn là một mạng di động dẫn đầu ở thị trường trong việc cung ứng các tất cả các gói dịch vụ dùng để truy cập internet với một tốc độ cao, có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và nếu như bạn đang sử dụng mạng di động của Vinaphone và muốn đăng ký 3G Vina ngày hay cũng như các gói dịch vụ để truy cập in ternet khác thì dưới bài viết này sẽ là một số gọi ý cho các bạn.

1. Cách đăng ký 3G Vina ngày

Hầu hết, đa số những người hay sử dụng di động sẽ thường xuyên và cũng coi như đó là thói quen, đó chính là truy cập internet, trên thiết bị dựa vào mạng wifi, tuy vậy, nhưng không phải ở chỗ nào mọi người đến cũng đảm bảo được vị trí ấy, địa diểm ấy có wifi để mà truy cập lên internet làm việc. Nếu như mà đôi khi bạn có một công việc gì đó bắt buộc phải ra ngoài và cần phải sử dụng đến mạng của điện thoại, thì cách đăng ký 3G Vina ngày sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Đăng ký 3G Vina ngày nó sẽ khác so với đăng ký mạng Vina theo tháng. Các khách hàng sử dụng sim và mạng quen thuộc của nhà mạng Vinaphone  Có thể sẽ nhận ra một điều là dễ dàng thấy được rằng các gói cước dùng để đăng ký mạng 3G của Vinaphone theo chắc chắn sẽ có một mức giá rẻ hơn và kèm thoe đó là với dung lượng tốc độ cao của những gói cước này cũng lớn hơn khá là nhiều. Không chỉ dừng lại và giậm chân ở đó, với một khoảng trong quãng thời gian sử dụng và truy cập mạng internet với một thời gian ngắn như vậy thì khách hàng sử dụng có thể đăng ký hoặc hủy đi gói cước bất kỳ lúc nào khi muốn.

Đăng ký 3G Vina ngày 

1.1. Điều kiện để đăng ký 3G Vina ngày

Với gói cước 3G của mạng Vinaphone theo ngày như thế này thì thường được áp dụng cho những khách hàng sử dụng thuê bao trả trước và đã nhận được tin nhắn mời tham gia các gói cước từ nhà mạng điện thoại di động Vinaphone, và trong đó thì bao gồm cả thuê bao EzCom hoặc với các thuê bao được trả trước và nằm trong danh sách các chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Còn đối với những số thuê bao di động nào mà đã hủy nhận thông tin khuyến mãi hay các quảng cáo từ nhà mạng điện thoại di động Vinaphone, và để thuê bao của mình có được những ưu đãi và tham gia gói đăng ký sử dụng mạng 3G Vina trong 1 ngày này thì hãy soạn tin để kiểm tra theo cúa pháp như sau: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK.

Nạp thẻ điên thoại online

1.2. Hướng dẫn để đăng ký mạng 3G một ngày

Như những khách hàng thân thiết của Vinaphone thì có thể thấy rằng, nhà mạng vinaphone mà bạn đang sử dụng đã cung cấp cho khách hàng của mình khá là nhiều các gói cước 3G trong một ngày, tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Và dưới đây sẽ là những thông tin cũng như cách mà giúp bạn đăng ký gói cước này.

Gói cước D2: Để sử dụng được gói cước D2 này thì bạn soạn tin theo Cú pháp đăng ký “TR9 D2 gửi 1544”, giá gói cước này sẽ được tính là 10,000 đồng số lượng data miễn phí 2GB, thời hạn sử dụng 24h, chi phí phát sinh thêm sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Gói cước D7: Gói cước D7 này thì giá sẽ rẻ hơn, và để đăng ký thì soạn tin theo  Cú pháp đăng ký “TR9 D7 gửi 1544” giá cho gói cước đăng ký này chỉ là 7.000 đồng, dung lượng data hoàn toàn miễn phí 1.2GB, thời gian sử dụng là 24h. Và để sử dụng thì chỉ có thuê bao trả trước và đủ điều kiện để đăng ký, khi hết dung lượng thì hết quyền để truy cập vào internet.

Tham khảo ngay: Thẻ zing 20k – Cách mua siêu nhanh và tiết kiệm nhất

Hướng dẫn để đăng ký mạng 3G một ngày

Gói cước D5: Nếu cảm thấy các gói D7 và D2 ở trên vẫn là quá nhiều dung lượng Data thì bạn có thể sử dụng gói D5 này, và để sử dụng thì soạn tin theo Cú pháp đăng ký “TR9 D5 gửi 1544” giá gói cước này sẽ là 5000 đồng, dung lượng data miễn phí hoang toàn nhưng chỉ được 1GB, thời hạn sử dụng trong vòng 24 giờ.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Gói cước D15: Đăng ký và sử dụng được gói cước này thì soạn tin theo Cú pháp của nhà mạng Vinaphone đưa ra đó là đăng ký 3G Vina trong vòng 1 ngày  D15 sẽ là “TR9 D15 gửi 1544” giá gói cước 15,000 đồng, số lượng để dùng data miễn phí thoải mái với 5GB, thời hạn sử dụng của gói cước là 24 giờ kể từ lúc đăng ký. Khi mà khách hàng hay người sử dụng đã chẳng may dùng hết lưu lượng miễn phí chi phí phát sinh sẽ được tính là 75 đồng /50kb. Nếu khách hàng có sử dụng gói data chính thì sẽ được tính vào data gói đang sử dụng trước đó.

