Mách bạn cách đổi thẻ bit sang tiền mặt đơn giản và nhanh nhất

Cập nhật: 08/01/2021 • 02:37:26 PM

Với các game thủ thì có lẽ thẻ bit là loại thẻ quá quen thuộc. Việc sử dụng thẻ bit để nạp vào game là tính năng phổ biến mà hầu như bất cứ ai cũng biết. Tuy nhiên, ngoài sử dụng cho game thì các bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ bit sang thẻ cào và thậm chí là tiền mặt. Vậy, nếu như muốn đổi thẻ bit sang tiền mặt thì phải làm như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi thẻ bit sang tiền mặt một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

1. Tại sao cần đổi thẻ bit sang tiền mặt?

Nếu như thông thường, thẻ bit được chúng ta sử dụng với mục đích để nạp vào game là chính thì với những người không chơi game thẻ bit sẽ có tác dụng ra sao?

Có thể các bạn sẽ thấy trường hợp này khá hiếm gặp bởi nếu không chơi game thì làm gì có thẻ bit. Thực tế thì chúng ta có thể sở hữu thẻ bit theo nhiều cách khác nhau, được tặng, được mua cho hay thậm chí là trúng thưởng,... Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra với chúng ta mỗi ngày. Vì thế, việc sở hữu thẻ bit mà không sử dụng là điều hoàn toàn bình thường.

Đổi thẻ bit sang tiền mặt

Nếu như rơi vào trường hợp như vậy thì việc bỏ thẻ bit thực sự khá là lãng phí. Vì thế, việc chuyển đổi thẻ bit sang tiền mặt được xem là cách hữu hiệu hơn cả. Cách này giúp bạn không bỏ phí thẻ bit lại có thể thực hiện được những mục đích cá nhân với việc đổi sang tiền mặt.

Đổi thẻ bit sang tiền mặt hiện được xem là cách mà nhiều người lựa chọn hơn cả. Ngay cả khi bạn là game thủ hay không đi chăng nữa. Thực tế thì một số lượng thẻ bit nhất định nạp vào game đã là phù hợp, với việc sở hữu quá nhiều thẻ bit đôi khi là không cần thiết. Do đó, việc chuyển sang tiền mặt sẽ giúp bạn có thể thực hiện được nhiều việc có ích hơn. 

Thêm vào đó, việc đổi thẻ bit sang tiền mặt hiện nay được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi cũng như không làm mất thời gian của bạn. Bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều thủ tục giấy tờ hay phải di chuyển đến đâu để thực hiện việc chuyển đổi này cả. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu tiền mặt cho mình thay vì để lãng phí số thẻ bít đó.

Khá nhiều lợi ích

Vậy, cách đổi thẻ bit sang tiền mặt sẽ được thực hiện như thế nào? Những thông tin được đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm: Cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại cực đơn giản

2. Cách đổi thẻ bit sang tiền mặt

Đối với việc đổi thẻ bit sang tiền mặt, hiện nay bạn có thể thực hiện trang các trang đổi thẻ hoặc bán thẻ online. Với thị trường thẻ đang ngày càng đa dạng thì các website này cũng hoạt động khá mạnh với số lượng khá nhiều. Do vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện việc chuyển đổi này. 

Với cách chuyển đổi thông qua các trang bán thẻ, nạp thẻ game hay đổi thẻ online thì các bước thực hiện các bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang web đổi thẻ mà bạn lựa chọn. Thực hiện việc mở tài khoản thành viên cho mình trên trang web này. Các bước đăng ký sẽ thực hiện theo yêu cầu mà hệ thống đề ra. Hầu hết là khá đơn giản để mọi người có thể đăng ký dễ dàng nhất.

Cách thực hiện

- Bước 2: Đăng nhập vào website theo tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó.

- Bước 3: Trên các danh mục của trang web đó, bạn thực hiện việc lựa chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

- Bước 4: Thực hiện việc nhập các thông tin gồm mã thẻ và số seri của thẻ bit mà bạn sở hữu vào ô mà hệ thống yêu cầu.

- Bước 5: Nhấp vào nút Đổi thẻ để hoàn tất quá trình đổi thẻ bit sang tiền mặt.

Sau khi thực hiện xong việc đổi thẻ bit sang tiền mặt, hệ thống sẽ thực hiện xác nhận và thông báo kết quả cho bạn. Nếu việc đổi thẻ thành công thì số tiền mà bạn đã thực hiện việc quy đổi sẽ được cộng luôn vào trong tài khoản của bạn. Nếu như muốn thực hiện thao tác rút tiền thì bạn chỉ cần gửi yêu cầu về hệ thống là tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. 

