[Mách bạn] Cách đăng ký gói D10 Mobi nhanh nhất hiện nay!

Cập nhật: 03/02/2020 • 10:38:38 AM

D10 đang được ưa chuộng bởi rất nhiều các thuê bao di động mạng Mobifone hiện nay. Vậy cụ thể hiểu về gói D10 Mobi là gói cước gì hiện nay? Cách đăng ký gói D10 Mobi như thế nào và cần phải lưu ý những vấn đề gì khi sử dụng gói D10? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của banthe247.com để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Hiểu về gói D10 Mobi là gói cước gì hiện nay?

D10 là gói cước đăng ký lưu lượng data 3G dành cho các thuê bao di động Mobifone theo ngày. Đây được xem là gói cước khá hấp dẫn với cước phí vô cùng rẻ giúp cho các thuê bao có thể nhanh chóng truy cập 3G trong khoảng thời gian ngắn nhất cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có thể tận hưởng được các dịch vụ 3G chất lượng tốt nhất. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng/ngày là đã có thể nhận được 1,5GB data tốc độ cao và thoải mái truy cập vào Internet trong thời gian là 1 ngày.

Nếu như bạn muốn truy cập 3G nhưng lại không thường xuyên sử dụng, thay vì phải mất một khoản chi phí lớn để đăng ký gói cước mặc định là M0 thì việc đăng ký gói M10 theo ngày sẽ là một sự lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm tối đa các chi phí và thỏa thích truy cập Internet, lướt web, xem phim,...

Mua thẻ cào giá rẻ

2. Cách đăng ký gói D10 Mobi nhanh nhất

2.1. Một số thông tin về gói D10 Mobi

- Gói D10 của Mobifone là gói cước 3G 1 ngày duy nhất và dành cho toàn bộ các thuê bao của Mobifone bao gồm cả những thuê bao Fast Connect Mobifone (hay còn gọi là sim 3G). Và đây cũng chính là gói cước duy nhất sử dụng trong 1 ngày dành cho sim Fast Connect Mobifone.

- Gói cước M10 của Mobifone mang đến một tính năng khá tiện lợi chính là tính năng tự động gia hạn dành cho tất cả các thuê bao sử dụng.

- Gói cước M10 của Mobifone cho phép khách hàng có thể sử dụng song song cùng với các gói 3G khác của Mobifone.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

2.2. Cách đăng ký gói D10 Mobi

Để đăng ký sử dụng gói cước M10 Mobi chỉ với 10.000 đồng/ngày, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp đơn giản sau đây:

Soạn DK D10 gửi 999 hoặc là nhấn vào “Đăng ký gói D10”

Sau khi đã thực hiện theo 1 trong 2 cú pháp đăng ký trên thì hệ thống của Mobifone sẽ tự động gửi SMS về thông báo gói cước đã được đăng ký thành công và bạn đã có thể bắt đầu truy cập, sử dụng Internet.

Gói cước D10 của Mobi mặc dù là mang đến rất nhiều những ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng nhưng lại chỉ có thời gian sử dụng trong 1 ngày. Do đó, gói cước D10 này thường sẽ chỉ phù hợp đối với những người có nhu cầu sử dụng đột xuất và không thường xuyên cần truy cập vào Internet. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì nên lựa chọn đăng ký các gói data 3G theo tháng để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như sử dụng một cách thoải mái hơn, không lo đến việc đang sử dụng mà hết thời gian và trừ cước phí sang tài khoản gốc, gây tốn kém cho người dùng.

Nạp thẻ điện thoại online

Tham khảo ngay: Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách mua thẻ mobifone nhanh nhất

3. Một số lưu ý khi sử dụng gói D10 Mobi

Khi đăng ký và sử dụng gói cước D10 của Mobifone, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây để quá trình truy cập Internet được diễn ra thuận lợi nhất:

- Khách hàng sau khi sử dụng hết 1,5 GB data theo ưu đãi của gói cước thì vẫn có thể tiếp tục truy cập vào Internet với cước phí được tính là 75đ/50GB.

- Khách hàng nếu muốn kiểm tra lượng data hiện còn của gói D10 Mobi thì có thể soạn theo cú pháp sau: “KT DATA gửi 999” ( cước phí sẽ là 200đ/SMS).

- Gói cước D10 của Mobifone có thể sử dụng song song cùng với các gói cước khá nên việc đăng ký D10 được xem như là một giải pháp cho khách hàng để có thể mua thêm được dung lượng data khi gói 3G đã sử dụng hết.

- Gói cước D10 của Mobi có tính năng tự động gia hạn sau mỗi lần hết thời gian sử dụng, do đó người dùng sẽ không cần phải thực hiện các thao tác đăng ký lại. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu như không có nhu cầu sử dụng nữa thì người dùng sẽ cần phải hủy gia hạn gói cước nếu không muốn lãng phí tiền cho dịch vụ này. Và để có thể hủy bỏ gia hạn đăng ký gói D10 thì chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

+ Hủy gia hạn gói cước D10 Mobi qua tin nhắn SMS: Với cách này thì người dùng có thể lựa chọn theo 2 cách để hủy chính là hủy ngay lập tức hoặc là hủy gia hạn gói cước.

Việc hủy ngay lập tức gói cước D10 thường được áp dụng khi mà người dùng đã sử dụng hết 1,5 GB data và muốn hủy bỏ ngay lập tức. Và chỉ cần một thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp “HUY D10 gửi 999” và hệ thống sẽ gửi tin nhắn về, tiếp tục soạn “Y gửi 999” là bạn đã có thể hủy ngay lập tức gói cước D10 Mobi.

Còn đối với việc hủy gia hạn gói D10 Mobi khi mà gói D10 vẫn còn lưu lượng nhưng người dùng không có nhu cầu sử dụng sau đó và để tránh lãng phí tiền đăng ký sang ngày hôm sau mà không sử dụng đến thì có thể hủy theo cách này. Theo đó, bạn sẽ vừa có thể sử dụng hết lượng data còn lại đến hết ngày và nó sẽ không tự động gia hạn nữa. Và để hủy tự động gia hạn, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: “KGH D10 gửi 999” là đã có thể hủy thành công gói cước.

+ Một cách nữa để người dùng có thể hủy gói cước D10 Mobi đó là thông qua việc gọi đến tổng đài 9090 hoặc là 18001090 để có thể nhờ tổng đài viên kiểm tra các thông tin về gói cước, thông tin thuê bao và hủy gói cước theo yêu cầu ngay trên hệ thống dành cho khách hàng.

+ Bạn cũng có thể hủy gói D10 Mobi thông qua website của Mobifone. Đây là cách dành cho những người đã đăng ký tài khoản trên hệ thống website Mobifone và có thể hủy gói D10 bằng cách đăng nhập vào hệ thống rồi chọn mục “quản lý dịch vụ” và làm theo hướng dẫn là đã có thể hủy gói cước một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

Trên đây là những thông tin về gói D10 Mobi và hy vọng đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng cũng như đăng ký sử dụng các dịch vụ Internet của Mobifone nhé!