Gói cước siêu tiết kiệm với đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Cập nhật: 07/02/2020 • 11:37:49 AM

Các nhà mạng hiện nay hướng tới nhu cầu sử dụng của khách hàng mà cho ra đời vô số các dịch vụ đi kèm trong quá trình sử dụng. Một trong những tiện ích được các nhà mạng khai thác đó là dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng và trong đó có nhà mạng Vietnamobile. Cùng đọc bài viết dưới đây để nắm được các thông tin mới nhất về cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile cũng như các thông tin về lợi ích, nhu cầu của dịch vụ này.

1. Nhu cầu đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Nhu cầu đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Hiện nay có khá nhiều nhà mạng đang cung cấp dịch vụ mạng cho người dùng, các thuê bao có thể lựa chọn nhà mạng thích hợp để sử dụng cho điện thoại của mình. Mỗi nhà mạng lại có thế mạnh riêng về các dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp như Viettel thì sóng khỏe, ổn định hay Vietnamobile thì ưu đãi lớn về các gói data khủng,... Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn nhà mạng thích hợp để sử dụng và đăng ký thuê bao. Vì vậy ta không lạ gì khi trong cùng 1 gia đình, doanh nghiệp hay tổ chức mà mỗi người sử dụng một loại mạng khác nhau.

Tuy nhiên vì mỗi người sử dụng một loại mạng khác nhau khiến cho chi phí liên lạc tăng lên khi gọi nội mạng và ngoại mạng có mức chênh lệch về mức tính phí khác nhau. Khai thác từ nhu cầu người dùng thì nhà mạng Vietnamobile đã cung cấp dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile. Người dùng sẽ được phép đăng ký các gói cước để thực hiện việc gọi ngoại mạng với chi phí thấp hơn so với cách gọi thông thường. Nhà mạng Vietnamobile tung ra thị trường đa dạng gói đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile để người sử dụng có thể lựa chọn tùy ý theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Việc sử dụng các đăng ký gọi ngoại mạng vietnamobile giúp cho người sử dụng tiện dụng, tiết kiệm chi phí cũng như mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Mua thẻ điện thoại online

Xem thêm: Cách hủy mọi dịch vụ vietnamobile trong một nốt nhạc

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Trong quá trình sử dụng thì người sử dụng thuê bao không tránh khỏi việc liên lạc với những thuê bao ngoại mạng khác. Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, nhà mạng Vietnamobile đã đưa ra những gói cước gọi ngoại mạng mà người dùng có thể đăng ký theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Những gói đăng ký này mang lại những lợi ích không nhỏ cho người sử dụng như:

- Việc đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile giúp cho thuê bao đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc, giúp cho quá trình liên lạc không gặp bất cứ vấn đề về chi phí hay vấn đề ngoại mạng.

- Ngoài ra lợi ích của việc đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile không nhỏ đó giúp tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng của bạn, giúp cho quá trình liên lạc thoải mái hơn với mức giá siêu tiết kiệm.

- Nhiều gói ngoại mạng Vietnamobile được tung ra kiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân, từ đó khách hàng cảm thấy dịch vụ tiện ích và hữu dụng hơn.

Mua thẻ game trực tuyến

3. Các gói cước và cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Với việc tung ra thị trường nhiều gói cước để khách hàng thoải mái lựa chọn đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile thì khách hàng cần nắm được thông tin về các gói cước và cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile để có thể thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Các gói cước và cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile mà bạn cần nắm được đó là:

3.1. Đăng ký gói ngoại mạng 750 cho cả tháng thả ga buôn chuyện

 Đăng ký gói ngoại mạng 750 cho cả tháng thả ga buôn chuyện

Gói cước thoại 750 của nhà mạng Vietnamobile dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn, thuê bao nào nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước này từ nhà mạng Vietnamobile mới được đăng ký. Cước phí cho dịch vụ đăng ký gói gọi ngoại mạng Vietnamobile là 10.000đ.

Người sử dụng muốn sử dụng dịch vụ hay đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile với gói cước, gói thoại 750 Vietnamobile thì thực hiện theo cú pháp: bấm trên bàn phím *247# Gọi. Sau khi đăng ký gói ngoại mạng này thì nhà mạng sẽ trừ 10.000đ trong tài khoản của bạn và với mỗi lần gọi ngoại mạng tiếp theo bạn sẽ chỉ phải trả 750đ/phút cho những cuộc gọi ngoại mạng, cho thuê bao mạng khác. Chu kỳ sử dụng dịch vụ hay hạn sử dụng là 30 ngày

Nếu muốn hủy dịch vụ này khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn ấn cú pháp hủy dịch vụ như là: HUY gửi 247, nhà mạng sẽ tự động hủy dịch vụ cho bạn.

