Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 14/7/2017

Cập nhật: 07/04/2018 • 03:29:52 PM

Chi tiết khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ưu đãi lên đến 50% giá trị mỗi thẻ nạp thành công trong ngày khuyến mãi 14/7/2017 cho thuê bao Vinaphone trả trước.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone trong giữa tháng 7/2017 là cơ hội cho các thuê bao của nhà mạng nạp đầy năng lượng cho tài khoản điện thoại với chi phí tiết kiệm nhất. Do đó không khó hiểu khi các chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tham gia của tất cả các thuê bao.

Khuyến mãi nạp tiền trả trước Vinaphone ngày 14/7/2017

Mua thẻ cào giá rẻ

Theo thông tin chính thức từ nhà mạng, chương trình khuyến mãi Vinaphone triển khai duy nhất trong ngày 14/7/2017 với nội dung ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp thành công, có được số dư tài khoản miễ phí sử dụng cho việc gọi thoại, nhắn tin, giúp bạn có những phút giây thoải mái trò chuyện, kết nối với bạn bè và người thân trên cả nước. Nếu bạn là một trong những thuê bao Vinaphone trả trước đang mong ngóng, chờ đợi chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone tháng 7/2017 thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để cập nhật đầy đủ thông tin để không bỏ lỡ cơ hội vàng tham gia nạp tiền tích lũy tài khoản dồi dào cho điện thoại của mình nhé!

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI NẠP THẺ VINAPHONE THÁNG 7/2017 NGÀY 14

- Thời gian Vinaphone khuyến mãi: Bắt đầu từ 0h00 đến 23h59 ngày 14/7/2017

- Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc

- Đối tượng được hưởng khuyến mãi từ Vianphone:

  • Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều
  • Thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước kể từ trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
  • Không áp dụng cho các thuê bao ezCom của nhà mạng.

- Hình thức nạp tiền nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone hiện hành, bao gồm cả nạp tiền từ thẻ cào giấy và nạp tiền điện thoại online tại cửa hàng hay trên các website dịch vụ tích hợp thanh toán thẻ cào.

Riêng hình thức nạp tiền điện thoại online, chỉ cần thiết bị điện thoại của bạn được kết nối truy cập mạng là có thể tiến hành nạp tiền cho tài khoản một cách nhanh chóng.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 14/7/2017

Các thuê bao Vina trả trước đủ điều kiện tham dự chương trình khi tiến hành nạp thẻ thành công trong ngày vàng khuyến mãi sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

- Tặng thêm 50% giá trị với mỗi thẻ nạp thành công vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp chuyển vào tài khoản khuyến mãi dùng liên mạng, 25% giá trị thẻ nạp chuyển vào tài khoản khuyến mãi 2 dùng nội mạng Vinaphone trên toàn quốc, lưu ý chỉ sử dụng được để gọi thoại, nhắn tin, không dùng để đăng ký, gia hạn các gói cước, dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone.

- Nhân đôi giá trị ngày sử dụng tùy theo mệnh giá của thẻ nạp cho thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365 khi nạp tiền thành công cho điện thoại trong ngày khuyến mãi nạp tiền Vinaphone.

- Chương trình khuyến mãi Vinaphone tháng 7/2017 áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ nạp, đặc biệt không giới hạn số lần nạp thẻ cào trong ngày; do đó, các thuê bao nên cân nhắc lựa chọn cho mình thẻ cào Vina mệnh giá phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi nhất từ nhà mạng.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Vinaphone trả trước hiệu quả nhất - Banthe247.com

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone triển khai ngày 14/7/2017. Để sở hữu một tài khoản kếch xù sử dụng trong thời gian dài tới thì đừng bỏ qua cơ hội nạp tiền khuyến mãi này nhé!