Cách đăng ký tài khoản My Viettel online nhanh, tiện lợi nhất

Cập nhật: 15/10/2019 • 09:31:34 AM

Được biết đến là một trong những ứng dụng phổ biến cho người dùng, với ứng dùng my viettel sự quan trọng và cần thiết đối với người dùng là tiêu chí rất cần thiết. Chúng ta biết rằng, cách đăng ký tài khoản my viettel luôn được mọi người tìm kiếm với nhiều cách làm khác nhau. Vậy bạn có thể thực hiện các phương pháp làm như thế nào. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất từ bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu chu​ng về ứng dụng my viettel

Mạng viettel đang ngày càng chiếm lĩnh một thị trường đông đảo những người dùng sử dụng, và hơn thế, các thuê bao không chỉ có thể tra cứu và thực hiện các giao dịch bằng cách tìm kiếm dựa trên những thông tin mà tổng đài cung cấp mà còn có thể thông qua một ứng dụng My viettel. Biết được các bước đăng ký tài khoản my viettel này sẽ cho bạn cơ hội lựa chọn một cách cần thiết và nhanh nhất với những thông tin mà mình tìm kiếm hàng ngày.

Với các thuê bao di động Viettel, bạn có thể áp dụng các bước làm để có thể biết được cước phí nạp tiền điện thoại, các gói cước 3G cho bản thân mình có thể đăng ký, và đồng thời kiểm soát các thông tin về cước dịch vụ giá trị gia tăng khi mà mình đã đăng ký cài đặt. Vậy nên với những thông tin cung cấp về ứng dụng này chúng ta sẽ đem lại khá nhiều những thuận tiện khác nhau, không sợ khó khăn hay trở ngại khi tìm kiếm những nguồn thông tin dành cho mình trong quá trình sử dụng một nhà mạng viettel nói riêng, mà còn đối với tất cả những nhà mạng khác nói chung. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như  hiện nay, thì mỗi người nắm được các bí quyết hay những công thức làm khác nhau sẽ đem lại cho bản thân khá nhiều sự thuận tiện đấy.

Mua thẻ điện thoại online

Đăng ký tài khoản My Viettel được nhắc đến là một trong những bước làm đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để truy cập vào ứng dụng này. Tuy nhiên hiện nay, không hẳn là một con số ít mà tính ra, vẫn còn nhiều người dùng chưa biết đến ứng dụng My Viettel được đăng ký tài khoản cũng như sử dụng nó như thế nào. Vậy thì còn chần chừ điều gì mà không khám phá nhanh chóng cách đăng ký tài khoản My Viettel như thế nào cho hiệu quả nhé.

Xem thêm: Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com

2. Chức năng của ứng dụng my viettel

Ứng dụng do Viettel cung cấp miễn phí và ra đời phục vụ cho việc người dùng có thể tra cứu và cập nhật những thông tin mới nhất và hiệu quả nhất, và đồng thời, chúng ta cũng dễ dàng tìm kiếm những vấn đề về nhà mạng này một cách nhanh chóng khi không gặp các khó khăn hay trở ngại gì cả.

Với những người tiêu dùng, những xu hướng tích cực thiên về thuận lợi luôn là các yếu tố được tìm kiếm khá nhiều, và đồng thời, ứng dụng my viettel ra đời cung cấp và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu này. Từ đó mọi người có thể cập nhật được những tính năng mới nhất dành cho mình mà không mất nhiều thời gian cho hoạt động này nữa.

Khi ra đời, ứng dụng my viettel đáp ứng các nhu cầu của người dùng, từ đó nó được hình thành với những chức năng tiêu biểu như dưới đây:

+ Thứ nhất, là ứng dụng ra đời phục vụ cho việc tra cứu thông tin lịch sử tiêu dùng mà chúng ta đã thực hiện thông qua nó hàng ngày. Đồng thời, là ứng dụng cho phép người dùng có thể thực hiện việc nạp thẻ cùng thông tin về gói cước một cách nhanh nhất, hiệu quả chỉ trong vài tích tắc đồng hồ.

+ Thứ hai, là công cụ giúp người dùng có thể thực hiện việc truy tìm và đồng thời, tra cứu cũng như nhận thông tin khuyến mãi cho từng thuê bao hay khách hàng sử dụng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn tìm kiếm và biết được thời điểm nào khuyến mãi nhiều sau đó nạp thẻ để được chiết khấu cũng như những thông tin về nó cụ thể, mới nhất mà không cần chờ đợi đến tin nhắn từ phía tổng đài nữa.

Xem thêm: 2 cách đăng kí nhạc chờ viettel mới nhất

+ Thứ ba, với ứng dụng My Viettel bạn có thể sử dụng nó để thực hiện các thao tác về đăng ký mạng 4G, kiểm tra số tiền dư thẻ mà mình đang sử dụng hiện có là bao nhiêu trong tài khoản, kiểm tra lưu lượng data sử dụng mỗi ngày, từ đó có thể giới hạn mức độ sử dụng thiết bị điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, còn tồn tại hàng ngàn những ứng dụng khác nhau bạn có thể sử dụng và trải nghiệm, đồng thời có thể tải ngay lập tức và đăng ký tài khoản cho ứng dụng này nhanh nhất, thế nên nếu bạn muốn trải nghiệm thử hãy thường xuyên theo dõi và sử dụng ứng dụng này một cách nhanh nhất nhé.

