Hướng dẫn mua thẻ cào chi tiết nhất nhanh chóng nhất

Cập nhật: 16/01/2019 • 02:27:17 PM

Mua thẻ cào nhanh chóng tiện lợi nhất tại Banthe247.com

Nhu cầu mua card điện thoại để nạp vào tài khoản di động là nhu cầu của rất nhiều khách hàng, hiện nay bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online trên các website trực tuyến để nạp vào tài khoản di động của mình. Một trong số đó thì hình thức mua thẻ cào online được nhiều người sử dụng bới tính thuận tiện và nhanh chóng của hình thức này mang lại.

Địa chỉ mua thẻ cào online giá rẻ ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và nhiều người sử dụng không phải điều dễ dàng. Bởi nếu lựa chọn được một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tránh được phiền toái khi mua thẻ cào tại đây. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, được nhiều người sử dụng là banthe247.com. 

Nạp thẻ điện thoại online

Để mua thẻ cào đầu tiên bạn cần có tiền trong tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc một tài khoản ngân hàng  để nhận thông tin về thẻ cào sau khi giao dịch thành công!

Công việc đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản trên website banthe247.com chuyên mua thẻ cào , sử dụng địa chỉ email do chính bạn quản lý để đăng ký tài khoản mới và có thể nhận các thông báo giao dịch cũng như xác nhận và kích hoạt tài khoản.

Cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ và tài khoản ngân hàng để nhận tiền mặt sau khi rút tiền cũng như được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chiết khấu mua thẻ cào tại Banthe247.com hấp dẫn nhất chỉ từ 12.5% hỗ trợ mua thẻ cào của các nhà mạng điện thoại cũng như game onlin hiện nay.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng bằng 1 click

Cách mua thẻ cào đơn giản nhanh chóng

Có 3 bước để bạn mua thẻ cào tại Banthe247.com

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí.

Khách hàng lựa chọn đăng ký tài khoản mới thông qua email miễn phí hoặc thực hiện đăng ký qua tài khoản G+, tài khoản facebook. Để đăng ký tài khoản mới bạn nhập các thông tin sau: 

  • Họ và tên
  • Nhập số điện thoại
  • Nhập địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra

Bấm chọn mục “Đăng ký tài khoản”

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Để nạp tiền vào tài khoản này các bạn chỉ cần lấy số tài khoản qua hotline, livechat sau đó chuyển tiền vào kèm theo nội dung :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com 

Bước 3: Mua thẻ cào nhanh chóng

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành viên, các bạn có thẻ mua thẻ nhanh chóng tại mục " Mua mã thẻ " nhập nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cào.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

    Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể mua thẻ cào nhanh chóng nhất, banthe247.com là website thu mua thẻ cào giúp bạn mua thẻ cào chiết khâu hâp dẫn nhất và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

    Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng