[Tìm hiểu] Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Cập nhật: 01/12/2020 • 09:16:26 AM

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến. Nếu như bạn đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietcombank mà lại chưa biết hạn mức tối đa một lần rút tiền ở ATM thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank sở hữu rất nhiều lợi thế khi có cơ sở kỹ thuật hạ tầng hiện đại, ứng dụng khoa học tiên tiến vào trong công việc xử lý các dịch vụ của ngân hàng,…chính vì thế mà Vietcombank được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ quan trọng và thiết yếu nhất trong đời sống thì ngân hàng Vietcombank đã chính thức đưa ra các hạn mức rút tiền ATM Vietcombank. Các hạn mức này khá đa dạng với từng loại thẻ ATM khác nhau, cùng tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây nhé!

1.1. Hạn mức rút đối với thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩn

Hạn mức rút đối với thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩn

Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩn mà quan tâm đến việc rút tối đa của mình khi giao dịch tại cây ATM thì hãy tham khảo ngay nhé.

+ Số tiền bạn có thể rút tối đa một lần tại cây ATM Vietcombank là: 5 triệu đồng/lần

+ Trong một ngày nếu như bạn giao dịch tại cây ATM nhiều lần thì cũng chỉ được rút tối đa một ngày là: 50 triệu đồng/1 ngày. (Như vậy trong một ngày bạn rút bao nhiêu lần cũng được thế nhưng cũng chỉ được nằm trong khoảng tối đa là 50 triệu đồng thôi nhé).

+ Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút tại cây ATM Vietcombank là: 20.000 đồng/1 lần.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

1.2. Hạn mức rút đối với thẻ ATM Vietcombank hạng vàng

Hạn mức rút đối với thẻ ATM Vietcombank hạng vàng

Đối với những ai đang sử dụng thẻ ATM hạng vàng của ngân hàng Vietcombank thì sẽ có hạn mức rút khá khác so với thẻ hạng chuẩn. Cụ thể như sau:

+ Số tiền mà bạn có thể rút tối đa trong 1 lần tại cây ATM là: 5 triệu đồng/1 lần

+ Số tiền mà bạn có thể rút tối đa trong một ngày tại cây ATM là: 75 triệu đồng/1 ngày. (Đối với thẻ vàng đã cao hơn so với thẻ chuẩn là 25 triệu đồng).

+ Số tiền bạn có thể rút tối thiểu tại cây ATM là: 20.000 đồng/1 lần

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank nhanh nhất

1.3. Hạn mức rút đối với thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệt

 Hạn mức rút đối với thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệt

Với những ai đang sử dụng thẻ ATM hạng đặc biệt của Vietcombank thì bạn có thể rút tối đa, tối thiểu như sau:

+ Số tiền mà bạn có thể rút tối đa trong 1 lần tại cây ATM là: 5 triệu đồng/1 lần

+ Số tiền mà bạn có thể rút tối đa trong một ngày là: 100 triệu đồng/1 ngày

+ Số tiền mà bạn có thể rút tối thiểu trong một lần tại cây ATM là: 20.000 đồng/1 lần.

Như vậy với những hạn mức tối đa và tối thiểu của 3 loại thẻ này cũng không khác nhau là mấy, chỉ khác ở con số tối đa trong một ngày. Trong trường hợp mà bạn rút 20.000 đồng tại cây ATM chỉ thành công khi mà tại cây có tiền lẻ để trả cho bạn.

Đó chính là hạn mức rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank. Bạn cần phải nắm chắc những điều này để có thể thực hiện giao dịch thành công tại các cây ATM.

Mua thẻ game trực tuyến

2. Nếu như bạn muốn rút tiền quá số quy định thì làm thế nào?

Nếu như bạn muốn rút tiền quá số quy định thì làm thế nào?

Trong cuộc sống đôi khi bạn cũng cần phải rút tiền để phục vụ cho mục đích cá nhân nào đó. Hạn mức rút tiền đã được quy định sẵn tại cây ATM, vậy nếu như trong trường hợp mà bạn muốn rút tiền nhiều hơn số hạn mức tối đa quy định đó thì cần phải làm thế nào? Đây là một trường hợp khá thường xuyên gặp, hãy cùng xem cách xử lý nhé!

