Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile một cách chuẩn xác và tiện lợi

Cập nhật: 23/12/2019 • 05:28:40 PM

Với một xã hội ngày nay, khi mà công nghệ số thì ngày càng phát triển, mạng lưới di động trên điện thoại thông minh thì phủ sóng khắp nơi… Ngoài những nhu cầu của khách hàng là gọi điện thoại, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G thì khách hàng sử dụng mạng di động của Vietnamobile còn có thêm được rất nhiều tiện ích khác. Vậy để kiểm tra dịch vụ trên VietNamobile, bạn đã biết chưa? Hãy cùng tham khảo theo các cách để kiểm tra các dịch vụ mạng Vietnamobile và kiểm tra đăng ký dịch vụ Vietnamobile nhé.

1. Cách kiểm tra dịch vụ của vietnamobile

Và trước hết, để kiểm tra các dịch vụ của vietnamobile thì chúng ta hãy cùng với nhau để tìm hiểu xem làm cách nào để có thể biết và xem các thuê bao số điện thoại Vietnamobile đang được sử dụng khi mà một khách hàng nào đó lựa chọn để mua cho mình một cái sim điện thoại từ nhà mạng Vietnamobile này. Vậy là như thế nào để có thể kiểm tra dịch vụ của vietnamobile.

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của vietnamobile

Mua thẻ game trực tuyến

Cách kiểm tra dịch vụ của vietnamobile

Như hiện nay thì mạng dịch vụ Vietnamobile chưa có hỗ trợ cách kiểm tra dịch vụ, và cũng chỉ đang sử dụng qua tin nhắn như các mạng di động khác là Viettel, Vinaphone, Mobilephone… Và để có thể kiểm tra dịch vụ các đang sử dụng của vietnamobile, và đang sử dụng thì bạn chỉ có thể thực hiện được một cách duy nhất đó là cách qua tin nhắn, cách gọi điện đến tổng đài kiểm tra dịch vụ của Vietnamobile, bấm số: 789 với cước phí là 300đ một phút.

Nhân viên của tổng đài sẽ cung cấp cho các khách hàng về những thông tin cần thiết, về các thông tin và các dịch vụ mà khách hàng sử dụng của mạng thuê bao Vietnamobile, và nó bao gồm các dịch vụ có đăng ký đi kèm như đăng ký 3G, thông báo đến khách hàng sử dụng cuộc gọi bị nhỡ. Nhưng trong một trường hợp khác mà bạn vaanx muốn lựa chọn và sử dụng dịch vụ 3G cho thiết bị của mình và để tiết kiệm chi phí 3G, vậy thì các bạn có thể thực hiện các cách để đăng ký 3G Vietnamobile theo từng tuần để giảm thiểu được tri phí truy cập mạng trên thiết bị di động của bạn một cách tối ưu nhất. Ngoài ra thì để mà giúp bạn có thể biết được chính xác về các dịch vụ GTGT của nhà mạng Vietnamobile mà bạn đang sử dụng hiện tại, thì các khách hàng của mạng Vietnamobile có thể cài đặt thêm ứng dụng MyVietnamobile cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình, với cahs tải như sau:

Nếu như là ở trên các thiết bị Android thì hãy ấn tải MyVietnamobile cho Android. Còn nếu là các thiết bị ở điện thoại Iphone thì ấn vào và tải với cái tên MyVietnamobile cho iPhone.

Đổi thẻ điện thoại

2. Kiểm tra đăng ký dịch vụ vietnamobile

Bên cạnh nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các gói 3G các thuê bao Vietnamobile cũng sẽ có nhu cầu đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích theo nhu cầu vào các thời điểm sử dụng khác nhau. Theo thời gian nhiều thuê bao quên mất mình đã từng đăng ký những dịch vụ nào của Vietnamobile, chính vì vậy khi tiền trong tài khoản bị trừ hàng tháng, các thuê bao lại thắc mắc không  biết mình đã bị trừ tiền vì lý do gì. Chính vì vậy kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng là việc làm cần thiết để các thuê bao nắm rõ tình trạng sử dụng các dịch vụ của thuê bao mình để quyết định có nên hủy hoặc duy trì sử dụng các dịch vụ hay không.

Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng không hề khó nhưng rất ít thuê bao biết cách kiểm tra chính xác nhất. Nếu quý khách đang băn khoăn không biết mình đã đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietnamobile nào thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để chủ động kiểm tra và hủy những dịch vụ sim Vietnamobile không cần thiết để tiết kiệm tài khoản cho chiếc điện thoại thông minh của bạn nhé.

Khác hoàn toàn với nhiều nhà mạng khác, Vietnamobile không cung cấp cú pháp tin nhắn để quý khách hàng tự kiểm tra những dịch vụ mình đã đăng ký sử dụng. Chính vì vậy khi cần kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đã đăng ký, quý khách hàng chỉ có 1 cách duy nhất là gọi đến tổng đài Vietnamobile.