Gói cước H5: Để có thể sử dụng được gói cước H5 này thì khách hàng vủa mạng Vinaphone hãy soạn tin theo  Cú pháp đăng ký 3g vinaphone 1 ngày H5 sẽ là “TR9 H5 gửi 1544” và giá gói cước được tính là 5000 đồng.

Gói cước H10: Để có thể đăng ký được gói cước H10 này thì hãy nhanh tay lên và nhắn tin theo Cú pháp đăng ký “TR9 H10 gửi 1544” với một giá cước gói theo quy định của nhà mạng Vinaphone đó là 10,000 đồng, lưu lượng data được miễn phí sẽ là 5GB, nhưng chỉ có thể sử dụng trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Khi người dùng hay là khách hàng đã sử dụng hết đi các lưu lượng data thì những đến chi Phí phát sinh khi hết lưu lượng là 75 đồng/50kb. Trong một Trường hợp là khách hàng hay người sử dụng gói data chính thì sẽ tính vào data gói đang dùng đó.

Và để dễ hình dung hơn thì ta có một bảng giá như sau:

Bắt đầu sẽ là: Gói cước, Cú pháp đăng ký, Ưu đãi, Giá gói, Cước phát sinh

D2     DK D2 gửi 888 sẽ có được ưu đãi đó chính là có 2GB với một mức giá là 10.000đ. Miễn phí

D7     DK D7 gửi 888     1.2GB         7.000đ. Miễn phí

Opera Mini  DK OPERA gửi 1554. Đây là một trong những cách mà bạn dùng để cài đặt 3G mà Không giới hạn được các dung lượng dùng internet mạng trên trình duyệt OperaMini     2.000đ với cước giá 75đ/50KB

Xem thêm: Mua thẻ data 3G Mobifone và cách sử dụng thẻ data 3G Mobifone

2. Lưu ý khi đăng ký gói cước 3G theo ngày

Khi mà đăng ký gói cước 3G theo ngày của mạng điện thoại di động Vinaphone thì thời gian khi mà sử dụng được gói cước này sẽ được tính từ lúc quý khách đăng ký thành công đến hết giờ đó của ngày hôm sau. Và nếu như quý khách hàng muốn kiểm tra số dung lượng data còn lại thì khách hàng có thể soạn tin nhắn như sau để kiểm tra: DATA gửi 888.

Nếu như trong một trường hợp nào đó mà quý khách hàng không còn muốn nhu cầu để sử dụng về gói cước này nữa thì hãy bằng cách soạn tin theo cú pháp sau đó là: HUY <Tên gói dịch vụ> gửi 888.

Và như các bạn thấy đấy, việc đăng ký 3G Vina theo ngày khá là đơn giản phải không nào. Các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tham gia là được và sau đó thì hãy đăng ký bằng cách soạn tin đúng cú pháp như ở bên trên. Như vậy, khi đăng ký thành công thì các quý khách có thể truy cập mạng internet mà không cần dùng đến wifi.

Lưu ý khi đăng ký gói cước 3G theo ngày

3. Khách hàng nên đăng ký các gói 3G của Vinaphone trong một ngày

Với những ưu đãi cho khách hàng nên các gói cước đăng ký 3G trong 1 ngày của mạng điện thoại di động Vinaphone nên được nhiều người sử dụng yêu thích chọn lựa chọn. Với giá cước rẻ, phù hợp với các loại túi tiền của nhiều trường hợp và đối tượng khach hàng khác nhau. Một điểm mạnh nữa đó là sẽ có ưu đãi lớn trong dung lượng với một tốc độ cực kì cao và cao hơn nhiều so với dung lượng thông thường, như vậy sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ thật tốt nhất. Thời gian sử dụng ngắn hạn chỉ trong vòng có 24h, một ngày, như vậy thì rất dễ dàng để đăng ký, cũng dễ hủy mà không cần phải bận tâm đến. Không những vậy, các khách hàng sử dụng mạng điện thoại Vinaphone có thể có quyền hủy và đăng ký ngay ở trong một ngày nếu như người dùng muốn.

Xem thêm: Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com

Và với những thông tin đã được kể ra ở bên trên thì hi vọng, mọi người đã có thể hiểu hơn và có cách tham khảo về gói 3G ngày Vinaphone. Hi vọng bài viết của Banthe247.com đã giúp ích cho các bạn rất nhiều. Ngoài ra thì trang web Banthe247.com còn là website chuyên bán thẻ trực tuyến, dẽ dàng và tiện lợi cho người dùng.