Trong trường hợp mà bạn muốn rút tiền nhiều hơn hạn mức quy định của ngân hàng Vietcombank tại cây ATM thì hãy đến ngay các chi nhánh ngân hàng của Vietcombank gần nhất. Bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân, thẻ ATM của mình. Tới quầy giao dịch của ngân hàng chỉ cần xin giấy rút tiền, điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn của các giao dịch viên tại quầy. Trong khoảng 15 phút bạn sẽ rút được số tiền mà mình mong muốn đó.

Lưu ý: Bạn chỉ rút được quá hạn mức quy định tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank thôi nhé và số tiền mà bạn muốn rút bao nhiêu cũng được, miễn ra trong tài khoản có thể đáp ứng. Còn nếu như đến ngân hàng khác sẽ không thể thực hiện giao dịch được.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều liên kết với nhau để đem đến cho người dùng những dịch vụ hữu ích. Đối với ngân hàng Vietcombank đã liên kết với khoảng 25 ngân hàng khác, giúp cho bạn có thể rút tiền tại nhiều cây của ngân hàng khác nhau như: TMCP Đông Nam Á, TMCP Tiên Phong, TMCP Bảo Việt, TMCP Bắc Á, TMCP Sài Gòn Thương Tín, TMCP Phương Nam,…

Nạp tiền điện thoại online

3. Hạn mức chuyển khoản thẻ ATM Vietcombank ra sao?

Hạn mức chuyển khoản thẻ ATM Vietcombank ra sao?

Chắc chắn cũng có khá nhiều người dùng thắc mắc không biết trong một lần chuyển khoản thì sẽ chuyển được bao nhiêu?

Đối với những bạn sử dụng ngân hàng Vietcombank thì mỗi ngày bạn có thể chuyển khoản tối đa là 100 triệu đồng đến các tài khoản khác cùng ngân hàng hoặc ngoài ngân hàng.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển đủ cho một tài khoản khác 100 triệu đồng thì ít nhất phải thực hiện thao tác này 2 lần, bởi vì hạn mức tối đa cho một lần chuyển khoản là dưới 100 triệu đồng.

Nhìn chung, hạn mức rút tiền tại cây ATM Vietcombank hay hạn mức giao dịch so với các ngân hàng khác là tương đối lớn. Điều này sẽ đem đến khá nhiều thuận lợi cho người sử dụng đó.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

4. Một vài lưu ý khi bạn rút tiền tại cây ATM Vietcombank

Một vài lưu ý khi bạn rút tiền tại cây ATM Vietcombank

Trong quá trình rút tiền tại cây ATM Vietcombank thì bạn cần phải lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

+ Thứ nhất, nắm chắc các hạn mức rút tiền tại cây với thẻ mình đang sử dụng để có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

+ Thứ hai, khi rút tiền tại cây ATM thì bạn cần phải đảm bảo về mật khẩu của mình không bị lộ ra bên ngoài hoặc không có ai nhìn thấy. Hãy tuân thủ theo các quy tắc đảm bảo an toàn.

+ Thứ ba, nếu như rút tiền tại cây ATM Vietcombank gặp bất kỳ một vấn đề nào thì bạn hãy nhanh chóng đến điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất (khi đi đem theo chứng minh thư, thẻ ATM và một vài giấy tờ quan trọng khác) để nhờ giúp đỡ từ nhân viên giao dịch nhé.

Với những thông tin về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank mà chúng tôi đã cung cấp trên đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng ATM nhanh nhất từ trước đến nay!

Hướng dẫn cách làm thẻ visa Vietinbank siêu nhanh siêu đơn giản

Bạn đã biết cách làm thẻ visa Vietinbank hay chưa? Nếu chưa biết cách làm và các thủ tục cần thiết thì hãy nhanh chóng tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Làm thẻ visa Vietinbank