Xem thêm: Mua thẻ Vietnamobile nhanh chóng với vài thao tác

Kiểm tra đăng ký dịch vụ vietnamobile

Để gọi đến tổng đài Vietnamobile quý khách hãy bấm 789 nhấn phím Gọi.

Khi đã kết nối đến tổng đài thành công quý khách hãy cung cấp các thông tin sau: Số dư tại khoản hiện tại, mệnh giá thẻ nạp trong lần nạp tiền điên thoại gần nhất, thông tin chính chủ của thuê bao (Chủ thuê bao và số CMND).

Sau khi cung cấp những thông tin trên, tổng đài viên Vietnamobile sẽ tra cứu dịch vụ thuê bao đã đăng ký và cung cấp thông tin đầy đủ cho quý khách.

Cước phí gọi tổng đài: 300đ/ phút với TB trả trước và 200đ/ phút với TB trả sau.

Cú pháp thực hiện với dịch vụ của Vinaphone

Để hủy một số dịch vụ phổ biến của VietNamobile thì ta sẽ làm như sau:

Theo một thứ tự lần lượt sẽ là: Tên dịch vụ, Giá cước, Cách hủy qua SMS

Tin nhắn báo bận Auto SMS, 6.000đ/30 ngày, HUY TB gửi 345

Chặn cuộc gọi, 6.000đ/30 ngày. HUY CB gửi 345

Nhạc chờ HappyRing, 9.000đ/30 ngày , HUY HR gửi 123

Funvoice 9.000đ/30 ngày, HUY VUI gửi 345

Vzone, Tùy gói, HUY mã-gói gửi 2299

Hộp thư thoại 6.000đ/ngày, HUY VM gửi 123

Viclip          5.000đ/tuần HUY gửi 338

Tổng đài Happy Number 388, Tùy gói cước HUY gửi 388

ViSport 3.000đ/tuần SC OFF gửi 979

Video Hot 1.000đ/ngày, HUY T1 gửi 9033

5.000đ/tuần HUY T7 gửi 9033

Tất cả các cách như này thì đều áp dụng kiểu: kiểm tra các dịch vụ của vietnamobile, cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng vietnamobile, kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng vietnamobile, kiểm tra các dịch vụ vietnamobile, kiểm tra dịch vụ đang dùng vietnamobile, kiểm tra các dịch vụ đã đăng ký của vietnamobile, kiểm tra các dịch vụ đang dùng của vietnamobile…

3. Những lưu ý cần phải nhớ khi kiểm tra dịch vụ Vietnamobile

Tất cả các thao tác để kiểm tra qua tin nhắn SMS chỉ có thể được áp dụng cho thuê bao trả trước, và các cước gửi tin nhắm kiểm tra là hoàn toàn miễn phí. Và chắc chắn một điều rằng, đó là khách hàng sử dụng mạng di động Vietnamobile đều có thể thực hiện được việc kiểm tra nhiều lần trong ngày mà không bị giới hạn. Sauk hi các thao tác và kiểm tra xong thì hãy ngay lập tức tìm hiểu các dịch vụ đang có trong sim điện thoại của bạn để có thể an tâm dùng hoặc hủy đi theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vietnammobile

Và cuối cùng đó là cách để kiểm tra các gói cước được ưu đãi mà bạn đang sử dụng của mạng Vietnamobile: Chỉ với 2 cú pháp như ở bên trên, thì chỉ có thể giúp bạn kiểm tra các dịch vụ là GTGT, đang sử dụng của mạng điện thoại di động Vietnamobile thôi. Vậy nên, nếu như còn muốn kiểm tra các gói cước ưu đãi đã gọi, nhắn tin… data đang dùng thì nên làm các cách như sau:

 Những lưu ý cần phải nhớ khi kiểm tra dịch vụ Vietnamobile

Cách kiểm tra các gói cước ưu đãi của Vietnamobile

Để kiểm tra các gói cước ưu đãi đang dùng của Vietnamobile, bạn có thể dùng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: gọi đến tổng đài Vietnamobile 789 và nhờ nhân viên kiểm tra cho mình.

Cách 2: cài ứng dụng My Vietnamobile và kiểm tra trên ứng dụng này. Đây là ứng dụng quản lý thuê bao Vietnamobile nên bạn có thể kiểm tra hầu hết các thông tin về thuê bao mình trên ứng dụng này.

Xem thêm: Nên mua thẻ cào vietnamobile online ở đâu chiết khấu tốt nhất?

Có thể nói, bên trên là các cách gợi ý mà Banthe247.com muốn cho mọi người biết về cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile. Từ đó các bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi sử dụng mạng sim điện thoại Vietnamobile. Ngoài ra Banthe247.com là một trang web hàng đầu về mua thẻ cào online. Chúc các bạn mua thẻ thành công.