Mua thẻ game online

3. Hướng dẫn người dùng chi tiết cách đăng ký tài khoản my viettel

Bạn đắn đo suy nghĩ bấy lâu nay và chưa tìm được lời giải đáp cho việc tải hay cài đặt ứng dụng này như thế nào, hãy tìm kiếm một vài những cách làm theo tuần tự những nội dung được chia sẻ dưới đây

3.1. Điều kiện đăng ký tài khoản my viettel

Trước hết để biết được các cách làm phù hợp nhất bạn cần tuân thủ một vài yếu tố về điều kiện đăng ký thực hiện cách thực hiện như sau:

Các điều kiện đơn giản thì có khá nhiều nhưng có hai điều kiện chính, đó là:

Điều kiện thứ nhất, các thiết bị mà bạn đang sử dụng phải là thiết bị smartphone đã có sẵn ứng dụng được tải và cài đặt ứng dụng My Viettel từ CH Play (android) hoặc App store (IOS).

Vì thế, nếu bạn muốn thực hiện thao tác về đăng ký tài khoản trước hết bạn có thể sử dụng và cài sẵn trong máy để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm nó.

Điều kiện thứ hai mà bạn có thể áp dụng trước khi đăng ký tài khoản my viettel đó chính là kết nối với dịch vụ đăng ký 3G hoặc 4G. Cũng chính vì lẽ đó mà mỗi ngày, nếu bạn muốn thực hiện đăng ký và sử dụng ứng dụng này thì hãy chắc chắn rằng, đường truyền internet của mình được duy trì ổn định, hạn chế việc xảy ra những điều không mong muốn.

Kiến thức hay thông tin về ứng dụng cũng là một trong những kỹ năng mà bạn cần có và cũng phải được trang bị cũng như sở hữu đầy đủ trước một thứ gì đó mới mẻ. Điều đó cũng không loại bỏ khả năng hiểu biết của bạn về ứng dụng my viettel. Từ đó, mỗi một người dùng có thêm được sự hiểu biết thông minh trước khi cài đặt và lập tài khoản để sử dụng nó đấy nhé. Vậy thì, bài viết này cũng sẽ là tiền đề cho chúng ta thực hiện nó một cách thành công hơn.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

3.2. Các bước đăng ký tài khoản My Viettel

Trước hết, để đăng ký tài khoản My viettel được tài khoản bạn hãy lên google play hay kho CH play tìm kiếm ứng dụng my viettel về máy. Lần lượt làm theo những bước hay quy định dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn đăng ký thành công dịch vụ này. Mách cho người dùng 3 bước thực hiện nhanh chóng nhất mà không gặp nhiều khó khăn hay trở ngại. Vì thế, nắm được vài cách làm ngay sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, muốn đăng ký để sử dụng dịch vụ my viettel bạn cần thực hiện việc cài đặt ứng dụng này về máy. Sau khi đã cài đặt thành công thì tiến hành việc mở ứng dụng My Viettel.

Thực hiện đăng nhập, tuy nhiên nếu bạn chưa có tài khoản thì đây chính là bước làm cho phần đăng ký. Nhấn vào phần có mục Đăng ký/Lấy mật khẩu. Tiếp đến click vào phần chọn dịch vụ, chọn Di động/Dcom. Đối với thiết bị di động bạn hãy chọn và tích mục di động để đảm bảo đạt các yêu cầu đặt ra.

Bước 2: Trong thao tác của bước này, bạn cần tiến hành điền đầy đủ các thông tin về nhập số điện thoại, sau đó khi đã điền xong nhấn tiếp tục. Hãy chắc chắn là trong những thao tác thực hiện này bạn đã hoàn thành và điền đúng về số điện thoại, chỉ cần bạn nhập sai thông tin rất có thể dẫn đến khả năng chúng ta phải lập lại tài khoản từ bước đầu tiên đấy nhé.

Bước 3: Lúc này công việc tiếp theo của bạn chính là thực hiện việc nhập mã xác nhận đã được gửi thông qua hình thức tin nhắn ở trong máy. Tiến hành việc tạo mật khẩu, nhập mã bảo mật sau đó nhấn đăng ký để hoàn thành. Một điều kiện tiên quyết và luôn được quan tâm hàng đầu đó chính là chúng ta có thể kiểm tra hay thực hiện việc ghi nhớ thông tin một cách đầy đủ nhất để chúng ta có thể duy trì được nó trong những lần lựa chọn tiếp theo.

Hoàn thành thao tác tạo tài khoản khách hàng có thể tự do thực hiện các thao tác để đăng nhập số điện thoại và mật khẩu vừa tạo. Giờ thì bạn chỉ cần click vào phần đăng nhập vừa tạo là ok rồi đó. Hãy thử làm theo cách làm như trên xem mình đã tìm hiểu đúng và thực hiện theo đúng thao tác hay các bước thực hiện chưa nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới

Với các bước hướng dẫn về đăng ký tài khoản my viettel hẳn bạn cũng cập nhật được những thông tin dành cho mình phải làm gì ngay từ hôm nay rồi đúng không nào. Giờ thì hãy yên tâm trải nghiệm những gì tốt nhất mà phía nhà cung cấp mang lại cho bạn nhé.