Dịch vụ chặn cuộc gọi của Vietnammobile

Cập nhật: 17/10/2019 • 11:46:37 AM

Đôi lúc có những cuộc điện thoại phiền toái khiến bạn khó chiu, hay chỉ đơn giản là cuộc gọi rác quấy rầy chào mời bạn mua hàng? Thì đây là lúc bạn nên nghĩ ngay tới dịch vụ chặn cuộc gọi của Vietnamobile. Các bạn hãy cùng Banthe247.com tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi - Call Blocking của Vietnammobile

Dịch vụ chặn cuộc gọi hay còn có cái tên khác là Call Blocking – Chặn cuộc gọi giúp bạn chặn cuộc gọi đến từ một hoặc nhiều số điện thoại khác nhau cả nội mạng Vietnammobile lẫn ngoại mạng của hệ thống.

Bạn thường phải nhận những cuộc gọi không mong muốn từ một số lạ hay không muốn duy trì liên lạc với một số thuê bao nào khác do bị làm phiền khiến bạn thấy khó chịu và mất thời gian của mình. Vấn đề này có thể giải quyết đơn giản - nhanh gọn bằng dịch vụ chặn cuộc gọi, mà không cần phải tắt điện thoại với rất nhiều phiền toái. Với Vietnammobile cũng như các nhà mạng khác, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Chặn cuộc gọi để từ chối một chiều các cuộc gọi không muốn từ một số thuê bao nào đó.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Chặn cuộc gọi - Call bocking

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnammobile đơn giản như sau:

I. Các g​ói dịch vụ:

1. Đăng ký dịch vụ cơ bản:

Bạn soạn tin theo cú pháp: DK CB gửi 345 (gói dịch vụ cho phép chặn tối đa 10 số điện thoại).

2. Đăng kí dịch vụ gói VIP:

Bạn soạn tin theo cú pháp: DK CB VIP gửi 345 (gói dịch vụ cho phép chặn không giới hạn số điện thoại)

3. Bật/tắt tính năng chặn cuộc gọi:

- Bật dịch vụ: Soạn cú pháp CHAN ON gửi 345

- Tắt dịch vụ: Soạn cú pháp CHAN OFF gửi 345

4. Thêm/bớt số điện thoại trong danh sách cần chặn:

- Thêm SĐT: Soạn cú pháp CHAN <SDT1> <SDT2> gửi 345

- Xóa SĐT: Soạn cú pháp CHAN XOA <SDT1> <SDT2> gửi 345

5. Thêm/bớt số điện thoại trong danh sách nhận:

- Thêm SĐT nhận: Soạn cú pháp NHAN <SDT1> <SDT2> gửi 345

- Xóa SĐT nhận: Soạn cú pháp NHAN XOA <SDT1> <SDT2> gửi 345

6. Một số thao tác khác:

- Hướng dẫn sử dụng dịch vụ: Soạn cú pháp HD gửi 345

- Tra cứu danh sách SĐT:Soạn cú pháp DS gửi 345

- Hủy dịch vụ: Soạn cú pháp HUY CB gửi 345

II. Cước p​hí dịch vụ:

Với rất nhiều tiện ích trên mà bạn có thể sử dụng, thì mức phí được nhà mạng Vietnammobile có lẽ khá hợp lý đối với hầu bao của nhiều người.

Cụ thể như sau:

- Giá cước gói cơ bản (chặn tối đa 10 số điện thoại): 6.000đ/ 30 ngày

- Giá cước gói Vip (Không giới hạn số điện thoại): 9.000đ/ 30 ngày

Chú ý: Quý khách hàng lưu ý: Dịch vụ Call Blocking có chức năng tự động gia hạn từ hệ thống. Sau 30 ngày kể từ ngày  đăng kí, hệ thống sẽ gia hạn gói cước áp dụng với tháng tiếp theo.

Nạp card điện thoại online

III. Dịch v​ụ khác

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng thêm một dịch vụ khác nữa của nhà mạng Vietnamobile. Đó chính là dịch vụ Auto SMS – dịch vụ gửi tin nhắn báo bận khi có người gọi đến.

Đối tượn​g áp dụng:

Dịch vụ này áp dụng cho thuê bao trả trước của nhà mạng Vietamobile.
 

Cách sử dụng:

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK TB gửi 345
 
Nếu muốn hủy dịch vụ: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TB gửi 345
 
Phí dịch vụ: 6000 đồng/30 ngày.
 
Tiện ích: Dịch vụ Auto SMS sẽ hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong trường hợp: bận, họp, lái xe,… Với mỗi trường hợp bạn lựa chọn sẽ có những nội dung phù hợp gửi về cho thuê bao gọi đến mà bạn không cần phải bắt máy một cách miễn cưỡng.
Xem thêm: Dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vietnammobile
 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ:

Dịch vụ Auto SMS chỉ áp dụng gửi tin nhắn đối với thuê bao nội mạng trong hệ thống Vietnamobile, và không áp dụng cho việc gửi tin nhắn cho tài khoản thuê bao ngoại mạng.
 
Dịch vụ tin nhắn báo bận này chỉ hỗ trợ trong trường hợp bạn không nghe máy/ từ chối cuộc gọi. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ trong lúc tắt máy/hết pin/ngoài vùng phủ sóng, bạn phải cài đặt chế độ chuyển tiếp cuộc gọi đến đường dây 842727 để được làm theo hướng dẫn tiếp tục sử dụng.

Như vậy với dịch vụ chặn cuộc gọi của Vietnammobile, bạn sẽ không còn phải nghe những cuộc gọi quấy rầy không mong muốn, số lạ, …Tiện ích này sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi và thoải mái vui vẻ mỗi ngày, không còn phiền lòng bận tâm với những cuộc gọi spam nào nữa.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu được và biết cách sử dụng các thao tác chặn số điện thoại không mong muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Truy cập tại https://banthe247.com/the-dien-thoai để mua thẻ điện thoại vietnamobile với ưu đãi lên tới 5% mệnh giá thẻ nạp