Thẻ Datacode Mobifone- sự lựa chọn của người tiêu dùng thông thái!

Cập nhật: 12/12/2020 • 08:46:27 AM

Thay vì sử dụng wifi truyền thống để truy cập internet, thẻ datacode giờ đây đã trở thành một xu hướng mới được người dùng vô cùng ưa chuộng. Với những người dùng mạng Mobifone, thẻ Datacode Mobifone là một sự lựa chọn vô cùng mới mẻ mà bạn có thể trải nghiệm. Vậy đâu là những thông tin xoay quanh loại thẻ này? Cùng khám phá ngay những thông tin dưới đây! Khi nạp thẻ datacode, bạn có thể sử dụng internet với tốc độ cao ở bất kì đâu hay bất kì thời điểm nào, đây là một tiện ích vô cùng tuyệt vời mà wifi không thể làm được. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay nhà mạng Mobifone đã cho ra đời dịch vụ Datacode Mobifone với rất loại thẻ có mệnh giá khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn

1. Giới thiệu khái quát về Datacode Mobifone

1.1. Vài nét về thẻ Datacode Mobifone

Vài nét về thẻ Datacode Mobifone

Nếu bạn là một người quan tâm đến những dịch vụ Internet, chắc chắn khái niệm thẻ Datacode Mobifone không phải là quá xa lạ với bạn. Thật vậy, thẻ Datacode Mobifone giờ đây đã trở thành một công cụ truy cập Internet phổ biến được rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone tin dùng. So sánh với wifi không phải lúc nào cũng có sẵn hay việc tốn nhiều thời gian và chi phí cho những gói cước 3G/4G với thời gian sử dụng ngắn, thẻ Datacode Mobifone rõ ràng là một sự lựa chọn hợp lý hơn nhiều.

Nói một cách dễ hiểu, thẻ Datacode Mobifone thực chất là một dãy code bao gồm 12 ký tự, khi bạn nạp dãy số này theo cú pháp đã soạn sẵn bằng số điện thoại của mình thì sẽ được cộng dung lượng data tương ứng với số thẻ bạn mua. Hiện nay mệnh giá thẻ Data Mobifone vô cùng đa dạng, dao động trong khoảng từ 14.000 đồng đến 84.000 đồng, với mức data tương ứng bạn sẽ mua được từ 700 đến 4200 MB tốc độ cao, thời hạn sử dụng trong vòng từ 10 đến 30 ngày.

Xem thêm: Mua thẻ data 3G Mobifone và cách sử dụng thẻ data 3G Mobifone

1.2. Chi tiết các gói Datacode Mobifone

Chi tiết các gói Datacode Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết của từng gói Datacode Mobifone mới nhất trong năm 2021 bạn có thể tham khảo:

- Gói Datacode Mobifone mệnh giá 14000 đồng được hưởng mức dung lượng 700MB với thời hạn sử dụng là 10 ngày.

- Gói Datacode Mobifone mệnh giá 19600  đồng được hưởng mức dung lượng 700MB với thời hạn sử dụng là 10 ngày.

- Gói Datacode Mobifone mệnh giá 20000 đồng được hưởng mức dung lượng 1000MB với thời hạn sử dụng là 10 ngày.

- Gói Datacode Mobifone mệnh giá 28000 đồng được hưởng mức dung lượng 1400MB với thời hạn sử dụng là 30 ngày.

-  Gói Datacode Mobifone mệnh giá 42000 đồng được hưởng mức dung lượng 2100MB với thời hạn sử dụng là 30 ngày.

- Gói Datacode Mobifone mệnh giá 56000 đồng được hưởng mức dung lượng 2800MB với thời hạn sử dụng là 30 ngày.

2. Một số lưu ý trước khi nạp thẻ

Một số lưu ý trước khi nạp thẻ

Lẽ dĩ nhiên là thẻ Datacode Mobifone là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những người có nhu cầu sử dụng Internet nhiều, tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định mua thẻ Datacode Mobifone, bạn nên tham khảo kỹ các thông tin ngoài ra cần chú ý xem thuê bao mình đang sử dụng có phù hợp với chức năng của thẻ này hay không.

Dưới đây là một số lưu ý trước khi nạp thẻ bạn cần biết:

- Hiện nay thẻ Datacode Mobifone chỉ áp dụng cho hai loại thuê bao điện thoại là thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Các loại thuê bao khác của Mobifone như thuê bao Data hiện nay vẫn chưa thể sử dụng thẻ Datacode.

 - Trong trường hợp thuê bao của bạn đã có sẵn các gói Mobile Internet thì khi bạn sử dụng thêm thẻ Datacode Mobifone, mức dung lượng sẽ được cộng dồn với gói cước trước đây bạn đã sử dụng vào tài khoản gọi là “Date Voucher”. Mức dung lượng còn lại sẽ được trừ theo thứ tự tài khoản datavoucher trước rồi mới đến tài khoản data của gói MobileInternet.

