Từ A - Z cách làm thẻ Visa Debit ACB nhanh gọn và tiện lợi nhất

Cập nhật: 07/12/2020 • 03:08:28 PM

Là một hình thức thẻ ghi nợ quốc tế, Visa Debit ACB được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán trong nước. Khi sử dụng thẻ Visa Debit ACB, người dùng sẽ có một tài khoản nhất định trong thẻ của mình, số tiền này sẽ được tự do giao dịch và thanh toán cả ở giới hạn quốc tế và nội địa. Một số sự tiện dụng của thẻ Visa Debit ACB mang lại khiến nhu cầu mở thẻ này ngày càng gia tăng. Cùng đọc bài viết để hiểu cách làm thẻ Visa Debit ACB như thế nào bạn nhé!

1. Quy trình làm thẻ Visa Debit ACB có thể bạn chưa biết

Quy trình làm thẻ Visa Debit ACB có thể bạn chưa biết

Ngân hàng ACB thiết lập một quy trình mở thẻ Visa Debit ACB rõ ràng, chỉ cần bám sát vào quy trình này, bạn có thể nhanh chóng mở thẻ mà không gặp phải những rắc rối hay rào cản nào. Cụ thể:

- Bước 1: Người có nhu cầu liên hệ với ngân hàng ACB để được nhân viên tư vấn về thủ tục, điều kiện và hợp đồng hay hồ sơ mở thẻ. Nếu chưa biết cách liên hệ với ngân hàng ACB, bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

+ Điểm các phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng ACB ở khu vực đang sinh sống.

+ Gọi đến tổng đài 028 38 222 022 để được hỗ trợ (tổng đài dịch vụ khách hàng trung tâm thẻ); Hoặc gọi tổng đài 1900 54 54 86 (tổng đài giải đáp khách hàng 24/7).

- Bước 2: Sau khi đã nắm bắt được các thông tin, khách hàng tiến hành chuẩn bị đầy đủ những thành phần, thủ tục, giấy tờ,... chuẩn như trong hồ sơ và tư vấn viên của ngân hàng đã hướng dẫn. Bao gồm: CMND/CCCD/Hộ chiếu, giấy đề nghị cấp thẻ, các chứng từ khác,...

Quy trình làm thẻ Visa Debit ACB

- Bước 3: Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ, bạn tiến hành đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch để nộp hồ sơ của mình.

- Bước 4: Khi được nhân viên tư vấn xem xét, gửi hồ sơ đến hệ thống xét duyệt và được chấp thuận. Bạn tiến hành nhận thông tin mã PIN và thẻ Visa Debit ACB từ nhân viên ngân hàng.

- Bước 5: Thông thường nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn để bạn đăng nhập thẻ mà đổi mật khẩu. Đổi mật khẩu thẻ Visa Debit ACB sau khi nhận được từ ngân hàng để tránh bị mất cắp dữ liệu và đảm bảo an ninh cho thẻ bạn nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Mua thẻ điện thoại bằng visa ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất?

Mua thẻ cào online

2. Mở thẻ Visa Debit ACB tại nhà được không?

Mở thẻ Visa Debit ACB tại nhà được không?

Trên thực tế, những người có nhu cầu mở thẻ Visa Debit ACB thường là những cá nhân đang làm việc, có nghề nghiệp ổn định. Do làm việc ở giờ hành chính, nên đôi khi chúng rất khó sắp xếp công việc để ra các chi nhánh hay phòng giao dịch nhằm được hỗ trợ mở thẻ. Đó cũng chính là lý do nhiều người thắc mắc mở thẻ Visa Debit ACB tại nhà có được không?

Tuy nhiên, câu trả lời là không bạn nhé. Hiện tại, ngân hàng ACB chỉ cung cấp và cho phép khách hàng mở thẻ Visa Debit ACB theo hình thức duy nhất, đó là đến phòng giao dịch/chi nhánh. Điều này cũng là để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho người sử dụng thẻ.

Mua thẻ game trực tuyến

3. Thời gian làm thẻ Visa Debit ACB

Thời gian làm thẻ Visa Debit ACB

Bạn lo sợ làm thẻ Visa Debit ABC rất mất thời gian, bạn sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu mới được nhận thẻ và sử dụng? Thậm chí có những người còn lo lắng vấn đề này hơn khi họ đang mong muốn được thanh toán, mua sắm một giao dịch quốc tế nào đó. Tuy vậy, hãy yên tâm bạn nhé, thời gian làm thẻ Visa Debit ACB không quá lâu như bạn nghĩ. Thông thường, chỉ mất của bạn khoảng 1 tiếng đồng hồ mà thôi.

Hãy cố gắng sắp xếp công việc để đến ngân hàng trong khoảng thời gian rảnh khách, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cập nhật tổng hợp về các hạn mức rút tiền ATM của mọi ngân hàng

4. Các điều kiện để mở thẻ Visa Debit ACB

Các điều kiện để mở thẻ Visa Debit ACB

Thẻ Visa Debit ACB tuy tiện ích, nhưng không phải bất kỳ ai cũng đáp ứng đủ điều kiện để mở loại thẻ đa năng này. Ngân hàng nào cũng vậy và ABC cũng không ngoại lệ, họ thiết lập một số tiêu chí và điều kiện nhất định để khách hàng có thể mở thẻ Visa Debit ABC theo nhu cầu. Cụ thể bao gồm các tiêu chí sau đây:

- Thứ nhất, người mở thẻ là công dân của Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống, công tác và làm việc tại Việt Nam.

- Thứ hai, người mở thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên.

- Thứ ba, người mở thẻ phải thỏa mãn được một số tiêu chí khác theo quy định của ngân hàng tại thời điểm mở thẻ Visa Debit ACB.

Nạp tiền điện thoại online

5. Chi phí mở thẻ Visa Debit ACB và tìm hiểu lợi ích khi mở thẻ

ABC có dịch vụ khách hàng tốt hàng đầu trong hệ thống ngân hàng của nước ta. Do đó, thật tuyệt vời khi mở thẻ Visa Debit ABC bạn sẽ hoàn toàn không mất một “đồng xu” nào. Dịch vụ này của ngân hàng ACB hoàn toàn miễn phí nhé. Trên thực tế, cho những khách hàng chưa biết, ngân hàng này chỉ áp dụng phí với một số dịch vụ liên quan đến thẻ Visa Debit ACB như phí gia nhập, phí chuyển khoản, phí rút tiền, phí thường niên,...

Chi phí mở thẻ Visa Debit ACB và tìm hiểu lợi ích khi mở thẻ

Sử dụng thẻ Visa Debit ACB, người dùng sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

- Thứ nhất là tính an toàn và bảo mật: Có thể bạn chưa biết, khi rút tiền tại các máy ATM trên thế giới, lần đầu tiên khách hàng được tặng bảo hiểm miễn phí.

- Thứ hai, sự tiện lợi: Thời gian tiếp nhận hồ sơ của khách hàng cho đến xử lý và phát hành thẻ chỉ mất 15 phút, tối đa là một giờ đồng hồ. Tiện dụng khi rút tiền ở bất kỳ ATM nào trên toàn quốc, toàn cầu có logo VISA. Thanh toán giao dịch tiện lợi hơn với 15  nghìn điểm bán hàng trong nước, 30 triệu điểm có logo VISA trên thế giới.

- Thứ ba, sự tiết kiệm: Chủ động hơn trong chi tiêu bằng cách sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản. Được hưởng một số ưu đãi nhất định đối với các giao dịch như mua sắm, giải trí, du lịch,... Đối với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ, được hưởng lãi suất không kỳ hạn.

Với những lợi ích chưa từng có, việc sở hữu một chiếc thẻ Visa Debit ACB không quá khó khăn như bạn nghĩ. Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển và nhịp sống trở nên nhanh hơn, hãy bắt kịp xu hướng để làm thẻ Visa Debit ACB mà không lo những vấn đề như bảo mất hay mất mát gì bạn nhé. Với những thông tin trên, chúc bạn sớm sở hữu chiếc thẻ đa năng này

Xem thêm: Thẻ visa debit ACB có chuyển khoản được không?

Thẻ Visa Debit Sacombank và những giá trị sử dụng hấp dẫn

Bạn có nhu cầu mở thẻVisa Debit Sacombank nhưng chưa biết làm cách nào? Đọc ngay bài viết sau để nhận về hướng dẫn cách mở thẻVisa Debit Sacombank nhanh nhất nhé.

Thẻ Visa Debit Sacombank