Đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác nhanh chóng thuận tiện

Cập nhật: 01/01/2021 • 09:59:40 AM

So với những cái tên đình đám trong giới viễn thông như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… thì cái tên Gmobile được nhắc đến ít hơn bởi lẽ đây là một loại thẻ ít được sử dụng trong thị trường. Chính vì vậy mà khách hàng luôn có nhu cầu chuyển thẻ Gmobile sang thẻ khác để tiện cho thuê bao đang sử dụng

Để hiểu hơn về cơ chế chuyển đổi, những quy định cũng như cách chuyển từ thẻ Gmobile sang thẻ khác thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao cần chuyển thẻ Gmobile sang thẻ khác?

Như chúng ta đã nhắc tới ở trên, Gmobile là một loại thẻ cào không được dùng phổ biến hiện nay do số lượng thuê bao Gmobile không nhiều, dẫn đến những thuê bao sử dụng sim này sẽ phải tốn kém một khoản phí để liên hệ với các thuê bao phổ biến khác.

Vì sao cần chuyển thẻ Gmobile sang thẻ khác?

Ví dụ như trong gia đình và bạn bè của bạn, chỉ có duy nhất mình bạn sử dụng sim Gmobile, còn lại đa số sử dụng sim Viettel chẳng hạn. Việc sử dụng khác nhà mạng sẽ gây tốn kém hơn mỗi lần bạn liên hệ với họ. Để tiết kiệm chi phí liên lạc thì buộc bạn phải chuyển đổi về sim mà côngj đồng xung quanh bạn đang dùng. Việc chuyển đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác là cách giúp bạn không phải bỏ phí thẻ Gmobile khi đã có ý định chuyển đổi.

Vậy nếu đã đưa ra quyết định chuyển thẻ Gmobile thì bạn sẽ chọn chuyển sang loại thẻ nào? Có bao nhiêu nhà mạng chấp nhận hỗ trợ cho sự chuyển đổi này? Dưới đây là những thông tin chi tiết hơn về việc chuyển đổi từ thẻ Gmobile sang các loại thẻ khác mà bất cứ thuê bao Gmobile nào cũng đều quan tâm.

>>>>>> Bài viết liên quan: Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com

Bạn đã biết cách đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác?

2. Thẻ Gmobile có thể chuyển sang loại thẻ nào?

Nhiều người nghi ngờ về việc chuyển đổi thẻ Gmobile liệu có thể thực hiện được hay không? Có nhà mạng nào chấp nhận cho việc chuyển đổi này được diễn ra?

Câu trả lời là “Có”. Tuy nhiên, không phải tất cả nhà mạng đều cho phép việc chuyển đổi này được diễn ra, nếu bạn không nắm bắt được chính xác đơn vị viễn thông nào hỗ trợ chuyển đổi thẻ Gmobile thì trong các trường hợp như bạn mua nhầm loại thẻ hoặc được ai đó tặng cho thẻ Gmobile sẽ không biết có thể chuyển giá trị của thẻ nạp đó sang thuê bao mà bạn đang sử dụng hay không.

Thẻ Gmobile có thể chuyển sang loại thẻ nào?

Các thuê bao đều thắc mắc điều này trong trường hợp vô tình họ sở hữu trong tay thẻ cào Gmobile. Nhưng Gmobile lại chỉ được “ưu ái” chuyển đổi sang Mobifone mà thôi. Nếu các thuê bao của nhà mạng Mobifone có trong tay thẻ cào Gmobile thì hãy thực hiện ngay quá trình chuyển đổi này để tận dụng được giá trị thẻ nạp Gmobile nhé.

Nếu chưa biết cách chuyển đổi ra sao thì bạn hãy nhanh chóng học cách chuyển đổi bên dưới đây.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mới nhất 2021

3. Hướng dẫn đổi thẻ Gmobile sang thẻ Mobifone

Mục đích của việc đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác, cụ thể để là mobilefone chính là “đổi thẻ”. Chính vì thế mà cách đơn giản nhất là bạn hãy tìm kiếm ngay những trang web chuyên hỗ trợ đổi thẻ cào để tiến hành việc chuyển đổi thẻ Gmobile của mình sang thẻ Mobifone nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ Gmobile sang thẻ Mobifone

Trên thị trường có rất nhiều website hỗ trợ đổi thẻ. Những con số lớn đến mức bạn đếm cũng không thể xuể nhưng vấn đề đặt ra là bạn có thể nhận diện được đâu là đơn vị uy tín, đâu là cơ sở đổi thẻ lừa đảo để tránh "tiền mất tật mang" hay không. Để tránh gặp rủi ro từ các website kém uy tín, bạn có thể áp dụng một số mẹo lựa chọn sau đây nhé:

Thứ nhất là cần tìm hiểu kỹ thông tin của bất cứ website nào bạn được nghe nói hoặc được giới thiệu để đổi thẻ cào Gmobile, chắc chắn trang web đó đáng tin cậy thì sẽ tìm hiểu tính năng, ưu đãi, các cơ chế quan trọng để thực hiện chuyển đổi. 

Thứ hai, với mỗi một website đổi thẻ bạn tiếp xúc thì hãy tìm các thông tin trang web ở phía dưới chân trang chủ. Nơi đó sẽ chứa đầy đủ các thông tin của website và bạn có thể dễ dàng nhận diện sự tin cậy từ đây.

Bí quyết đổi thẻ Gmobile sang thẻ Mobifone

Thứ ba, bạn cần tìm hiểu thật cụ thể hình thức đổi thẻ như thế nào? mức chiết khấu ra sao và nếu có thể thì làm một phép toán so sánh ưu đãi giữa các website mà bạn đã nhận diện được sự uy tín, đồng thời cũng trải nghiệm để biết dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị nào tốt hơn.

Nhìn chung việc chuyển đổi thẻ Gmobile sang thẻ cào khác hoàn toàn có thể, nhưng lưu ý chỉ nên áp dụng với các thuê bao Mobifone thôi nhé. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng, hãy luôn chú ý từ trong khâu mua hàng để tránh ngay từ đầu trường hợp phải đổi thẻ vì mua nhầm. Truy cập ngay banthe247.com để luôn nhận sự hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu mua thẻ điện thoại, nạp thẻ game của bản thân nhé.

Tham khảo thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

Thông tin về mệnh giá thẻ cào Gmoblie

Bạn đang sử dụng sim Gmobile? Ắt bạn là một tỷ phú? Với những ưu đãi khủng đến từ giá trị nhà mạng này, Gmobile đang là sự lựa chọn của nhiều người để phục vụ cho những nhu cầu liên hệ tần suất nhiều. Vậy bạn cần phải có những thông tin quan trọng liên quan đến nhà mạng Gmobile mà trong đó, thông tin quan trọng hơn cả đó chính là thông tin về mệnh giá thẻ cào Gmoblie. Theo dõi bài viết này ngay để tìm hiểu về các mệnh giá thẻ nạp đang được nhà mạng Gmobile cung cấp nhé.

Mệnh giá thẻ cào Gmoblie