Không quá khó khăn

Đây là cách thức chung để thực hiện việc đổi thẻ bit sang tiền mặt. Tất nhiên, tùy thuộc vào từng trang cũng như cổng giao dịch khác nhau sẽ cần có cách thực hiện giao dịch có nét khác nhau. Trung bình, thời hạn để bạn có thể rút tiền sẽ là ngay trong ngày hoặc có thể là sau 1 ngày thực hiện việc đổi thẻ sang tiền mặt.

Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

3. Một số lưu ý khi đổi thẻ bit sang tiền mặt

Nhìn chung, việc đổi thẻ bit có thể nói là không quá khó khăn. Tuy nhiên, để thuận lợi nhất thì việc nắm bắt những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi thẻ bit sang tiền mặt một cách tốt nhất.

- Chi phí đổi thẻ bit sang tiền mặt

Việc đổi thẻ bit sang tiền mặt khi thực hiện tại các cổng giao dịch trực tuyến hiện nay bạn sẽ mất phí chiết khấu. Điều này có ý nghĩa là số tiền mà bạn nhận được với mệnh giá thẻ bit sẽ được tính theo mức chiết khấu mà cổng giao dịch đó đề ra. Thông thường, mức chiết khấu của việc đổi thẻ sang tiền mặt này sẽ dao động từ 16% - 22%.

Ví dụ, bạn đổi thẻ bit có giá trị là 100 nghìn đồng, thì mức phí bạn phải trả cho website đó là 16 nghìn đồng với mức chiết khấu 16% và số tiền mà bạn sẽ nhận được là 84 nghìn đồng. 

Một vài lưu ý

Vì vậy, trước khi tiến hành việc đổi thẻ bit sang tiền mặt, để tránh bị mức chiết khấu quá cao thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước website đó có mức phí quy đổi là bao nhiêu. Hiện nay, có thể thấy 16% được xem là mức chiết khấu thấp nhất.

- Lựa chọn cổng giao dịch uy tín

Với thị trường thẻ đang ngày càng phổ biến và đa dạng như thời buổi hiện nay thì có rất nhiều các trang web thực hiện các dịch vụ mua, bán và đổi thẻ. Vì vậy, để tránh cho các trường hợp bị lừa và mất tiền một cách vô ích thì bạn cần lựa chọn cho mình một cổng giao dịch uy tín nhất. Các bạn có thể dựa vào giấy phép hoạt động kinh doanh cũng như những phản hồi được đăng tải trên đó,...  Việc tìm hiểu kỹ càng sẽ giúp bạn có thể hưởng được dịch vụ tốt nhất, đây chính là bảo vệ quyền lợi của chính bản thân bạn. 

- Cần đăng ký tài khoản thành viên

Đây được xem là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ bit sang tiền mặt. Điều này nhằm mục đích:

Mức chiết khấu

+ Có thể thực hiện được các dịch vụ mà website cung cấp.

+ Bảo mật được thông tin của bạn khi sử dụng dịch vụ và thực hiện các giao dịch trực tuyến.

+ Nhận được các chế độ ưu đãi dành cho tài khoản thành viên từ trang web. 

Với những lý do này, để đảm bảo cho chính mình thì việc đăng ký tài khoản thành viên là rất cần thiết.

- Việc thực hiện đổi thẻ bit sang tiền mặt sẽ không quy định về thời gian thực hiện giao dịch. Các bạn có thể đổi bất cứ lúc nào kể cả thời điểm đó là ngày nghỉ hay ngày lễ. Điều này đem lại sự tiện lợi khá cao dành cho người sử dụng và có nhu cầu đổi thẻ bit hiện nay.

Trên đây là những thông tin về việc đổi thẻ bit sang tiền mặt gửi tới các bạn. Hy vọng rằng, qua bài viết này, các bạn đã nắm được cách thực hiện việc đổi thẻ bit sang tiền mặt cùng với những lưu ý liên quan để có thể lựa chọn được cho mình  cổng giao dịch uy tín nhất cho mình.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mới nhất 2021

Đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác nhanh chóng thuận tiện

So với những cái tên đình đám trong giới viễn thông như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… thì cái tên Gmobile được nhắc đến ít hơn bởi lẽ đây là một loại thẻ ít được sử dụng trong thị trường. Chính vì vậy mà khách hàng luôn có nhu cầu chuyển thẻ Gmobile sang thẻ khác để tiện cho thuê bao đang sử dụng.

Đổi thẻ gmobile sang thẻ khác