Ví dụ: Thuê bao của bạn đang đăng ký gói M10, khi bạn nạp thêm datacode thì mức dung lượng còn lại sẽ được trừ ở datacode trước rồi mới trừ đến dung lượng của gói M10.

- Trong trường hợp thuê bao của bạn không đăng ký bất kì gói Mobile Interrnet nào trước đó, khi dung lượng Datacode của bạn ở mức dưới 10MB thì hệ thống sẽ tự động nhắn tin thông báo bạn sắp hết Datacode. Khi bạn sử dụng hết dung lượng của datacode, nếu như bạn không đăng ký hủy dịch vụ thì thuê bao của bạn sẽ được tính là đang sử dụng data theo gói M0(10đ/Kb).

- Khi bạn đã sử dụng hết dung lượng của thẻ Datacode và muốn đăng kí thẻ Datacode mới, bạn có thể thực hiện theo 2 cách. Một là chờ đến khi thời gian đăng ký của thẻ cũ hết hạn, hai là bạn có thể hủy gói.

Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

3. Hướng dẫn cách nạp thẻ Datacode Mobifone

Hướng dẫn cách nạp thẻ Datacode Mobifone

Việc nạp thẻ nhìn chung không có gì quá khó khăn, để nạp thể bạn chỉ việc soạn tin theo cú pháp: “DK_QT_<12 SỐ DATACODE” gửi 999. Sau khi nhận được tin nhắn của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi tin thông báo bạn đăng ký thẻ datacode thành công cùng với mức dung lượng mb mà bạn được hưởng kèm theo mức thời hạn sử dụng.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng data thông qua cú pháp: “DK_DataQT” gửi 999.

Để hủy Datacode, bạn soạn tin theo cú pháp: “HUY QT” gửi 999

4. Mua thẻ Datacode Mobifone ở đâu?

Mua thẻ Datacode Mobifone ở đâu là một câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay để mua thẻ, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hay chi nhánh của Mobifone hoặc những đại lý sim thẻ, ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ qua hình thức online vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Đến trực tiếp các cửa hàng hay chi nhánh của Mobifone

Nếu như bạn hiện đang sử dụng Internet Banking thì tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn hình thức mua thẻ Online, chẳng cần tốn kém nhiều thời gian và công sức di chuyển, giờ đây bạn có thể thực hiện giao dịch mua thẻ ngay tại nhà chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn mua thẻ online cụ thể cho bạn.

4.1. Mua thẻ Datacode Mobifone qua website naptien

Mua thẻ Datacode Mobifone qua website naptien

Bước 1: Lựa chọn mệnh giá Datacode mà bạn muốn mua, click vào mục "Thẻ Data 3G/4G" tại giao diện trang chủ, hoặc truy cập danh mục "Thẻ Data" ở menu chính đầu trang

Bước 2: Lựa chọn nhà cung cấp thẻ Mobifone, nhập các thông tin giao dịch như: Số lượng thẻ bạn muốn mua, email, số điện thoại của người đăng ký nhận thẻ

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán, sau khi bạn đã thực hiện thủ tục thanh toán xong, đừng quên xác nhận một lần nữa bằng cách click vào mục “Hoàn tất giao dịch”.

Bước 4: Sau khi xác nhận bạn đã hoàn tất quy trình thanh toán, hệ thống sẽ gửi mã code để bạn có thể nạp. Giờ thì chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký với mã code đã được nhận là bạn đã đăng ký thẻ Datacode Mobifone thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

4.2. Mua thẻ Datacode Mobifone qua ví điện tử MOMO

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử MoMo.vn,  vào thanh tìm kiếm nhập từ khóa 3G => chọn MobiFone 3G => chọn gói Data tương ứng với mệnh giá phù hợp => chọn “Tiếp tục”.

Bước 2: Thông tin đơn hàng của bạn đã được xác lập, giờ thì tiếp tục click vào mục “Xác nhận” để tiế hành thanh toán.

Bước 3: Sau khi bạn hoàn tất quy trình thanh toán, bạn sẽ nhận được mã code ngay tại giao diện MOMO, soạn tin nhắn theo cú pháp với mã code đã được cung cấp là bạn đã đăng ký làm thẻ Datacode Mobifone thành công.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về thẻ Datacode Mobifone. Nếu như bạn đang sử dụng thuê bao Mobifone và có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, thẻ Datacode sẽ là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho bạn. Đừng quên truy cập banthe247.com để được cập nhật thêm những thông tin hữu ích xoay quanh những loại sim thẻ đang HOT nhất trên thị trường hiện nay và có thể mua thẻ game, nạp tiền điện thoạiđổi thẻ cào thành tiền mặt với mức chiết khấu hấp dẫn bạn nhé!

Khám phá trọn bộ thông tin về gói miu của mobifone đầy đủ nhất

Ngoài thẻ Datacode Mobifone, bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các thông tin về gói MIU- một gói cước hiện đang rất thịnh hành của nhà mạng Mobifone.

Khám phá trọn bộ thông tin về gói miu của mobifone đầy đủ nhất