Nạp tiền điện thoại online

3.2. Gói cước tặng phút gọi ngoại mạng theo tuần hấp dẫn

Gói cước tặng phút gọi ngoại mạng theo tuần hấp dẫn

Ngoài đăng ký theo tháng thì nhà mạng còn có những gói dịch vụ tặng theo số phút gọi cho thuê bao đăng ký. Một số ưu đãi điển hình cho hình thức đăng ký này như là:

- Gói cước S20  tặng cho thuê bao đăng ký dịch vụ 20 phút gọi ngoại mạng với hình thức đăng ký là *220#OK. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile S20 này thì thuê bao còn được miễn phí 200 phút gọi nội mạng, 200 tin nhắn miễn phí nội mạng, 200MB 3G Vietnamobile, 20 sms ngoại mạng. Chi phí hay giác cước cho gói đăng ký này là 20.000đ/7 ngày.

- Gói cước S40  tặng cho thuê bao đăng ký dịch vụ 40 phút gọi ngoại mạng với hình thức đăng ký là *240#OK. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile S40 này thì thuê bao còn được miễn phí 40 sms ngoại mạng, 400 phút gọi nội mạng, 400 tin nhắn miễn phí nội mạng, 400MB 3G Vietnamobile. Chi phí hay giác cước cho gói đăng ký này là 40.000đ/7 ngày.

- Gói cước S60  tặng cho thuê bao đăng ký dịch vụ 60 phút gọi ngoại mạng với hình thức đăng ký là *260#OK. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile S60 này thì thuê bao còn được miễn phí 60 sms ngoại mạng, 600 phút gọi nội mạng, 600 tin nhắn miễn phí nội mạng, 600MB 3G Vietnamobile. Chi phí hay giác cước cho gói đăng ký này là 60.000đ/7 ngày.

- Gói cước S80  tặng cho thuê bao đăng ký dịch vụ 80 phút gọi ngoại mạng với hình thức đăng ký là *280#OK. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile S80 này thì thuê bao còn được miễn phí 80 sms ngoại mạng, 800 phút gọi nội mạng, 800 tin nhắn miễn phí nội mạng, 800MB 3G Vietnamobile. Chi phí hay giác cước cho gói đăng ký này là 80.000đ/7 ngày.

Xem ngay: Mua thẻ Vietnamobile online - mua mã thẻ vietnamobile đơn giản

3.3. Gói cước siêu thạch sanh theo tháng cho thuê bao đăng ký

Gói cước siêu thạch sanh theo tháng cho thuê bao đăng ký

Một trong các gói dịch vụ được người dùng sử dụng nhiều hiện nay đó là việc sử dụng các sim ưu đãi và đăng ký gói ưu đãi combo theo tháng sẽ có mức ưu đãi cao hơn so với các gói cước khác. Một trong những gói cước được áp dụng cho tất cả các thuê bao dùng sim Siêu Thạch Sanh và các thuê bao khác nhận được tin nhắn mời tham gia đó là tham gia gói cước, đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile siêu thạch sanh theo tháng cho thuê bao đăng ký. Các thông tin về gói cước này bao gồm:

- Gói cước TS50 tặng cho thuê bao đăng ký dịch vụ 30 phút gọi ngoại mạng với hình thức đăng ký là *385#OK. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile TS50 này thì thuê bao còn được miễn phí gọi nội mạng không giới hạn, miễn phí 2GB truy cập internet. Chi phí hay giác cước cho gói đăng ký này là 50.000đ/30 ngày.

- Gói cước TS20 tặng cho thuê bao đăng ký dịch vụ 15.000đ gọi ngoại mạng với hình thức đăng ký là *382#OK. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile TS20 này thì thuê bao còn được miễn phí gọi nội mạng không giới hạn, miễn phí 1GB truy cập internet. Chi phí hay giác cước cho gói đăng ký này là 20.000đ/30 ngày.

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

4. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile

Khi sử dụng các dịch vụ thì bạn cần nắm được các thông tin cũng như những lưu ý của từng gói cước để chọn lựa gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Một số lưu ý mà bạn cần biết khi đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile đó là:

- Xác định thuê bao của mình có thuộc số thuê bao được đăng ký khuyến mại gói cước mà bạn muốn đăng ký hay không bởi không phải gói cước nào bạn cũng đăng ký được mà phải thuộc danh sách, bạn có thể thao tác bấm *092# để kiểm tra mình được đăng ký gói nào.

- Lưu ý những khuyến mãi đi kèm cũng như ưu đãi để lựa chọn gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

- Các gói đều có tính năng tự động gia hạn, đến thời điểm gia hạn, nếu tài khoản không đủ, dịch vụ sẽ bị hủy bỏ nên người sử dụng cần chú ý nhu cầu của bản thân để tiếp tục duy trì dịch vụ hay hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vietnammobile

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile với nhiều gói cước hấp dẫn cùng những thông tin về nhu cầu, lợi ích mà gói cước mang lại. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc, hãy nhớ theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Thân ái!