Giới thiệu thuê bao Khau Phạ và những ưu đãi đặc biệt

Cập nhật: 09/09/2019 • 05:41:26 PM

Chắc hẳn nhiều người đã nghe tới gói cước Khau Phạ của Vinaphone triển khai. Vậy, thuê bao Khau Phạ là gì? Và loại thuê bao này có những gì đặc biệt?

Gói thuê bao Khau Phạ Vinaphone và những ưu đãi đặc biệt

Đúng như tiêu chí của mình đặt ra “Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” Vinaphone luôn có những gói cước giúp hỗ trợ khách hàng của mình tối ưu tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ, gói cước Khau Phạ được Vinaphone triển khai cho các tỉnh miền núi phía bắc về cước phí dịch vụ cũng như cũng như các gói cước ưu đãi hấp dẫn.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Xem thêm:

Chi tiết gói Khau Phạ Vinaphone

Phạm vi áp dụng: Các tỉnh miền núi phía bắc cụ thể là: tỉnh Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Cao Bằng và Hà Giang.

Nếu bạn thuộc đối tượng trong phạm vi áp dụng cho gói cước Khau Phạ bạn có thể đến các điểm giao dịch của Vinaphone để được tư vấn và hỗ trợ hòa mạng. Cước Hòa mạng gói cước Khau Phạ là 50.000đ/bộ( đã bao gồn VAT)

Cước phí gói Khau Phạ và những ưu đãi hấp dẫn

Cước gọi trong vùng quy đinh của gói Khau Phạ vô cùng hấp dẫn chỉ 500 đ/phút trong 12 tháng từ tháng kích hoạt. Các loại cước phí khác áp dụng như thuê bao VinaXtra.

Nạp thẻ điện thoại online

Ưu đãi khi kích hoạt:

Ngay sau khi kích hoạt thành công thuê bao được tặng 10.000đ vào TKKM và 80.000đ vào TKKM2, tặng 200MB dung lượng data sử dụng trong 12 tháng sau khi kích hoạt sim, 3 thẻ nạp đầu tiên được khuyến mại 100% giá trị thẻ nạp.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Ngoài ra mối tháng thuê bao được cộng 30.000đ vào tài khoản trong vòng 6 tháng đầu sau khi kích hoạt, từ 3 tháng trở đi thuê bao cần đảm bảo điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000đ.

Ưu đãi gói MAX giá 25.000đ trong vòng 6 tháng:

Gọi 1 phút ngoại mạng, tặng 1 phút gọi nội mạng: Cực kỳ hấp dẫn khi thuê bao Khau Phạ thực hiện gọi điện 1 phút ngoại mạng sẽ được tặng thêm 1 phút gọi ngoại mạng sẽ được cộng trước ngày 05 hàng tháng áp dụng cho 6 tháng đầu từ thời điểm kích hoạt. Miễn phí 1 tháng dịch vụ MCA, Ringtunes + 3 bài hát đặc thù về Tây Bắc (tự động gia hạn).

Ngoài ra còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích, ưu đãi dành riêng cho thuê bao Khau Phạ hay đăng ký hòa mạng ngay nếu bạn đang ở trong phạm vi được áp dụng thuê bao này..

Xem thêm: Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com